Cho thuê chung cư Vinhomes Times City - Park Hill

Sắp xếp:Mặc địnhMới nhấtCó video

CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ VINHOMES TIMES CITY - PARK HILL T7/2024

Khách tìm thuê và cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Times City - Park Hill ngày lúc càng nhiều, tính đến nay đã có 94 tin đăng, dự kiến thời gian tới còn tăng lên rất nhiều. Bạn có tò mò có gì, hay giá thuê chung cư Times City có gì mà thu hút khách đến thế không? Cùng tìm hiểu xem nhé.

CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ VINHOMES TIMES CITY - PARK HILL
CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ VINHOMES TIMES CITY - PARK HILL

Giá thuê căn hộ tại chung cư Vinhomes Times City - Park Hill mới nhất

Giá thuê chung cư Vinhomes Times City T7/2024
Loại căn hộGiá thuêPhí quản lý
Không nội thất/ Đồ cơ bảnNội thất đầy đủ
1PN (52 - 57m2)11 - 12 triệu/tháng12 - 15 triệu/tháng12 - 17 ngàn đồng/m2 (chưa VAT)
2PN (70 - 108m2)14 - 16 triệu/tháng15 - 20 triệu/tháng
3PN (95 - 120m2)16 - 20 triệu/tháng20 - 30 triệu/tháng

Thực tế cho thấy, nhiều khách hàng còn bỏ ra mức giá cao hơn để thuê chung cư Vinhomes Times City nhất là giai đoạn 2 và 3. Vậy bản thân họ liệu có hài lòng với chất lượng sống nơi đây hay không? Hôm nay hãy cùng mình lắng nghe những câu trả lời của một số cư dân thuê căn hộ Times City để sống nhé.

Đánh giá thực tế của người đã thuê chung cư Vinhomes Times City - Park Hill

Gia đình chị Nguyệt (thuê căn của hai giai đoạn khác nhau từ năm 2016):Hồi trước được người thân giới thiệu, thì gia đình chị cũng đến đây thuê, khi đó họ miễn phí dịch vụ cho mình, giá thuê thời điểm năm 2016 của chị là 8 triệu đồng/tháng cho căn 2 phòng ngủ. Nhưng năm ngoái, chị chuyển sang Park 8 sống cho nó mới, sang đây may mắn cũng được hỗ trợ phí dịch vụ chỉ còn 12.000 đồng/m2 thay vì 17.000 đồng/m2 như công bố. Nói chung ở đây thoải mái hơn tòa cũ, thuê Vinhomes Times City - Park Hill có thêm hồ bơi ngoài trời và khu BBQ các con chị rất thích

Dành cho những ai chưa biết, thì dự án Times City đã có mặt tại thị trường chung cư cho thuê Hà Nội từ thời điểm năm 2014, gọi là giai đoạn 1, sau đó giai đoạn 2 và 3 cũng lần lượt xây dựng và đi vào hoạt động vào cuối năm 2017 với tên gọi lần lượt là Park Hill và Park Hill Premium, tất nhiên giá cả thuê và phí dịch vụ của từng giai đoạn khác nhau, nên bạn mới thấy sự khác biệt về phí dịch vụ là 12 - 17 ngàn đồng/m2. Nhưng điều đặc biệt là nếu bạn thuê căn hộ Times City ở giai đoạn một thì đến năm 2024 bạn mới bắt đầu đóng phí quản lý, riêng giai đoạn 2 và 3, phí quản lý là 17 ngàn đồng, nhưng cũng được hỗ trợ 5 ngàn đồng từ tập đoàn Vin.

Anh Tiến Dũng (thuê hồi giữa năm 2020): “Thời điểm đó dịch bệnh, thấy Vinhomes Times City cho thuê rẻ nên anh đến thuê, giá được chủ nhà hỗ trợ chỉ 7.5 triệu/tháng. Anh sống 1 mình nên không đòi hỏi nhiều, nhưng về tiện ích nơi đây thì số 1, ý là những tiện ích anh cần, chứ một số người bạn của anh đến đây tham quan, thì vẫn nói là chưa thấy được nhiều tiện ích, tiện ích khá bé, vì quá rộng nên tiện ích nằm rải rác mất nhiều thời gian di chuyển. Nhưng đổi lại không gian sống lại trong lành

Chú Đặng (thuê cách đây 1 năm) “Mới về đây sống với con trai cả được 1 năm nay, cái gì cũng thích, chỉ là không thích cách người ta lái xe bên trong dự án. Họ chạy ẩu lắm, nhiều khi tôi đưa cháu đi chơi phía dưới, không cẩn thận là bị va chạm ngay, đường nội khu mà họ chạy nhanh, chạy thiếu quan sát. Tôi chỉ hơi sợ vấn đề này, còn lại mọi thứ vẫn tốt, thuê Vinhomes Times City - Park Hill được các con tôi khen lắm, dù nó nhiều tòa, dân cư đông, nhưng mỗi dịp lễ hội là vui lắm, nhà nhà kéo xuống dưới khuôn viên dự án tham gia rất nhộn nhịp

Nhìn chung, mọi người đều hài lòng với không gian sống khi thuê chung cư căn hộ Vinhomes Times City - Park Hill vì khối tiện ích đa dạng, không gian sống rộng rãi. Tuy nhiên nhược điểm là các tiện ích nằm cách xa nhau, chưa giống với ảnh 3D cung cấp trước đó, đường nội khu chưa phân cách nên còn nguy hiểm khi lưu thông và cho cộng động vui chơi dưới khuôn viên. Vậy ngay bây giờ bạn hãy thuê Times City ngay tại Thuê căn hộ 123 nhé.

Thuê chung cư căn hộ Vinhomes Times City - Park Hill tại Thuê căn hộ 123

Có rất nhiều lý do để bạn nên tìm thuê chung cư Vinhomes Times City - Park Hill tại Thuê căn hộ 123 thay vì một nơi nào khác, nhưng quan trọng nhất thì chúng tôi chính là trang chuyên cho thuê căn hộ chung cư uy tín và gần như là duy nhất trên thị trường hiện nay. Có độ nhận diện và phủ sóng thương hiệu lớn, đã là nơi đồng hành tìm thuê và cho thuê chung cư Vinhomes Times City - Park Hill của hàng ngàn người. Vì thế rất hy vọng bạn sẽ là người tiếp tục đồng hành thuê và cho thuê căn hộ Times City cùng với Thuê căn hộ 123.

Lên trên