Cho thuê chung cư Vinhomes Metropolis - Liễu Giai

Sắp xếp:Mặc địnhMới nhấtCó video

Thông tin cho thuê chung cư Vinhomes Metropolis - Liễu Giai

Khoảng giá tham khảo

12.5 triệu/tháng - 52 triệu/tháng

Diện tích phổ biến

44 - 146 m²

Số lượng

51 tin đăng

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

14:10 17/02/2024

CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ VINHOMES METROPOLIS - LIỄU GIAI T2/2024

Mệnh danh là một trong những dự án có giá thuê đắt đỏ tại thủ đô, nhưng lượng tin cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai vẫn hết sức đều đặn mỗi tuần. Tính đến nay đã có 51 tin đăng cho thuê tại Thuê căn hộ 123. Vậy thực sự giá thuê Vinhomes Metropolis 29 Liễu Giai là bao nhiêu?

CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ VINHOMES METROPOLIS - LIỄU GIAI
CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ VINHOMES METROPOLIS - LIỄU GIAI

Giá thuê căn hộ tại chung cư Vinhomes Metropolis - Liễu Giai mới nhất

Giá thuê chung cư Vinhomes Metropolis - Liễu Giai T2/2024
Loại căn hộGiá thuêPhí quản lý
Không nội thất/ Đồ cơ bảnNội thất đầy đủ
1PN (50 - 56m2)17 - 20 triệu/tháng23 - 28 triệu/tháng20.000đ/m2 (chưa VAT)
2PN (73 - 82m2)20 - 27 triệu/tháng27 - 35 triệu/tháng
3PN (110 - 129m2)32 - 38 triệu/tháng38 - 55 triệu/tháng
4PN(146m2)42 - 47 triệu/tháng55 - 80 triệu/tháng

Quả thực, giá thuê ở đây thuộc vào hàng đắt đỏ của các chung cư Hà Nội cho thuê vì có căn cho thuê lên đến 80 triệu đồng/tháng. Thế nhưng bên trong dự án này có thực sự khiến người thuê hài lòng hay không? Cùng xem những góc nhìn chân thật từ chính những khách hàng đã và đang thuê chung cư Vinhomes Metropolis để sống nhé.

Nhận xét thực tế của người đã thuê chung cư Vinhomes Metropolis - Liễu Giai

Một cán bộ về hưu đã thuê căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai: “tôi chuyển đến đây thuê được 2 năm, cuộc sống ổn định, không có gì bàn cãi, từ tiện ích đến cộng đồng dân cư đều văn minh, họ lịch sự và ít có xảy ra tranh cãi như căn hộ cũ tôi sống. Nhưng có điều phí dịch vụ tại đây lại khá rắc rối, chúng quy định theo diện tích, vả lại còn không bao gồm luôn phí gửi xe hằng tháng, điều này là vô cùng bất tiện

Anh Dũng cũng là người đang thuê căn 2PN tại chung cư này đánh giá: “Theo cá nhân tôi thấy, trên mạng đang nói quá đà về việc căn hộ 100% view hồ Tây. Tôi thuê chung cư Vinhomes Petropolis Kim Mã này ở tòa M1 hướng vào phía văn phòng thì làm sao ngắm view hồ đúng không? Nếu đúng thì chỉ có tòa M2, M3, các căn mặt trước phía trường Vin thì mới 100% có view đấy. Chứ mấy người giới thiệu trên mạng toàn bảo, căn nào ở đây cũng view hồ, 100% view hồ Tây, có mà hồ bơi. Nói chung sống ở đây thì tốt rồi, tiện ích cái chi cũng có, lại ngay trung tâm thành phố, gần đại sứ quán nên rất thuận tiện cho việc đi lại của gia đình tôi

Chị Duyên mới thuê Vinhomes 29 Liễu Giai mấy vài tháng đánh giá thêm: “Xứng đáng câu nói tiếng nào của nấy, sống ở đây tốt lắm, tôi chưa thấy một điều chi chưa hài lòng. Tiện ích thì mỗi tòa một cái, ý nói trung tâm thương mại, điều này rất thuận tiện, cứ đi ra thang máy nhấn xuống tầng 3 là gặp (tòa M2), nhà lắp kính trông sang xịn hơn một số dự án lân cận khác, tuyệt, chỉ một từ vậy thôi

Nhìn chung chỉ có bất cập liên quan đến phí dịch vụ và những bài viết không có thật liên quan đến view tại dự án này, còn lại, hầu hết khách thuê căn hộ chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai rất hài lòng về tiện ích và không gian sống tại đây. Vậy nếu là bạn, đang có ý định thuê chung cư Ba Đình thì bạn có lựa chọn Vinhomes Metropolis không?

Hãy thuê chung cư căn hộ Vinhomes Metropolis tại Thuê căn hộ 123

Tin chắc đối với nhiều người dân Hà Nội, cái tên Thuê căn hộ 123 không còn gì xa lạ với họ. Bởi như cán bộ về hưu, anh Dũng, chị Duyên ở trên đều tìm thuê căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai tại Thuê căn hộ 123 chúng tôi. Điều này là vô cùng tự hào, bởi ngày càng có nhiều người biết đến website chuyên về mảng cho thuê chung cư này. Càng có nhiều khách hàng đã biết đến một website uy tín và chất lượng như chúng tôi.

Thuecanho123.com từng được nhắc đến bởi rất nhiều các trang báo lớn trong đó điển hình là: Báo Pháp Luật, Việt Báo, Vietnambiz, VTC News… cùng nhiều trang báo tỉnh như: Thái Nguyên, Phú Thọ, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Cần Thơ, An Giang… Vậy thì bạn còn chần chờ gì mà không tìm thuê hay đăng tin cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Metropolis tại Thuê căn hộ 123 chúng tôi đi nào.

Xem thêm
Lên trên