Giải quyết khiếu nại

Ban quản trị Sàn giao dịch Thuecanho123.com sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc tin đăng/quảng cáo của Người đăng tinhàng không chuẩn xác, sai sự thật…. bằng việc hỗ trợ xóa tin và thông tin tới người bán.

Khi phát sinh tranh chấp, Sàn giao dịch Thuecanho123.com đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng sản phẩm dịch vụ của SGD

Trường hợp khách hàng gửi thông tin khiếu nại trực tiếp đến Ban quản trị Sàn giao dịch Thuecanho123.com qua email: thuecanho123@gmail.com, Ban quản trị Sàn giao dịch Thuecanho123.com sẽ email phải hồi lại ý kiến phản ánh của khách hàng. Thời hạn giải quyết khiếu nại là 07 (bảy) ngày làm việc kể từ ngày nhận được thông tin khiếu nại trực tiếp của khách hàng.

Để gửi khiếu nại, thành viên thực hiện theo các bước:

Bước 1: tiếp nhận thông tin khiếu nại

Thành viên người thuê/ cho thuê khiếu nại về sản phẩm dịch vụ của người đăng tin với sàn giao dịch thương mại điện tử.

Bước 2: xử lý khiếu nại

Bộ phận chăm sóc khách hàng của Sàn giao dịch Thuecanho123.com sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người thuê, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Sàn giao dịch Thuecanho123.com sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người thuê để giải quyết tranh chấp đó.

- Tạm khóa tài khoản, dừng các giao dịch cho thuê trên Thuecanho123.com. BQT sẽ liên lạc với chủ tin đăng/công ty qua Email/Điện thoại/Skype…để yêu cầu chủ tin đăng/công ty bị khiếu nại trả lời giao dịch bị khiếu nại.

- Chủ tin đăng bị khiếu nại sẽ tự liên hệ với thành viên/khách thuê và giải quyết thỏa đáng các khiếu nại đó. Sau khi đã giải quyết xong, chủ tin đăng bị khiếu nại liên lạc với BQT để thông báo tình hình. BQT sẽ liên hệ với thành viên/khách hàng khiếu nại để kiểm tra thực tế.

- Sau 2 ngày BQT dùng các hình thức liên lạc với chủ tin đăng/công ty mà không có bất kỳ hành động nào thì BQT sẽ xóa tài khoản vĩnh viễn, đưa chủ tin đăng/công ty vào Black-list, thông báo chi tiết thông tin cá nhân của chủ tin đăng trên mục Tin tức của Thuecanho123.com để các thành viên và khách hàng biết.

Bước 3: ngoài tầm xử lý

Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Sàn giao dịch Thuecanho123.com thì Ban quản trị sẽ đề nghị người thuê đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Đầu mỗi giải quyết tranh chấp

- Công ty TNHH LBKCORP

- Địa chỉ : Le-04.07 Lexington Residence, số 67 Mai Chí Thọ, phường An Phú, Tp. Thủ Đức.

- Điện thoại: 0839.202.123

- Email: thuecanho123@gmail.com

Thời hạn xử lý

- Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, Thuecanho123.com sẽ phản hồi thông tin đến người khiếu nại trong vòng 2 ngày.

- Sau 2 ngày tính từ ngày thông báo đến các bên khiếu nại không phản hồi sẽ xóa tài khoản.

- Tổng thời gian xử ý khiếu nại không quá 1 tuần, từ khi tiếp nhận thông tin và giải quyết.