Quy chế hoạt động

I. Nguyên tắc chung

Sàn giao dịch điện tử Thuecanho123.com do Công ty TNHH LBKCORP thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên của Thuecanho123.com là các cá nhân, tổ chức có hoạt động thương mại hợp pháp, phải đăng ký kê khai các thông tin cá nhân bắt buộc trước khi được ban quản lý Thuecanho123.com chính thức công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ do Thuecanho123.com cung cấp hoặc liên quan đến Thuecanho123.com. Các cá nhân, tổ chức tham gia giao dịch trên Thuecanho123.com tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên.

Hoạt động mua, bán, thuê BĐS qua Sàn giao dịch thương mại điện tử Thuecanho123.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người thuê, thuê.

Hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch tại Thuecanho123.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật hiện hành.

II. Quy định chung

Tên Miền Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử:

Sàn giao dịch TMĐT Thuecanho123.com do Công ty TNHH LBKCORP phát triển với tên miền Sàn giao dịch là: Thuecanho123.com (sau đây gọi tắt là: “Sàn giao dịch Thuecanho123.com”).

Định nghĩa chung:

Người cho thuê: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Thuecanho123.com bao gồm: đăng tin rao vặt trực tuyến giới thiệu về BĐS.

Người thuê (khách hàng): là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về BĐS được đăng tải trên Thuecanho123.com của người bán, người cho thuê. Người thuê có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.

Thành viên: bao gồm cả người thuê và người cho thuê

Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch Thueacnho123.com là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua, bán, thuê BĐS trên website.

Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý sàn TMĐT Thuecanho123.com chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ trên Sàn giao dịch TMĐT.

Khi đăng ký là thành viên của Thuecanho123.com, thành viên hiểu rằng:

- Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.

- Thành viên có thể mua, thuê theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của thương nhân hợp pháp đã công bố trên sàn.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Thuecanho123.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch Thuecanho123.com.

III. Quy trình giao dịch

1. Quy trình dành cho người thuê bất động sản

Sàn giao dịch Thuecanho123.com được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu tìm kiếm và thực hiện giao dịch bất động sản. Khách hàng khi có nhu cầu giao dịch bất động sản trên sàn giao dịch Thuecanho123.com thì thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tìm kiếm thông tin

Truy cập vào trang chủ của sàn giao dịch Thuecanho123.com, tìm và nhấp chuột vào thông tin bất động sản quan tâm.

Bước 2: Chọn lọc thông tin

Đọc và xem thật kỹ thông tin rao bán/cho thuê, có thể so sánh nhiều tin đăng bán khác nhau để chọn ra người cung cấp sản phẩm dịch vụ bất động sản tốt nhất trước khi ra quyết định giao dịch.

Bước 3: Giao dịch

Sau khi đã tìm hiểu kỹ thông tin, người thuê có thể quyết định liên hệ tới người cho thuê qua email, điện thoại rồi hẹn gặp trực tiếp hoặc trao đổi bằng các hình thức khác nhau do hai bên thỏa thuận để thống nhất đi đến giao dịch thành công và hợp lý nhất. Ngoài ra, người thuê có thể liên hệ Ban quản trị Sàn giao dịch Thuecanho123.com nhờ hỗ trợ tư vấn thêm nếu cần thiết.

2. Quy trình dành cho người cho thuê đăng tin:

Bước 1: Mở tài khoản và đăng nhập hệ thống

Mở tài khoản và đăng nhập hệ thống

Thành viên truy cập vào website theo địa chỉ Thuecanho123.com

Điền đầy đủ thông tin  theo form đăng ký thành viên và xác nhận số điện thoại; hệ thống sẽ gửi mã kích hoạt tài khoản qua điện thoại cho thành viên; Thành viên đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký để thực hiện các thao tác và chức năng trên sàn.

Thành viên đăng ký tài khoản

Thành viên đăng nhập để đăng tin

Thành viên quản lý thông tin cá nhân

Bước 2: Thành viên thực hiện đăng tin

Sau khi chọn chức năng “Đăng tin”, chọn loại tin đăng và thực hiên việc đăng tin. Thành viên lưu ý xác nhận trước khi hoàn tất đăng tin.

Nội dung tin đăng bao gồm: Chọn dự án, vị trí cho thuê, Tiêu đề, nội dung mô tả, giá cho thuê, diện tích, số phòng ngủ, số toilet, hướng, hình ảnh, video..

Nhập thông tin mô tả, các tiện ích đi kèm, hình ảnh thực tế

Chú ý:

-  Trong quá trình đăng tin, bạn phải thực hiện đầy đủ các thao tác theo hướng dẫn

-  Điền đẩy đủ thông tin vào các mục có đánh dấu “*”

-  Tiêu đề và nội dung phải viết in thường, có dấu, chuẩn chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa và các quy định khác

Bước 3: Chọn gói dịch vụ cho tin đăng

Chọn “Đăng tin và thanh toán” để thoàn tất thao tác.

Bước 4: Ban quản trị duyệt tin và cho hiển thị trên website

Bộ phận duyệt tin của Sàn giao dịch sẽ duyệt tin đăng của bạn trong vòng 2 giờ

Nếu tin đăng hợp lệ (không vi phạm các quy định duyệt tin của sàn giao dịch) tin đăng sẽ được kích hoạt.

Tin đăng sẽ được hiển thị trong danh mục các tin đăng trong phần quản lý cá nhân. Thành viên có thể vào trong mục quản lý tin đăng để chỉnh sửa.

3. Quy trình giao nhận vận chuyển:

Thuecanho123.com là website chuyên về đăng tin quảng cáo bất động sản. Khách hàng tạo tài khoản đăng nhập và đăng tin lên website, sau khi hoàn tất nội dung tin rao vặt của khách hàng, tin đăng được kiểm duyệt để hiển thị và được bộ phận duyệt tin thông báo trong bảng trạng thái quản lý tin đăng của người bán. Khi nhận được thông tin từ người thuê hoặc người thuê bất động sản, người thuê và người cho thuê tự liên hệ với nhau để thỏa thuận việc cho thuê hoặc cho thuê, ký kết hợp đồng, giấy tờ. Việc giao nhận bất động sản thực hiện theo quy định của Luật kinh doanh bất động sản và được công chứng theo quy định.

Chúng tôi yêu cầu người cho thuê khi đăng tin bài cho thuê/bán bất động sản phải đưa đầy đủ thông tin về chính sách vận chuyển, thanh toán (nếu có).

Người thuê cần đọc kỹ những chính sách vận chuyển của Người đăng tintrong mỗi tin rao bán. Chúng tôi khuyến cáo người thuê  đọc phần “bình luận” ở dưới mỗi chủ đề để biết được mức độ tin cậy của người cho thuê

4. Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng:

Với khách hàng ký hợp đồng đăng tin với Thuecanho123.com, khách hàng có quyền tạm dừng, xóa hay thay đổi nội dung tin đăng cho phù hợp với nhu cầu của mình. Tất cả đều được kiểm duyệt bởi ban quản trị website theo đúng quy định hiển thị tin đăng.

Với các Bất động sản do thành viên trên Sàn đăng tải, Thuecanho123.com không phải là bên cho thuê BĐS nên chính sách liên quan tới việc đổi trả BĐS sẽ được thược hiện theo chính sách của từng bên cho thuê Chúng tôi khuyến cáo người thuê phải đọc kĩ thông tin, hoặc gọi điện trực tiếp cho người cho thuê tìm hiểu về việc đổi trả trước khi quyết định thanh toán. Trong trường hợp có chính sách đổi trả người thuê cần yêu cầu người cho thuê đưa vào điều khoản hợp đồng cho thuê, hoặc thuê mượn BĐS.

5. Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm:

Mọi tin đăng quảng cáo bất động sản trên website đều được ban quản trị duy trì hiển thị theo đúng thời gian thỏa thuận. Đảm bảo nội dung hình ảnh tin đăng chính xác khi có yêu cầu từ khách hàng trên cơ sở quy định về hiển thị tin đăng tại Thuecanho123.com.

6. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

Ban quản trị Sàn giao dịch Thuecanho123.com sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc tin đăng/quảng cáo của Người đăng tinhàng không chuẩn xác, sai sự thật…. bằng việc hỗ trợ xóa tin và thông tin tới người bán.

Khi phát sinh tranh chấp, Sàn giao dịch Thuecanho123.com đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng sản phẩm dịch vụ của SGD

Trường hợp khách hàng gửi thông tin khiếu nại trực tiếp đến Ban quản trị Sàn giao dịch Thuecanho123.com qua email: thuecanho123@gmail.com, Ban quản trị Sàn giao dịch Thuecanho123.com sẽ email phải hồi lại ý kiến phản ánh của khách hàng. Thời hạn giải quyết khiếu nại là 07 (bảy) ngày làm việc kể từ ngày nhận được thông tin khiếu nại trực tiếp của khách hàng.

Để gửi khiếu nại, thành viên thực hiện theo các bước:

Bước 1: tiếp nhận thông tin khiếu nại

Thành viên người thuê/ cho thuê khiếu nại về sản phẩm dịch vụ của người đăng tin với sàn giao dịch thương mại điện tử.

Bước 2: xử lý khiếu nại

Bộ phận chăm sóc khách hàng của Sàn giao dịch Thuecanho123.com sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người thuê, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Sàn giao dịch Thuecanho123.com sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người thuê để giải quyết tranh chấp đó.

- Tạm khóa tài khoản, dừng các giao dịch cho thuê trên Thuecanho123.com. BQT sẽ liên lạc với chủ tin đăng/công ty qua Email/Điện thoại/Skype…để yêu cầu chủ tin đăng/công ty bị khiếu nại trả lời giao dịch bị khiếu nại.

- Chủ tin đăng bị khiếu nại sẽ tự liên hệ với thành viên/khách thuê và giải quyết thỏa đáng các khiếu nại đó. Sau khi đã giải quyết xong, chủ tin đăng bị khiếu nại liên lạc với BQT để thông báo tình hình. BQT sẽ liên hệ với thành viên/khách hàng khiếu nại để kiểm tra thực tế.

- Sau 2 ngày BQT dùng các hình thức liên lạc với chủ tin đăng/công ty mà không có bất kỳ hành động nào thì BQT sẽ xóa tài khoản vĩnh viễn, đưa chủ tin đăng/công ty vào Black-list, thông báo chi tiết thông tin cá nhân của chủ tin đăng trên mục Tin tức của Thuecanho123.com để các thành viên và khách hàng biết.

Bước 3: ngoài tầm xử lý

Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Sàn giao dịch Thuecanho123.com thì Ban quản trị sẽ đề nghị người thuê đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Đầu mỗi giải quyết tranh chấp

- Công ty TNHH LBKCORP

- Địa chỉ : Le-04.07 Lexington Residence, số 67 Mai Chí Thọ, phường An Phú, Tp. Thủ Đức.

- Điện thoại: 0839.202.123

- Email: thuecanho123@gmail.com

Thời hạn xử lý

- Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, Thuecanho123.com sẽ phản hồi thông tin đến người khiếu nại trong vòng 2 ngày.

- Sau 2 ngày tính từ ngày thông báo đến các bên khiếu nại không phản hồi sẽ xóa tài khoản.

- Tổng thời gian xử ý khiếu nại không quá 1 tuần, từ khi tiếp nhận thông tin và giải quyết.

IV. Quy trình thanh toán

1. Giao dịch giữa khách hàng đăng tin với Sàn GD Thueacnho123.com

Đối với  khách hàng  sử dụng các gói dịch vụ của Sàn giao dịch như đăng tin VIP, quảng cáo banner, sẽ tiến hành thanh toán theo các hình thức thỏa thuận trong hợp đồng như thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty, hoặc chuyển khoản:

 • Thanh toán tiền mặt tại văn phòng: Le-04.07 Lexington Residence, số 67 Mai Chí Thọ, phường An Phú, Tp. Thủ Đức - Điện thoại: 0839.202.123
 • Thanh toán chuyển khoản ngân hàng:

          + Số tài khoản: 0071001050516
          + Ngân hàng: Vietcombank – PGD Hàm Nghi.

Khách hàng đăng tin cũng có thể thực hiện các hình thức nạp tiền vào tài khoản trên Thuecanho123.com bằng các phương thức nạp thẻ cào điện thoại, chuyển khoản tại ngân hàng, chuyển khoản Internet Banking hoặc sử dụng thẻ Visa, Master Card để chuyển khoản nạp tiền.

2. Giao dịch giữa người thuê và Người đăng tin BĐS trên Thuecanho123.com

Việc thanh toán đơn hàng giữa người thuê và người cho thuê do hai bên tự trao đổi, thỏa thuận. Thuecanho123.com không tham gia vào quá trình cũng như nội dung thỏa thuận cho thuê giữa hai bên.

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản trị đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung tin rao vặt trên Thuecanho123.com. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, người đăng tin cho thuê và người thuê cần lưu ý các điểm sau:

Người đăng tin phải cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) trên mỗi tin rao vặt.

Người thuê không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, Thuecanho123.com không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của người thuê viên qua Internet hoặc email.

Không nên trả tiền trước cho bên cho thuê mà người thuê chưa có đầy đủ thông tin xác thực về bên cho thuê và BĐS được rao bán. Người thuê tham khảo thông tin về bên cho thuê, chất lượng hàng hóa, giao dịch thông qua các phản hồi từ website và thành viên khác.

Người thuê, bên cho thuê tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

Mọi thông tin được bảo mật, trừ trường hợp phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu

 Sàn giao dịch Thuecanho123.com  mong muốn tạo điều kiện cho những người thuê, bán, thuê và cho thuê bất động sản nói chung có thể đến với nhau và tìm được những khách hàng phù hợp nhất cho các bất động sản của mình.

Chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên Sàn giao dịch Thuecanho123.com phong phú và chính xác nhất có thể. Với mong muốn xây dựng một cổng thông tin giao dịch bất động sản online số 1 Việt Nam để có thể đáp ứng nhu cầu thông tin rất lớn của người quan tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc có hàm ý thiếu lành mạnh.

Do thị trường bất động sản rất phong phú và đa dạng, chúng tôi, cũng giống như các phương tiện thông tin khác như báo chí, không thể bảo đảm hoàn toàn tính chính xác của các thông tin, cũng như mô tả của các loại tin đăng trên Sàn giao dịch Thuecanho123.com. Hơn nữa, người rao bán, rao mua, rao thuê, rao cho thuê có thể chủ quan khi mô tả sản phẩm của họ. Thông tin Sàn giao dịch Thuecanho123.com không nên được coi như một thay thế cho các nhận định về pháp lý, tư vấn tài chính, bất động sản. Bởi vậy, chúng tôi xin khuyến nghị khách hàng hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa đến quyết định của mình. Mục tiêu và mong muốn của Sàn giao dịch Thuecanho123.com  là đem đến những thông tin tốt nhất có thể.

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

a) Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Thuecanho123.com thu thập thông tin bao gồm: họ tên,  điện thoại, tên đăng nhập. Đây là các thông tin Thuecanho123.com cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký tài khoản để Thuecanho123.com liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho thành viên và khách hàng.

b) Phạm vi sử dụng thông tin

Các thông tin cá nhân được khách hàng cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:

- Cung cấp hàng hóa, dịch vụ hay thực hiện những giao dịch mà Khách hàng yêu cầu;

-  Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữLiên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

-   Liên hệ giải quyết với khách hàng trong những trường hợp cần thiết

- Nếu không có sự đồng ý của Khách hàng, Thuecanho123.com sẽ không cung cấp dữ liệu cho bên thứ ba để họ dùng vào mục đích quảng cáo.

- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Thuecanho123.com có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan chứ năng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

c) Thời gian lưu trữ thông tin

- Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Thuecanho123.com.

d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

 • Chỉ admin sàn giao dịch  Thuecanho123.com mới được quyền tiếp cận thông tin của người tiêu dùng. 
 • Hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền được phép tiếp cận khi được yêu cầu theo quy định của pháp luật.

e) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH LBKCORP

Địa chỉ : Le-04.07 Lexington Residence, số 67 Mai Chí Thọ, phường An Phú, Tp. Thủ Đức. 

Điện thoại: 0839.202.123Email: thuecanho123@gmail.com 

f) Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Các thành viên có một tài khoản bao gồm user và password để truy cập Thuecanho123.com. Sau khi đăng nhập, thành viên có quyền sử dụng mọi dịch vụ/tiện ích được cung cấp trên website theo đúng chức năng, quyền hạn được phân cấp. Thành viên có thể tự chỉnh sửa thông tin cá nhân trong tài khoản của mình.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Thông tin cá nhân của thành viên trên Thuecanho123.com được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Thuecanho123.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Thuecanho123.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Thuecanho123.com.

Ban quản lý Thuecanho123.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, địa chỉ …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Thuecanho123.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân 

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Thuecanho123.com cam kết bảo mật thông tin cá nhân của các khách hàng bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sử dụng các hệ thống mã hóa  nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Thuecanho123.com cũng khuyến cáo các khách hàng nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của các khách hàng và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

Trong trường hợp có phản ánh của khách hàng về việc sử dụng thông tin trái với mục đích đã nêu, Thuecanho123.com sẽ tiến hành giải quyết theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng gửi thông tin phản hồi về việc thông tin cá nhân thu thập trái với mục đích đã nêu.

Bước 2: Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của Thuecanho123.com tiếp nhận và giải quyết với các bên có liên quan.

Bước 3: Trong trường hợp vượt ra khỏi tầm kiểm soát của Thuecanho123.com, chúng tôi sẽ đưa ra các cơ quan có thẩm quyền để yêu cầu giải quyết

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ khách hàng về “Chính sách bảo mật” này. Nếu khách hàng có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: thuecanho123@gmail.com

VII. Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

Ban quản lý Sàn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Thuecanho123.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người thuê đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của người thuê đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Người thuê có quyền gửi khiếu nại trực tiếp và yêu cầu bồi thường đến bên cho thuê có liên quan trong trường hợp BĐS do bên cho thuê thực hiện cung cấp không đảm bảo chất lượng như thông tin đã công bố.

Sàn giao dịch TMĐT Thuecanho123.com luôn đảm bảo làm trọng hòa giải cho người thuê và bên cho thuê  đăng tin cung cấp BĐS nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho người thuê trong các trường hợp liên quan mâu thuẫn giao dịch gây ảnh hưởng đến lợi ích người thuê

VIII. Quản lý thông tin xấu

Quy định chung về đăng tin

Người cho thuê đăng tin đúng chuyên mục. Nội dung bảo tính trung thực, chính xác của nội dung tin đăng.

Các tin đăng phải đảm bảo được những yêu cầu cơ bản như sau thì mới được duyệt tin đăng:

 • Phải có tiêu đề: Tên của căn hộ cho thuê
 • Nội dung mô tả tóm lược về bất động sản như: Diện tích; các tiện ích kèm theo; gần khu vực nào; thông tin liên lạc …
 • Địa chỉ của bất động sản: Chi tiết từ đường, phường, quận, thành phố.
 • Giá cả của bất động sản: Ghi cụ thể giá cho thuê của bất động sản.
 • Ảnh chụp thực tế của bất động sản: Có tối thiểu 01 ảnh chụp liên quan bất động sản.

Danh sách sản phẩm cấm đăng tải trên Sàn

Vì là website cho thuê bất động sản nên nhà cung cấp chỉ được phép đăng tin liên quan đến lĩnh vực bất động sản, tất cả những sản phẩm không có liên quan đến bất động sản sẽ bị loại bỏ.

Tin bị xóa hoặc từ chối duyệt khi:

- Nội dung vi phạm 1 trong các quy định chung.

- Nội dung Tiếng Việt không có dấu.

- Nội dung chứa từ khóa, thông tin vi phạm pháp luật.

- Nội dung chứa đường dẫn đến website khác.

- Nội dung trùng với tin đăng khác

- Đăng sai loại bất động sản.

- Mức giá không đúng với thực tế bán (cho thuê)

- Hình ảnh không đúng với nội dung (Phải đăng ảnh thật của tài sản hoặc không sử dụng ảnh)

- Chọn sai dự án

- Thông tin liên hệ không hợp lệ (bao gồm tên người được liên hệ, số điện thoại, địa chỉ)

Kiểm soát thông tin người cho thuê

- Chúng tôi rất quan tâm đến vấn đề minh bạch thông tin, thông tin chính xác vì vậy tài khoản phải cung cấp thông tin thật của người sử dụng (họ tên theo CMND/ CCCD, số điện thoại...).

- Số điện thoại sử dụng của tài khoản sẽ được xác thực trước khi đăng tin, bằng cách gởi mã xác thực vào số điện thoại để xác minh thông tin chính xác. Cần thiết nhân viên công ty sẽ liên hệ điện thoại bằng cuộc gọi để xác minh thông tin chính xác

- Tài khoản sẽ được đánh dấu "đã xác thực" sau khi ban quản trị website nhận được thông tin cung cấp từ chủ tài khoản (bao gồm chứng minh nhân dân, bằng lái hoặc các thông tin liên quan) và xác thực qua điện thoại.

Chế tài nếu thành viên

Đối với người cho thuê:

 • Người cho thuê sẽ phải chịu mọi trách nhiệm với thông tin đăng tải của mình. Do đó Người cho thuê cần kiểm tra cẩn thận thông tin trước khi đăng tải, đảm bảo thông tin đăng tải phù hợp với quy định của nhà nước cũng như quy định đăng tin của Sàn giao dịch thương mại điện tử.
 • Hàng tuần sẽ rà soát và loại bỏ các thông tin không chính thống hay không đúng với quy định của pháp luật và của  Thuecanho123.com.
 • Đối với những đối tác có vi phạm, tùy theo mức độ tái phạm mà Thuecanho123.com sẽ có những biện pháp như nhắc nhở, khóa tài khoản quản trị đăng tin tạm thời, vĩnh viễn hoặc chấm dứt hợp đồng đối tác đối với người cho thuê hoặc đưa ra cơ quan có thẩm quyền giải quyết.

Đối với người thuê:

 • Người thuê phải đảm bảo tính chính xác của thông tin cá nhân do người thuê cung cấp trong quá trình đăng ký tài khoản; cũng như trong quá trình trao đổi và làm việc với Thuecanho123.com.
 • Người thuê không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch thương mại điện tử Thuecanho123.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch thương mại điện tử Thuecanho123.com trong bản Quy chế này.
 • Người thuê không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch thương mại điện tử Thuecanho123.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch thương mại điện tử Thuecanho123.com.
 • Đối với những người mua vi phạm. Tùy theo mức độ tái phạm mà Thuecanho123.com sẽ có những biện pháp như nhắc nhở, từ chối cung cấp dịch vụ hoặc đưa ra cơ quan có thẩm quyền giải quyết.

Tài khoản bị khóa khi:

- Tạo nhiều tài khoản ảo: cố tình tạo nhiều tài khoản để lách quy định giới hạn tin đăng trên mỗi tài khoản.

- Đăng tin không đúng sự thật: cố ý cung cấp nội dung sai, giả mạo so với giao dịch thực tế (bao gồm thông tin về bất động sản, giá, hình ảnh, địa chỉ...) và hướng khách hàng đến 1 giao dịch khác, điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến lòng tin, uy tín của website thuecanho123.com đối với người dùng. Nếu bất động sản đã giao dịch xong, xin vui lòng cập nhật lại trạng thái của bất động sản (đã bán, đã cho thuê).

- Đăng nội dung trùng lặp: cùng 1 bất động sản nhưng đăng nhiều lần, gây trùng lặp nội dung trên website. Nếu muốn đưa tin đăng lên cao, vui lòng sử dụng tính năng UP TOP

- Sử dụng phần mềm UP TOP tự động được cung cấp bởi bên thứ 3, ngoài kiểm soát của thuecanho123.com, khiến máy chủ quá tải gây ảnh hưởng tốc độ website. Nếu có nhu cầu UP TOP tự động vui lòng sử dụng tính năng được cung cấp bởi thuecanho123.com để website hoạt động ổn định.

Quy trình kiểm duyệt tin đăng

Người đăng tin/cho thuê cung cấp các thông tin theo yêu cầu để đăng tin lên website. Bộ phận kiểm duyệt nội dung sẽ tiến hành xác minh, xác thực lại nội dung sẽ đăng. Những nội dung vi phạm quy định đăng tin, Bộ phận kiểm duyệt sẽ từ chối không đăng tải lên website.

Đối với việc kiểm duyệt thông tin thành viên/ khách hàng phản ánh, công ty sẽ tiến hành liên hệ trực tiếp đến người phản ánh để xác thực thông tin.

Khi phát hiện những nội dung thông tin sai phạm theo quy định đăng tin, Bộ phận kiểm duyệt nội dung sẽ tiến hành xóa bỏ nội dung đó và có gửi cảnh cáo đến người đăng tin.

Thành viên phải tuân thủ quy định đăng tin tại mục “Quy định sử dụng” trên website và mục “ VIII) Quản lý thông tin xấu” trong Quy chế hoạt động.

Biện pháp xử lý với các hành vi xâm phạm quyền lợi người tiêu dùng trên website/ứng dụng

Tùy theo từng trường hợp mà thuecanho123.com áp dụng các biện pháp xử lý kịp thời đối với các hành vi xâm phạm quyền lợi của người tiêu dùng trên website thuecanho123.com như: Nhắc nhở; khóa tài khoản tạm thời, vĩnh viễn; chấm dứt hợp đồng cung cấp dịch vụ. Trong trường hợp xét thấy, các hành vi xâm phạm ảnh hưởng tới người tiêu dùng một cách nghiêm trọng, thuecanho123.com sẽ đưa vụ việc ra cơ quan có thẩm quyền để giải quyết. 

IX. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Sàn giao dịch Thuecanho123.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Sàn giao dịch Thuecanho123.com, Sàn giao dịch Thuecanho123.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người thuê hàng.

Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn giao dịch Thuecanho123.com, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản trị Sàn giao dịch Thuecanho123.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các Thành viên thông báo cho Ban quản trị Sàn giao dịch Thuecanho123.com qua địa chỉ email: thuecanho123@gmail.com chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các Thành viên tham gia Sàn giao dịch Thuecanho123.com.

Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch Thuecanho123.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các Thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra. 

X. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT Thuecanho123.com

 1. Quyền của Ban quản lý Sàn GD Thuecanho123.com

Sàn giao dịch TMĐT Thuecanho123.com sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch TMĐT Thueacnho123.com nêu ra. 

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT Thueacnho123.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch TMĐT Thuecanho123.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên. 

Sàn giao dịch TMĐT Thuecanho123.com có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Thueacnho123.com hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT Thuecanho123.com. 

Sàn giao dịch TMĐT Thuecanho123.com sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT Thuecanho123.com liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch TMĐT Thuecanho123.com. 

Sàn giao dịch TMĐT Thuecanho123.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT Thuecanho123.com phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT Thuecanho123.com trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT Thuecanho123.com, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt. 

Sàn giao dịch TMĐT Thuecanho123.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT Thuecanho123.com theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT Thuecanho123.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên. 

Sàn giao dịch TMĐT Thuecanho123.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT Thuecanho123.com và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng. 

 1. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn Giao dịch Thuecanho123.com

Sàn giao dịch TMĐT Thuecanho123.com chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch đảm bảo các hoạt động sản diễn ra xuyên suốt.

Sàn giao dịch TMĐT Thuecanho123.com sẽ tiến hành hợp tác và triển khai thêm  các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT Thuecanho123.com. 

Sàn giao dịch TMĐT Thuecanho123.com có trách nhiệm đứng ra làm trung gian trong việc hòa giải nếu xảy ra tranh chấp giữa người thuê và người đăng tin. 

Sàn giao dịch TMĐT Thuecanho123.com có nghĩa vụ loại bỏ những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật.

Sàn giao dịch TMĐT Thuecanho123.com có nghĩa vụ loại bỏ những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ. 

Sàn giao dịch TMĐT Thuecanho123.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT Thuecanho123.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT Thuecanho123.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.  

XI. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch/website Thuecanho123.com

Quyền của thành viên 

Khi đăng ký trở thành thành viên của Thuecanho123.com và được Thuecanho123.com đồng ý, thành viên sẽ được đăng tin tại Thuecanho123.com. 

Đối với thành viên là người đăng tin sẽ được duyệt tài khoản đăng nhập bao gồm một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng trong việc quản lý những giao dịch tại Thuecanho123.com và đăng thông tin bất động sản của mình trên Sàn giao dịch TMĐT Thuecanho123.com.

Thành viên bao gồm cả người đăng tin và khách hàng mua/thuê bất động sản sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT Thuecanho123.com hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc đăng tin rao vặt và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT Thuecanho123.com 

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT Thuecanho123.com trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, hoặc email đến cho Sàn giao dịch.

Trách nhiệm thành viên 

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. 

Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Thuecanho123.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý. 

Thành viên là người đăng tin có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hoá, dịch vụ bao gồm: đặc tính hàng hoá, dịch vụ; giá cả; điều kiện giao dịch; thông tin giao nhận và vận chuyển; phương thức thanh toán.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT và những thông tin đăng tải lên Sàn giao dịch TMĐT về các hàng hoá và dịch vụ là chính xác, trung thực và chịu trách nhiệm về điều này.

Thành viên là người đăng tin có trách nhiệm tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hoá hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử 

Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch TMĐT Thuecanho123.com. 

Thành viên người đăng tin, người thuê có trách nhiệm cung cấp thông tin về giao dịch, hàng hóa hỗ trợ Sàn giao dịch TMĐT Thuecanho123.com trong việc giải quyết tranh chấp phát sinh giữa người thuê và người đăng tin diễn ra qua Sàn.

Thành viên người đăng tin có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho người thuê nếu chứng minh được lỗi đó thuộc về người đăng tin.

Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Thuecanho123.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Thuecanho123.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật. 

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Thuecanho123.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Thuecanho123.com trong Quy định này. 

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Thuecanho123.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Thuecanho123.com.

XII. Điều khoản áp dụng 

Quy chế của Website TMĐT Thuecanho123.comt hực hiện theo quy định tại điều 38 nghị định số 52/2013. Quy chế chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Website TMĐT Thuecanho123.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Website Thuecanho123.com cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Quy chế hoạt động sẽ được Thuecanho123.com cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia Thuecanho123.com có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website. 

XIII. Điều khoản cam kết

Mọi thành viên khi sử dụng Website TMĐT Thuecanho123.com  làm giao dịch cho thuê trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ  với Website TMĐT Thuecanho123.com  theo thông tin dưới đây để được giải đáp: 

Sàn giao dịch/Website Thương mại điện tử.

Công Ty TNHH LBKCORP- Website: Thueacnho123.com

Địa chỉ : Le-04.07 Lexington Residence, số 67 Mai Chí Thọ, phường An Phú, Tp. Thủ Đức. 

Điện thoại: 0839.202.123Email: thuecanho123@gmail.com