Cho thuê căn hộ Kiên Giang

Sắp xếp:Mặc địnhMới nhấtCó video

CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ KIÊN GIANG T4/2024

Là nơi có nhiều tiềm năng phát triển du lịch, kinh tế và đang thu hút ngày càng nhiều người dân đến sinh sống và làm việc. Điều này dẫn đến nhu cầu thuê căn hộ chung cư tại Kiên Giang cũng tăng cao. Nhờ vào vị trí địa lý cũng như là ngành du lịch và ngành công nghiệp tại Kiên Giang đang ngày càng phát triển, nên được nhiều người quan tâm từ người dân đến các nhà đầu tư. Vậy, để biết giá cho thuê căn hộ chung cư Kiên Giang hiện nay ra sao cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé.

Cho thuê căn hộ chung cư Kiên Giang
Cho thuê căn hộ chung cư Kiên Giang

Bảng giá cho thuê căn hộ chung cư Kiên Giang mới T4/2024

Giá cho thuê căn hộ chung cư Kiên Giang là một yếu tố cực kỳ quan trọng mà cả người thuê và cho thuê đều quan tâm đến. Và mức giá thuê căn hộ có thể thay đổi dựa trên nhiều yếu tố và việc hiểu rõ bảng giá là quan trọng để người thuê có thể lựa chọn căn hộ phù hợp với ngân sách của họ. Vậy cũng xem ngay bảng giá cho thuê căn hộ Kiên Giang dưới đây nhé.

Bảng giá cho thuê căn hộ chung cư Kiên Giang T4/2024
Khu vực1 phòng ngủ (32 -42m2)2 phòng ngủ (28 - 50m2)3 phòng ngủ
Rạch Giá3 - 5 triệu/tháng4 - 7 triệu/thángđang cập nhật
Phú Quốc4.5 - 8 triệu/tháng8 - 12 triệu/thángđang cập nhật

Thị trường cho thuê chung cư Kiên Giang đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, với sự tham gia của nhiều chủ đầu tư, đơn vị môi giới. Các dự án căn hộ chung cư tại Kiên Giang được xây dựng với nhiều loại hình, diện tích, tiện ích khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người thuê. Đa phần là các căn hộ nghỉ dưỡng, căn hộ mini cho thuê tại Kiên Giang vì loại hình này có thể được lưu trú trong thời gian ngắn thích hợp cho khách du lịch.

Một vài điểm khiến Kiên Giang trở thành địa điểm thu hút người thuê căn hộ đến đây

Tỉnh có diện tích 634.878,3ha, dân số năm 2022 là 1.810.000 người. Kiên Giang có 2 huyện đảo là Phú Quốc, Kiên Hả. Trong những năm gần đây, Kiên Giang đang trở thành một điểm đến du lịch hấp dẫn với nhiều tiềm năng phát triển. Tỉnh có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như đảo Phú Quốc, Hà Tiên, Nam Du, Bà Lụa, rừng U Minh Thượng, Hòn Đất,... Ngoài ra, Kiên Giang còn có nhiều khu du lịch sinh thái, khu nghỉ dưỡng cao cấp, đáp ứng nhu cầu của du khách.

Một vài điểm khiến Kiên Giang trở thành địa điểm thu hút người thuê căn hộ
Một vài điểm khiến Kiên Giang trở thành địa điểm thu hút người thuê căn hộ

Kiên Giang là khu vực với các mặt tiếp giáp như:

- Đông Bắc giáp với An Giang, Cần Thơ, Hậu Giang.

- Nam giáp với Cà Mau, Bạc Liêu.

- Tây Nam giáp vùng biển nước Campuchia, Thái Lan, Malaysia.

- Bắc giáp với nước bạn Campuchia.

Sự phát triển của du lịch đã kéo theo nhu cầu về chỗ ở tăng cao. Trong đó, căn hộ dịch vụ cho thuê tại Kiên Giang là loại hình được nhiều du khách lựa chọn vì có thuê lưu trú trong thời gian ngắn. Căn hộ cho thuê ở Kiên Giang có nhiều ưu điểm như giá cả hợp lý, tiện nghi đầy đủ, vị trí thuận lợi. Có nhiều lý do khiến Kiên Giang trở thành nơi hút khách tìm thuê căn hộ. Một trong những lý do đó là sự phát triển của du lịch. Kiên Giang là một tỉnh có nhiều tiềm năng du lịch, với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Sự phát triển của du lịch đã kéo theo nhu cầu về chỗ ở tăng cao.

Cho thuê và tìm thuê căn hộ Kiên Giang tại thuecanho123.com

Thuecanho123.com là một trang web chuyên về đăng tin và tìm thuê căn hộ tại Kiên Giang, một tỉnh nằm ở cực Nam của Việt Nam với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và vị trí địa lý đặc biệt. Trang web này cung cấp một nền tảng dễ sử dụng và tiện lợi cho cả người muốn đăng tin cho căn hộ của mình lẫn những người tìm kiếm nơi ở tại khu vực này.

Việc đăng tin và tìm thuê căn hộ trên thuecanho123.com mang lại nhiều lợi ích cho cả chủ nhà và người thuê. Đối với chủ nhà, đây là cơ hội để quảng bá căn hộ của mình một cách rộng rãi và nhanh chóng. Chủ nhà có thể đăng thông tin chi tiết về căn hộ cho thuê tại Kiên Giang của mình, bao gồm vị trí, diện tích, tiện ích, giá cả, và các hình ảnh chất lượng để thu hút sự quan tâm từ khách hàng tiềm năng.

Cho thuê và tìm thuê căn hộ Kiên Giang tại thuecanho123.com
Cho thuê và tìm thuê căn hộ Kiên Giang tại thuecanho123.com

Đối với người thuê, thuecanho123.com mang đến lựa chọn đa dạng về loại hình chung cư cho thuê kiên Giang. Người thuê có thể dễ dàng tìm kiếm căn hộ phù hợp với nhu cầu và ưu tiên của mình thông qua các tiêu chí lọc và tìm kiếm trên trang web. Bên cạnh đó, còn mang đến sự đáng tin cậy và an toàn cũng là một ưu điểm quan trọng của thuecanho123.com. Tất cả các thông tin trên trang web được kiểm duyệt và xác thực để đảm bảo tính chính xác và tránh các thông tin giả mạo hoặc lừa đảo. Đồng nghĩa với việc bạn có thể yên tâm tìm kiếm và thuê căn hộ mà không lo sợ bị lừa.

Lên trên