Cho thuê căn hộ Opal Skyline

Sắp xếp:Mặc địnhMới nhấtCó video

CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ OPAL SKYLINE T7/2024

Opal Skyline một dự án được đầu từ bởi tập đoàn Đất Xanh Group. Đã đi vào hoạt động vào năm 2022, cho đến thời điểm hiện tại đã có khoảng 98 tin đăng cho thuê căn hộ chung cư Opal Skyline trên thuê căn hộ 123. Nhưng điều mà người mới đi thuê cần biết là giá thuê và những review từ người đã và đang thuê chung cư Opal Skyline sẽ ra sao? Mời các bạn cùng tham khảo ngay dưới đây.

Căn hộ cho thuê Opal Skyline
Căn hộ cho thuê Opal Skyline

Giá thuê căn hộ tại chung cư Opal Skyline

Giá cho thuê căn hộ chung cư Opal Skyline T7/2024
Loại căn hộGiá thuêPhí quản lý
Không nội thấtĐủ nội thất
1PN (38m² – 51m²)3 - 4 triệu/tháng3.5 - 7 triệu/tháng6.000VND/m2/tháng
2PN (40m2 - 73m2)3.8 - 7 triệu/tháng5 - 8 triệu/tháng
3PN (84m2 - 90m2)7 - 8 triệu/tháng8 - 12triệu/tháng

Nhìn chung các dự án căn hộ cho thuê Bình Dương thì chung cư Opal Skyline cho thuê có mức giá rẻ rất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Tuy rẻ nhưng đa số người dân đều thắc mắc liệu dự án này có thực sự tốt không? Bạn hãy đọc ngày dưới đây những review từ người đã thuê căn hộ Opal Skyline.

Review từ những người đã thuê căn hộ Opal Skyline

Anh Thông - nhân viên văn phòng cho biết: “tôi thuê chung cư Opal Skyline 2PN mới được 6 tháng, rất hài lòng về vị trí và giá thuê cực kỳ tốt. Căn hộ tôi nằm trên tầng 20, tầm nhìn và view đẹp. Tuy nhiên, tôi thấy một điều các thiết bị đến từ thương hiệu tốt nhưng một vài đồ dùng rất hay bị hỏng vặt”.

Chị Hồng cho biết: “tôi thuê căn hộ Opal Skyline có gia đình 3 người ở, căn tôi chọn có diện tích 60m2, 2PN và giá thuê 8 triệu/tháng. Tôi rất hài lòng về vị trí ở đây, có nhiều khu công nghiệp ai mà chọn thuê Opal Skyline thì đến nơi làm việc rất gần. Nhưng tôi thì hay đi công tác mỗi lần đến sân bay Tân Sơn Nhất thì khá xa nhanh thì tầm 40 phút, còn những lúc kẹt xe tận 45 - 50 phút mới đến nơi. Tôi cảm thấy ở đây rất tốt nhưng có điều ban quản lý chưa được chuyên nghiệp cho lắm”.

Anh Hùng - thuê căn hộ Opal Skyline được 1 năm cho biết: “Căn hộ mà tôi chọn có diện tích 84m2, 3PN. Cũng như anh Thông và chị Hồng thì tôi đánh giá cao về vị trí. Tôi làm việc ở sân Golf sông Bé thì chỉ đi có 5p, còn vợ tôi làm tại KCN VSIP nên đi cũng mất vài phút và cũng tiện đường đưa 2 con tôi đến trường.”

Người dân ở đây cho biết thêm: “Mới gần đây, Phòng cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn BD đã xử phạt CĐT và đưa ra quyết định đình chỉ hoạt động chung cư Opal Skyline vì kết quả nghiệm thu PCCC chưa đạt. Thấy vậy, họ đã khẩn trương khắc phục vấn đề này để cơ quan PCCC nhanh chóng gỡ bảng để tiếp tục hoạt động.”

Review từ những người đã thuê căn hộ Opal Skyline
Review từ những người đã thuê căn hộ Opal Skyline

Như vậy, bạn đã có cái nhìn rõ hơn khi cho thuê căn hộ chung cư Opal Skyline này chưa? Qua review trên thì theo bạn muốn thuê chung cư Thuận An thì có nên lựa chọn dự án Opal Skyline không? Hãy để lại ý kiến cho tôi biết nhé.

Dễ dàng tìm thuê căn hộ Opal Skyline tại thuê căn hộ 123

Tại thuê căn hộ 123, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm căn tin đăng cho thuê căn hộ Opal Skyline. Website cung cấp cho bạn một kho dữ liệu phong phú đa dạng các loại hình, giúp bạn dễ dàng tìm được căn hộ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Anh Thông, chị Hồng, anh Hùng cũng nhờ biết đến thuê căn hộ 123 họ đã tìm thuê được chung cư Opal Skyline.

Website thường xuyên cập nhật những chung cư Opal Skyline cho thuê do chính chủ / môi giới đăng tin. Mọi căn hộ đều được CSKH kiểm duyệt trước khi cho hiện thị, mang đến những thông tin chính xác cho người thuê. Cho nên trang web rất được lòng của người dùng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm thuê chung cư Opal Skyline nhanh chóng, hãy truy cập và thuê căn hộ 123 ngay nhé.

Lên trên