Cho thuê căn hộ Ninh Thuận

Sắp xếp:Mặc địnhMới nhấtCó video

CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ NINH THUẬN T4/2024

Ninh Thuận một nơi đang thu hút sự quan tâm của nhiều người trong thời điểm hiện đại. Nằm ở phía nam miền Trung Ninh Thuận nổi tiếng với khí hậu ôn hòa, vùng biển xanh mướt và vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời. Đây cũng là một trong những địa điểm du lịch hàng đầu của cả nước. Sự phát triển kinh tế và du lịch tại đây đã tạo ra cơ hội mới cho thị trường bất động sản với nhiều loại hình trong đó có cho thuê căn hộ chung cư. Hãy cùng tìm hiểu một vài điểm làm cho nơi này trở nên hút khách và giá cho thuê căn hộ chung cư Ninh Thuận như thế nào.

Cho thuê căn hộ chung cư Ninh Thuận
Cho thuê căn hộ chung cư Ninh Thuận

Bảng giá cho thuê căn hộ chung cư Ninh Thuận T4/2024

Ninh Thuận tỉnh có diện tích tự nhiên 3.358 km², dân số năm 2022 là 598.683 người, mật độ dân số 187 người/km². Ninh Thuận có nền kinh tế khá phát triển, thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Nhu cầu thuê căn hộ chung cư cũng ngày càng tăng cao. Dựa trên khảo sát từ các trang web bất động sản, bảng giá cho thuê căn hộ chung cư Ninh Thuận hiện nay như sau:

Bảng giá cho thuê căn hộ chung cư Ninh Thuận T4/2024
Khu vực1 phòng ngủ (42 - 55m2)2 phòng ngủ (56 - 68m2)3 phòng ngủ (83 - 89m2)
Phan Rang - Tháp Chàm2.5 - 5 triệu/tháng4.5 - 9 triệu/tháng6 - 10 triệu/tháng

Theo bảng giá dự kiến trên, mức giá thuê căn hộ Ninh Thuận dao động từ 2,5 triệu đồng/tháng đến 10 triệu đồng/tháng, tùy theo khu vực, diện tích và tiện ích của căn hộ. Nhận thấy được thị trường căn hộ chung cư cho thuê Ninh Thuận trong thời gian tới sẽ tiếp tục phát triển. Nguyên nhân là do tỉnh Ninh Thuận đang tập trung phát triển kinh tế - xã hội và du lịch. Điều này sẽ thu hút thêm nhiều người dân và du khách đến sinh sống và làm việc tại đây, từ đó gia tăng nhu cầu thuê căn hộ.

Để đáp ứng nhu cầu thuê căn hộ chung cư của người dân và du khách, các chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư Ninh Thuận đang tích cực triển khai xây dựng các dự án chung cư như Apec Dubai, Hacom Mall, Hacom Galacity. Các dự án này có đa dạng về diện tích, thiết kế và tiện ích, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Một vài điểm tại Ninh Thuận làm cho khu vực này trở nên hút khách thuê căn hộ

Ninh Thuận một tỉnh ven biển thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ, một khu vực có 3 tuyến gia thông chủ chốt là QL1A, cao tốc Bắc Nam; đường sắt Bắc Nam và QL 27. Trong những năm gần đây, Ninh Thuận đang trở thành một điểm đến du lịch hấp dẫn với nhiều tiềm năng, thu hút ngày càng nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Điều này đã góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản Ninh Thuận phát triển, đặc biệt là phân khúc căn hộ cho thuê với nhiều dự án chung cư được phát triển như: Apec Dubai, Hacom Mall, Hacom Galacity.

Một vài điểm tại Ninh Thuận làm cho khu vực này trở nên hút khách thuê căn hộ
Một vài điểm tại Ninh Thuận làm cho khu vực này trở nên hút khách thuê căn hộ

Có thể kể đến một vài điểm tại Ninh Thuận làm cho khu vực này trở nên hút khách thuê căn hộ như sau:

- Vị trí địa lý thuận lợi: Ninh Thuận nằm ở vị trí trung tâm của vùng duyên hải Nam Trung Bộ, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 350km, cách Đà Nẵng khoảng 600km và cách Nha Trang khoảng 105km. Đây là vị trí thuận lợi để kết nối Ninh Thuận với các trung tâm kinh tế, thuận tiện giao lưu và phát triển.

- Tiềm năng du lịch đa dạng: Ninh Thuận có nhiều tiềm năng du lịch đa dạng, bao gồm du lịch biển, du lịch văn hóa,... Các địa điểm du lịch nổi tiếng của Ninh Thuận có thể kể đến như: vườn quốc gia Núi Chúa, vịnh Vĩnh Hy, Tháp Po Klong Garai, Mũi Đá Vách, Hang Rái, Đồng cừu An Hòa,.... Và được chiêm ngưỡng một nét văn hóa đặc sắc của người Chăm, một làng nghề truyền thống cổ nhất vùng Đông Nam Á đó là làm gốm Bàu Trúc được UNESCO công nhận trong top 15 di sản văn hóa của thế giới còn tồn tại đến bây giờ cần được bảo vệ.

- Hạ tầng giao thông phát triển: Ninh Thuận đang được chú trọng đầu tư phát triển hạ tầng giao thông, đặc biệt là đường bộ, đường sắt, đường hàng không, cao tốc, cảng biển. Điều này sẽ giúp kết nối Ninh Thuận với các vùng kinh tế trọng điểm của cả nước một cách thuận tiện hơn, thu hút thêm nhiều khách du lịch và nhà đầu tư.

Thuê và cho thuê căn hộ chung cư Ninh Thuận tại thuecanho123.com

Với vị trí địa lý thuận lợi và cảnh quan thiên nhiên đẹp, Ninh Thuận ngày càng thu hút người dân từ các tỉnh lân cận và cả du khách đến tham quan. Việc tìm thuê hoặc cho thuê căn hộ chung cư tại Ninh Thuận trở nên phổ biến hơn bao giờ hết và ThueCanho123.com là nơi lý tưởng để bạn tìm kiếm và đăng tin cho thuê căn hộ. Một nền tảng trực tuyến giúp kết nối giữa người cần thuê và người cho thuê chung cư tại Ninh Thuận.

Thuecanho123.com cho thuê các căn hộ chung cư với đa dạng loại hình và giá cả phù hợp với mọi nhu cầu và túi tiền. Người dùng có thể tìm kiếm căn hộ theo các tiêu chí như diện tích, vị trí, giá cho thuê và tiện ích kèm theo. Trang web cung cấp thông tin chi tiết về mỗi căn hộ, kèm theo hình ảnh và mô tả, giúp người thuê có cái nhìn tổng quan trước khi quyết định liên hệ với chủ nhà.

Thuê và cho thuê căn hộ chung cư Ninh Thuận tại thuecanho123.com
Thuê và cho thuê căn hộ chung cư Ninh Thuận tại thuecanho123.com

Để đăng tin chung cư cho thuê tại Ninh Thuận, Thuecanho123.com mang lại tiện ích và lợi ích tuyệt vời. Người cho thuê có thể nhanh chóng đăng thông tin về căn hộ của mình, kèm theo mô tả chi tiết, hình ảnh và giá cả hợp lý. Điều này giúp căn hộ được quảng bá một cách hiệu quả và nhanh chóng đến với đối tượng khách hàng tiềm năng. Đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối người thuê và chủ nhà, tạo cầu nối hiệu quả giữa cung và cầu trong thị trường căn hộ cho thuê Ninh Thuận. Cùng với sự tiện ích và đa dạng của website này, Thuecanho123.com đã trở thành một địa chỉ quen thuộc và đáng tin cậy cho mọi người khi tìm kiếm và cho thuê căn hộ chung cư tại khu vực này.

Lên trên