Giới Thiệu

 

Giới thiệu

"Thuecanho123.com - 1 RẺ 2 TÍN 3 LƯỢNG" đó là kim chỉ nam của chúng tôi trong hành trình xây dựng nền tảng website cho thuê căn hộ. Trước sự phát triển hùng mạnh của nhân loại, những yếu tố dường như là bình thường lại trở nên khó tìm kiếm. Cụ thể đó là những căn hộ giá rẻ, uy tín song song với đó là chất lượng. Nhưng với chúng tôi thì khác, nếu bạn - những khách hàng của chúng tôi - những người với nhu cầu tìm thuê căn hộ. Hay, nếu bạn - những khách hàng của chúng tôi - những người đang có căn hộ cần cho thuê, thì đừng quên đã có website chúng tôi đồng hành. Chúng tôi không đơn thuần mang đến một nền tảng để rao tin, nhưng chúng tôi luôn luôn đặt ra những trách nhiệm cụ thể đối với từng khách hàng, đó chính là "Giá RẺ - Uy TÍN - Chất LƯỢNG". 

Đứng ở cả hai thái cực khách cho thuê và khách tìm thuê căn hộ, chúng tôi đều thấu hiểu hết nỗi khó khăn. Người có căn hộ trống đã lâu nhưng chẳng tìm được khách thuê. Người đi từ hết chỗ này đến chỗ khác đều không kiếm được chung cư hài lòng. Từ đó Thuecanho123.com đã ra đời, thời điểm ấy chúng tôi không mong gì hơn là giúp đỡ được những con người này, chính là những vị khách của chúng tôi. 

Cho đến nay, Thuecanho123.com vẫn một niềm đeo đuổi là kết nối khách thuê và người cho thuê. Cũng theo thời gian, khách hàng chưa biết nay mỗi ngày mỗi biết đến nhiều hơn. Khách hàng chưa từng sử dụng nay lại ngày càng tin tưởng yêu thích website. Chúng tôi tin tưởng thời gian cùng sự nổ lực mang lại càng ngày càng nhiều giá trị thiết thực nhất cho khách hàng. 

Tầm nhìn

Thuecanho123.com trở thành một website chuyên biệt trong lĩnh vực cho thuê căn hộ chung cư, dẫn đầu về độ tín nhiệm, trải nghiệm thành công của khách hàng.

Sứ mệnh 

Cầu nối vững chắc giúp khách hàng tìm được người thuê căn hộ. Đồng thời giúp khách hàng tìm được căn hộ cần thuê. Chúng tôi kết nối người cho thuê và người tìm thuê căn hộ trên những tin đăng có ở nền tảng website minh bạch. 

Giá trị cốt lõi

Điều cốt lõi mang đến chính là kim chỉ nam là giá trị tạo ra cho các khách hàng. Chúng bao gồm "1 RẺ 2 TÍN 3 LƯỢNG", rẻ trong chất lượng giá thành căn hộ, tín trong sự uy tín mà website luôn đảm bảo trong chuỗi trải nghiệm của khách. Cuối cùng lượng trong chất lượng chung cư căn hộ đã đang và sẽ mang đến thông qua những tin đăng trên website.