Cho thuê chung cư Sunshine City Ciputra

Sắp xếp:Mặc địnhMới nhấtCó video

CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ SUNSHINE CITY CIPUTRA T7/2024

Với tổng số 100 tin đăng cho thuê căn hộ chung cư Sunshine City Ciputra tại Thuê căn hộ 123 đã phần nào chứng minh được sức hút của dự án này. Một dự án được đánh giá cao về vị trí mặc dù không phải là trung tâm thủ đô. Vậy cùng mình tìm hiểu giá thuê chung cư Sunshine City đồng thời lắng nghe những cảm nhận chân thật từ các cư dân đang thuê dự án này nhé.

Cho thuê căn hộ chung cư Sunshine City Ciputra
Cho thuê căn hộ chung cư Sunshine City Ciputra

Giá thuê căn hộ tại chung cư Sunshine City Ciputra mới nhất

Giá thuê chung cư Sunshine City Ciputra T7/2024
Loại căn hộGiá thuêPhí quản lý
Không nội thất/ Đồ cơ bảnNội thất đầy đủ
2PN (77 - 82m2)12 - 15 triệu/tháng16 - 20 triệu/tháng13.200 đồng/m2 (bao gồm VAT)
3PN (81 - 105m2)14 - 16 triệu/tháng18 - 25 triệu/tháng
Duplex27 - 33 triệu/tháng40 - 60 triệu/tháng

Cá nhân mình cảm nhận, nếu chưa tìm hiểu kỹ dự án, có lẽ đối với một chung cư nằm khu vực giáp sông Hồng, khu vực căn hộ Bắc Từ Liêm cho thuê, thì mức giá trên có phần hơi cao. Nhưng khi nghiên cứu kỹ về chung cư Sunshine City Ciputra cho thuê rồi mới biết, tại sao các cư dân lại hài lòng khi sống ở đây đến vậy. Cùng lắng nghe cảm nhận thực tế của họ trong thời gian thuê căn hộ Sunshine City Ciputra nhé.

Cảm nhận thực tế của người đã thuê chung cư Sunshine City Ciputra

Chị Hạnh thuê căn hộ Sunshine City Ciputra 4 năm nay cho biết: “Hồi mới thuê ở đây, ai nấy đều cản tôi, vì xung quanh mọi thứ chưa xong, đường xá còn ngổn ngang. Cho đến nay mặc dù chưa ưng ý lắm, do view bị hạn chế do vướng công trình Vietinbank xây cả thập kỷ chưa xong, thì còn lại mọi thứ đều ổn, tôi chấp nhận sống xa để có một môi trường nhiều cây cối xung quanh như thế này.”

Một cán bộ về hưu (giấu tên) mới chuyển về sống được 1 năm: “Bạn bè bác trong đây nhiều lắm, ở rải rác các tòa, nếu ai không biết lại cứ tưởng đây là nơi cán bộ về hưu không đó chứ. Nhưng có cái lý thì mấy bác mới chuyển về thuê chung cư Sunshine City để sống chứ đúng không? Thứ nhất, bác thấy nó cách xa ồn ào náo nhiệt, cả một đời náo nhiệt đủ rồi, giờ về đây sống an tĩnh. Thứ hai, ở đây cảm giác hưng thịnh, vì ngắm ngay cầu Nhật Tân và sông Hồng, bác ở tòa S3. Cuối cùng, ở đây mới mẻ và hiện đại, đi từ ngoài vào đã thấy thích lớp kính phủ khắp các tòa nhà rồi, trên còn là nơi đậu trực thăng nữa cơ. Tuy nhiên lớp trẻ thì chắc không thích ở đây, con bác nó không về đây sống, nó ở trong trung tâm, vì chúng nói ở đây buồn quá, xa trung tâm chẳng có gì chơi, vì thấy đường chim bay còn gần chứ mà đi từ đây vào hồ Tây chắc cũng ba cây số hơn, vì phải vòng qua cầu Nhật Tân, với khu Ciputra muốn đi hết chắc cũng 3km chứ không ít.”

Anh Phan mới thuê Sunshine City Ciputra được vài tháng nhận xét: “Nghe bảo đây chỉ phù hợp với cán bộ về hưu, nhưng về đây sống được ít tháng rồi mới thấy, quả đúng là như vậy, tại đúng là hiu quạnh, yên tĩnh hơn mấy khu như Vin hay Ngoại Giao Đoàn, nhưng bù lại không khí trong lành mát mẻ, về nhà cái là thoải mái lắm, không gian xanh ngập tràn, nhiều lúc còn tưởng bản thân đang đi nghỉ dưỡng ở đâu đó. Gợi ý cho anh em nào hướng nội như anh thì nên chuyển về đây thuê, căn hộ đẹp, giá cũng ok, tiện ra sân bay, thêm vào đó là không khí quá tuyệt vời, tiện ích thì ở đây nếu nói không sai thì là hàng đầu trong khu vực giai đoạn 2019 - 2020 luôn đấy, nên các bạn về đây sống phải nói là yên tâm nha, Ciputra bên trong nó đầy đủ lắm.”

Qua khảo sát thực tế, mình cảm nhận được rằng khách hàng thuê căn hộ chung cư Sunshine City có điểm chung là thích sự yên tĩnh, tránh xa không gian ồn ào và không khí bí bách ở trung tâm thủ đô. Riêng về tiện ích mặc dù không được nhắc đến quá nhiều, nhưng có thể thấy, tiện ích cũng thuộc “không dạng vừa”, vì nếu bạn biết, thì không có quá nhiều căn hộ Hà Nội cho thuê hiện nay có sân bay vả lại, dự án nằm trong KĐT Ciputra, được quy hoạch đồng bộ về mặt tiện ích. Nếu bạn đã sẵn sàng thuê chung cư Hà Nội hay đúng hơn là thuê dự án Sunshine City Ciputra thì đừng quên Thuê căn hộ 123.

Hãy thuê chung cư căn hộ Sunshine City tại Thuê căn hộ 123

Đứng trước nhiều sự lựa chọn nơi thuê lẫn cho thuê căn hộ chung cư Sunshine City Ciputra hiện nay mọi người có quá nhiều lựa chọn, tuy nhiên, thuê ở đâu an toàn đăng tin cho thuê chung cư Sunshine City Ciputra ở đâu có khách nhanh chóng? Đó lại là vấn đề nan giải. Nhưng yên tâm, vì Thuê căn hộ 123 chính là 1 trong số những website cho thuê căn hộ hàng đầu Việt Nam, với sự góp mặt của hàng ngàn chủ nhà và môi giới, quý doanh nghiệp BĐS, hàng chục ngàn tin đăng cho thuê và hàng trăm ngàn căn hộ đã xuất hiện tại website này. Vì thế bạn đừng nên bỏ qua Thuê căn hộ 123 nếu như muốn đăng tin cho thuê hoặc tìm thuê căn hộ Sunshine City bạn nhé.

Lên trên