Cho thuê chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Sắp xếp:Mặc địnhMới nhấtCó video

CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ VINHOMES GREEN BAY MỄ TRÌ T6/2024

Tính đến hiện tại, Thuecanho123 đã ghi nhận có đến 171 tin cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì, một con số khá lớn so với tổng thể các căn hộ đang cho thuê hiện nay ở Hà Nội. Ít ai biết rằng thuê và cho thuê chung cư Vinhomes Green Bay hiện nay đang là một trong những tâm điểm đáng chú ý, nhất là về giá cho thuê. Mời bạn tiếp tục xem xét với mình nhé.

Cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì
Cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Giá thuê căn hộ tại chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì mới nhất

Nhìn chung giá cho thuê Vinhomes Green Bay không phải thuộc hàng rẻ, vậy những gì mà dự án này mang lại cho người thuê có xứng đáng không? Vậy thì cũng mình xem những đánh giá thực tế của chính những người đã và đang thuê căn hộ Vinhomes Green Bay sống nhé.

Giá thuê chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì T6/2024
Loại căn hộGiá thuêPhí quản lý
Không nội thất/ Đồ cơ bảnĐủ nội thất
Căn Studio (28m2)7 - 8 triệu/tháng8.5 - 10 triệu/tháng17 - 20 ngàn đồng/m2
1PN (42 - 43m2)9 - 10 triệu/tháng12 - 14 triệu/tháng
2PN (55 - 71m2)11 - 13 triệu/tháng14 - 18 triệu/tháng
3PN (86 - 92m2)16 - 18 triệu/tháng19 - 23 triệu/tháng
4PN25 - 28 triệu/tháng>30 triệu/tháng

Đánh giá thực tế của người đã thuê chung cư Vinhomes Green Bay

Có những người đã thuê Green Bay được năm 5 tức từ thời điểm bàn giao năm 2019 đến nay, cũng có người mới thuê được khoảng 2-3 năm, nhưng cũng có người mới thuê được vài tháng. Họ đã không ngần ngại mà chia sẻ cùng mình những điều mà họ hài lòng và chưa hài lòng khi sống tại đây. Nào cùng xem họ sẽ nói gì về cuộc sống sau khi thuê chung cư Green Bay được một thời gian nhé.

Chú Ngôn (thuê 5 năm): “Chung cư cho thuê Nam Từ Liêm không thiếu, phải nói là đa dạng vô kể, nhưng quyết định của chú khi sống tại đây là do con cái nó thuê. Nó nói ở đây tiện ích đầy đủ, cuối tuần nó dễ dàng đưa con cháu sang đây chơi cùng ông bà. Đúng là Green Bay có nhiều cái thích lắm, nhất là khoảng không gian xanh rộng lớn. Nhưng đó cũng là khuyết điểm, vì lớn tuổi như vợ chồng chú, đi lại khó khăn, mà các tiện ích thì cách xa nhau quá”

Em Mẫn (thuê hồi tháng 9/2023): “em đang làm công việc sáng tạo nội dung, nói chung ở đây cái gì cũng có, nhưng thiếu cái là xa trung tâm. Cuối tuần hẹn bạn bè là phải đi xe khá xa, ngày thường thì kẹt xe, nhất là đoạn ngã giao vành đai 3 giao Trần Duy Hưng, có hôm xe gặp tai nạn, là em chết cứng ở đó, không di chuyển đi đâu được, còn lại thì em thấy hài lòng, em thuê căn Green Bay 28m2 cũng rộng rãi và tiện nghi lắm ạ”

Chị Giang (thuê 3 năm): “Suốt 3 năm thuê chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì để sống, thì chỉ có thời điểm giá thuê biến đổi đột ngột vào năm trước khiến chị vất vả, thì còn lại chị thấy thuê căn hộ Green Bay vẫn rất tốt. Con trai chị học cấp 2 thì dọn vào đây sống, may mắn trong đây có luôn trường cấp 3, thế là cậu ta chẳng phải đi đâu xa, mà lại học ngay gần nhà”

Chị Hải (thuê năm 2020): “Tính đến bây giờ thì cũng được 4 năm, ở đây từ lúc cư dân chưa đông đúc, đến nay thành một cộng đồng nhiều người với nhau. Con cái thì học ở trường quốc tế, tiện ích thì đầy đủ, nhưng việc lên xuống thang máy ở đây còn khá bất tiện. Dân cư đông, nên mỗi sáng đi làm, chờ thang máy mất 10-15 phút là chuyện thường. Chỗ cũ mình sống, thang máy nhiều hơn, nên mỗi lần chờ chỉ 7, 8 phút là cùng”.

Nhìn chung khách thuê lâu năm hay mới đây của Green Bay đều hài lòng về mặt tiện ích có tại đây. Tuy nhiên còn một số vấn đề như bố trí tiện ích chưa thuận tiện, kẹt xe khúc ngã giao BigC, xa trung tâm, tiền thuê, hay thang máy còn chờ đợi chính là số ít bất cập mà chính người trong cuộc đã chia sẻ. Vậy nếu bạn cũng đang có ý định thuê chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì để sống thì thử ngay nhé.

Top 5 lý do bạn nên thuê Vinhomes Green Bay tại Thuecanho123

Bạn có biết lý do tại sao cái Thuecanho123 luôn là website dẫn đầu về số lượng căn hộ Vinhomes Green Bay Mễ Trì không?, bởi các môi giới, chủ nhà đều hết sức tin tưởng vào Thuecanho123:

  • Giao diện website dễ sử dụng, chỉ vài giây có thể chọn lựa được căn hộ đúng nhu cầu.
  • Tin đăng kiểm duyệt, nói không với tình trạng tin cho thuê Green Bay Mễ Trì “hỗn tạp” làm mất uy tín các chủ nhà và môi giới chân chính.
  • Giá cho thuê được cập nhật thường xuyên theo thị trường, giúp cả người cho thuê lẫn khách thuê an tâm tham khảo.
  • Đội ngũ CSKH 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp cho cả khách thuê lẫn người cho thuê.
  • Website chuyên biệt mảng cho thuê căn hộ, giúp khách hàng chọn lựa nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Vậy nếu bạn đang có nhu cầu thuê hay cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì thì đừng bỏ qua Thuecanho123.com, nơi đã cung cấp bảng giá cho thuê, và review chân thật nhất về trải nghiệm của khách thuê tại đây. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều dự án căn hộ Hà Nội cho thuê khác tại đây nhé.

Lên trên