Bạn đang xem tin cũ tại Thuecanho123.com, tin đăng này đã hết hạn.

Cho thuê căn hộ The Opera Residence DT 80m2, 2PN, đủ NT cao cấp, giá 35 triệu/tháng

35 triệu/tháng
80 m2
2
0
Khu vực:
Dự án:
Địa chỉ:
The Opera Residence, Đường Lương Định Của, Phường An Khánh, Quận 2, Hồ Chí Minh
Mã tin:
#180209165
Ngày đăng:
Gói tin:
Tin thường
Ngày hết hạn:

Thông tin mô tả

Cho thuê căn hộ 2PN tại The Opera Residence:

- Diện tích căn hộ 80m².

- Thiết kế phòng có 2PN.

- Đầy đủ nội thất cơ bản đến cao cấp từ thương hiệu Italy do CĐT bàn giao

Giá thuê từ 35 triệu/tháng

View đẹp trung tâm thành phố, view sông thoáng mát và trong lành.

Ngoài ra, còn có nhiều căn hộ khác từ 1, 2, 3PN, các căn penthouse sang trọng và hiện đại cần sang nhượng tại The Opera.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ SĐT 0902510010 gặp Ms Mai để được tư vấn và dẫn đi xem phòng miễn phí!

Vị trí & bản đồ

Địa chỉ: The Opera Residence, Đường Lương Định Của, Phường An Khánh, Quận 2, Hồ Chí Minh Xem bản đồ lớn

Thông tin liên hệ

Homes Thủ Thiêm
Homes Thủ Thiêm
Đang hoạt động
1152 tin đăng Tham gia từ: 26/05/2021
Lưu ý

Tất cả tin rao vặt đều do người dùng đăng tải. Thuecanho123.com không chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin. Chúng tôi khuyến khích bạn nên kiểm tra kỹ thông tin trước khi giao dịch. Nếu phát hiện nội dung sai phạm, vui lòng báo cáo tại đây hoặc qua hotline 0903.007.123 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.

Tìm kiếm theo từ khóa

Tin đăng cùng khu vực

Phản ánh tin đăng

Lý do phản ánh:

Thông tin liên hệ

Chia sẻ

Sao chép đường dẫn tin đăng

https://thuecanho123.com/cho-thue-can-ho-the-opera-residence-dt-80m2-2pn-du-nt-cao-cap-gia-35-trieu-thang-pr180209165.html