Quy định đăng tin

1. Tiêu đề và nội dung tin đăng bằng tiếng Việt, có dấu, chữ thường, chỉ viết hoa đầu câu và danh từ riêng, đúng chính tả, câu văn mạch lạc, rõ ràng, không chèn các ký tự đặc biệt, không dùng dấu gạch dưới ( _ ) để ngắt câu hay đặt ở đầu câu. Lưu ý: tin đăng tiêu đề/nội dung IN HOA, sẽ không được duyệt hiển thị.

2. Giữa các đoạn văn cách nhau không quá 1 hàng ký tự, không để khoảng trống, không dùng dấu chấm dấu phẩy các ký tự đặc biệt liên tiếp tạo thành dòng, không để từ khóa bên dưới nội dung mô tả của tin đăng.

3. Tin đăng không chứa các từ ngữ dung tục, nhạy cảm không phù hợp thuần phong mỹ tục, không đăng thông tin hoặc đề cập đến các chính trị gia, người nổi tiếng.

4. Chỉ được phép đăng tin với mục đích đăng cho thuê Căn hộ/Chung cư. Không được đăng các tin cho thuê hoặc mua bán không thuộc lĩnh vực cho thuê căn hộ/chung cư. 

5. Không đăng tin trùng dưới bất kỳ hình thức tin đăng nào, tin trùng sẽ bị hạ.

+ Một Căn hộ/Chung cư cho thuê cùng giá, cùng diện tích, đăng lặp lại dù nội dung có khác nhau => Không duyệt tin.

+ Một Căn hộ/Chung cư khác giá, khác diện tích, khác địa chỉ mà đăng trùng nội dung => Không duyệt tin.

+ Các Căn hộ/Chung cư khác nhau nhưng đăng cùng một hình ảnh => Không duyệt tin.

+ Hình ảnh sai thực tế, để hình người, chân dung... => Không duyệt tin.

6. Tin đăng phải đúng lĩnh vực cho thuê Căn hộ/Chung cư. Mỗi tin đăng chỉ được đăng tin về cho thuê, không đăng đồng thời cả bán và cho thuê.

7. Tin đăng cho thuê Căn hộ/Chung cư phải điền đầy đủ các thông tin tại các trường thông tin ở giao diện đăng tin theo nội dung tin đăng.

8. Nếu tin đăng thuộc dự án, cần thêm đúng tên dự án Căn hộ/Chung cư trong lúc soạn tin đăng. Nếu dự án Căn hộ/Chung cư chưa được tạo tại website, bạn có thể liên hệ: 0839.202.123 / 0902.657.123 để thông báo, để website kiểm tra và tạo ngay. 

9. Quý khách tuyệt đối không sao chép nội dung quảng cáo từ các nhà quảng cáo khác. Trong trường hợp Thuecanho123.com nhận được khiếu nại của khách hàng và xác định được tin đăng của Quý khách là tin sao chép nội dung, tin đăng của Quý khách có thể bị xóa hoặc chỉnh sửa lại nội dung mà không cần thông báo trước.