Cho thuê căn hộ Thủ Dầu Một

Sắp xếp:Mặc địnhMới nhấtCó video

CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ TẠI THỦ DẦU MỘT

Thủ Dầu Một là thành phố lớn thuộc tỉnh Bình Dương, sở hữu nhiều căn hộ có vị trí đẹp, giá thuê rẻ. Nếu bạn đang cần tìm thuê căn hộ chung cư Thủ Dầu Một chính chủ với giá rẻ nhưng hay bạn đang sở hữu căn hộ Thủ Dầu một cho thuê nhưng lại không biết địa điểm tin cậy. Hãy đến với thuecanho123.com, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin mới nhất. Hãy tham khảo bảng giá và cách tìm thuê căn hộ Thủ Dầu Một. Hy vọng, website sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm thuê hay cho thuê căn hộ Thủ Dầu Một.

Cho thuê căn hộ chung cư Thủ Dầu Một
Cho thuê căn hộ chung cư Thủ Dầu Một

Giá thuê căn hộ Thủ Dầu Một T7/2024

Giá cho thuê căn hộ thấp hay cao còn phụ thuộc vào vị trí và số phòng ngủ của căn hộ mà bạn chọn. Hãy cũng thuecanho123.com tham khảo bảng giá thuê căn hộ chung cư Thủ Dầu Một dưới đây để chọn được căn hộ phù hợp:

BẢNG GIÁ THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ THỦ DẦU MỘT T7/2024
 Quận 1 phòng ngủ (35 - 60m2) 2 Phòng Ngủ (50 - 90m2) 3 phòng ngủ (76 - 140m2)
 Thủ Dầu Một 4.5 - 9 triệu/tháng 7 - 12 triệu/tháng 8 - 20 triệu/tháng
 Dự Án   
 Happy One Central 5.5 - 8 triệu/tháng 7 - 10 triệu/tháng 10 - 16 triệu/tháng
Sora Gardens 6 - 14 triệu/tháng 11 - 18 triệu/tháng 18 - 25 triệu/tháng 
 Gold Star Tower7 - 12.5 triệu/tháng 10 - 14 triệu/tháng Không có 
Biconsi Tower 8 - 12 triệu/tháng 10 - 14 triệu/tháng 12 - 16 triệu/tháng 
Compass one 9 - 12 triệu/tháng13 - 15 triệu/tháng 15 - 25 triệu/tháng
Becamex Sunries 5 - 7 triệu/tháng8 - 13 triệu/tháng 15 - 18 triệu/tháng
IJC Aroma Bình DươngKhông có7 - 11 triệu/tháng10 - 14 triệu/tháng
Phú Cường6 - 7 triệu/tháng8 - 9 triệu/tháng10 - 12 triệu/tháng
Phúc Đạt Connect5.5 - 7 triệu/tháng6 - 10 triệu/thángKhông có
Khu dân cư Hiệp Thành III5 - 7 triệu/tháng6.5 - 10 triệu/thángKhông có
New HorizonKhông có11 - 15 triệu/tháng20 - 23 triệu/tháng

Ngoài ra, căn hộ còn tích hợp các tiện ích trong căn hộ cũng sẽ ảnh hưởng một phần nào đó đến giá thuê căn hộ. Một số tiện ích được nhiều người quan tâm nhiều như: khu nhà trẻ, trường học cửa hàng tiện lợi, công viên cây xanh, phòng gym, yoga, hồ bơi, trung tâm thương mại,...

Nhu cầu tìm thuê căn hộ Thủ Dầu Một

Hiện nay, nhu cầu thuê căn hộ Thủ Dầu Một giá rẻ đang ngày càng tăng cao, nhiều người có xu hướng chọn thuê căn hộ bởi vì có nhiều sự tiện lợi. Tiêu chí lựa chọn của người tìm thuê căn hộ nhờ vào yếu tố môi trường yên tĩnh, an ninh cao, sạch sẽ, không khí mát mẻ và nhiều cây xanh.

- Những căn hộ 1 - 2 phòng ngủ dành cho những gia đình nhỏ, có thể đáp ứng được không gian riêng cho từng thành viên. Ngoài ra, những gia đình chọn những căn hộ có sẵn khu nhà trẻ để tiện gửi con và phải phù hợp với túi tiền.

Thuê căn hộ Thủ Dầu Một giá rẻ
Thuê căn hộ Thủ Dầu Một giá rẻ

- Căn hộ 3 phòng ngủ thường được chọn bởi gia đình đa thế hệ hoặc các doanh nghiệp, công ty thuê để làm văn phòng.

- Người nước ngoài về Việt nam để sinh sống, làm việc hoặc công tác thường chọn những căn hộ có môi trường an ninh tốt, không ồn ào.

Nhờ vậy, thị trường thuê căn hộ Thủ Dầu Một luôn sôi nổi, thu hút nhà đầu tư và có nhiều tiềm năng phát triển. Từ những yếu tố cơ bản trên bạn nên cân nhắc để tìm thuê cho mình căn hộ phù hợp.

 Tìm thuê căn hộ chung cư Thủ Dầu Một

- Hiện nay, website thuecanho123.com có rất nhiều tin đăng cho thuê căn hộ chung cư Thủ Dầu Một được cập nhật liên tục. Đã được phân loại theo từng dự án, giúp bạn có thể dễ dàng chọn lọc và tìm kiếm cho mình căn hộ ưng ý nhất, mà không cần phải tốn nhiều thời gian, tiền bạc, công sức để tìm căn hộ.

- Ngoài ra, nếu bạn đang có căn hộ và cần đăng tin cho thuê căn hộ chung cư tại Thủ Dầu Một, hãy truy cập website thuecanho123.com bấm vào nút đăng ký tài khoản và chọn mục đăng tin cho thuê. Và nếu như bạn gặp bất kỳ khó khăn gì trong quá trình đăng tin thì đừng lo lắng đã có đội ngũ cskh của Thuecanho123.com sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ cho bạn 24/7.

 

Lên trên