Cho thuê căn hộ Phú Yên

Sắp xếp:Mặc địnhMới nhấtCó video

Thông tin cho thuê căn hộ Phú Yên

Khoảng giá tham khảo

4 triệu/tháng - 7.5 triệu/tháng

Diện tích phổ biến

22 - 56 m²

Khu vực cho thuê nhiều, phổ biến

Tuy Hòa

Số lượng

14 tin đăng

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

3 giờ trước

CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ PHÚ YÊN T2/2024

Nếu như bạn chưa biết thì nhu cầu tìm thuê và cho thuê căn hộ chung cư Phú Yên đang ngày được nhiều người tìm đến. Là một trong những tỉnh thành có nhiều di tích lịch sử, địa điểm du lịch nổi tiếng, chính vì thế Phú Yên được xem là một trong những vùng đất mang tiềm năng lớn về mảng căn hộ chung cư, đặc biệt là cho thuê. Vậy cùng Thuecanho123.com tìm hiểu kỹ hơn về về tình hình giá thuê căn hộ Phú Yên, cũng như tiềm năng của ngành này nhé.

Cho thuê căn hộ chung cư Phú Yên
Cho thuê căn hộ chung cư Phú Yên

Giá cho thuê căn hộ Phú Yên mới nhất T2/2024

Giá bán hiện nay của chung cư ở các tỉnh miền Trung như Đà Nẵng, Khánh Hòa, Quảng Nam, Phú Yên… đang ở mức 20-100 triệu đồng/m2. Cũng không ít người tò mò, giá cho thuê trung bình các căn hộ tại Phú Yên ra sao? Vậy thì bảng giá dưới đây sẽ phần nào giúp khách thuê hay cho thuê căn hộ chung cư Phú Yên sẽ dễ dàng tham khảo, nắm được mức giá trung bình tại tỉnh.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CHUNG CƯ PHÚ YÊN T2/2024
Khu vực1 phòng ngủ (20 - 50m2)2 phòng ngủ (55 - 80m2)3 phòng ngủ (>80m2)
Tuy Hòa3 - 5 triệu/tháng5 - 7 triệu/thángCập nhật

Có thể thấy giá thuê căn hộ Phú Yên hiện nay khá tốt chỉ từ 3 triệu đồng/tháng đối với căn 1PN, trừ các dự án nằm kề biển. Được biết khu vực Tuy Hòa là một trong số địa điểm, được nhiều khách du lịch, khách vãng lai, người dân ở khu vực khác đến đây thuê để vui chơi cũng như làm việc lâu dài. Chính vì thế nơi đây được nhiều chuyên gia cho rằng có tiềm năng lớn cho việc đầu tư cho thuê căn hộ chung cư.

3 đáp án cho câu hỏi tại sao bạn nên chọn đầu tư cho thuê căn hộ Phú Yên

1. Tình hình kinh tế Phú Yên tăng trưởng tốt

Tình hình kinh tế Phú Yên tăng trưởng tốt
Tình hình kinh tế Phú Yên tăng trưởng tốt

Cho đến thời điểm hiện tại tỉnh Phú Yên vẫn cho thấy sự nỗ lực đi lên của mình ở tất cả các lĩnh vực từ nông lâm nghiệp, công nghiệp, sản xuất xây dựng cho đến dịch vụ vận tải, mức bán lẻ… Qua mỗi năm, con số này lại được cải thiện mặc dù gặp không ít rào cản về tình hình chung của thế giới như: gián đoạn chuỗi cung ứng, giá nguyên vật liệu tăng, nhiên liệu tăng, chi phí vận chuyển tăng mạnh… Nhưng nhìn chung toàn tỉnh vẫn được đánh giá có mức tăng trưởng hầu hết các ngành nghề, mở ra nhiều cơ hội mới để thu hút đầu tư, từ đó trở thành vùng đất hứa nhiều việc làm dành cho người dân. Đây cũng chính là lý do đầu tiên để biết vì sao nên đầu tư cho thuê căn hộ tại Phú Yên hiện nay.

2. BĐS nói chung trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ

Tính đến hết tháng 7 năm 2023, tỉnh này đã có 11 dự án đã và đang triển khai, 4 dự án đang lập thủ tục hồ sơ xây dựng, 14 dự án đang trong giai đoạn lựa chọn chủ đầu tư. Có thể thấy tình hình BĐS nói chung hay dự án chung cư nói riêng đang trở nên hết sức phổ biến ở tỉnh Phú Yên, đây cũng được nhiều người nhận xét là giai đoạn phát triển mạnh mẽ về BĐS tại tỉnh. UBND Phú Yên cũng đặt ra mục tiêu, năm 2030 tổng số căn hộ hoàn thành tại địa phương là khoảng hơn 19.600 căn nhà ở xã hội. Vốn dĩ luật quy định, người mua hoàn toàn có thể cho thuê lại nếu như không tiếp tục sinh sống nữa.

BĐS nói chung trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ
BĐS nói chung trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ

Như vậy với gần 20.000 căn hộ trên, dự kiến việc cho thuê căn hộ Phú Yên sẽ diễn ra vô cùng sôi động. Ngoài ra các BĐS nghỉ dưỡng vốn cũng không nên bỏ qua ở tỉnh này, bởi Phú Yên sở hữu được đường bờ biển dài 189km2 có nhiều vũng vịnh, đảo nhỏ, bãi tắm đẹp chưa được khai thác sâu. Trong khi đó các tỉnh lân cận như Đà Nẵng, Khánh Hòa, Quảng Nam… đã dường như không còn sức hút, hoặc nguồn cung cũng đã hạn chế, không có quá nhiều cơ hội đầu tư. Nhưng riêng đối với Phú Yên, tỉnh này lại đang trong giai đoạn quan tâm hơn hết về việc phát triển mảng du lịch, đặc biệt là tận dụng lợi thế thiên nhiên ban tặng chưa được khai thác hết.

3. Chiến lược “bức phá” tại tỉnh Phú Yên

Đến năm 2030 tỉnh này sẽ đưa tốc độ tăng GRDP bình quân đạt trên 10%/năm để GRDP bình quân đầu người ngang bằng mức bình quân của cả nước. Xác định và tập trung vào 3 nhóm trụ cột chính trong đó có du lịch và BĐS nghỉ dưỡng. Bằng việc tận dụng các lợi thế đang có như sở hữu đường bờ biển gần 200km, được mệnh danh là vùng đất “hoa vàng trên cỏ xanh”, hơn 20 danh lam thắng cảnh cấp quốc gia như Gành Đá Dĩa, Vịnh Xuân Đài, Bãi Môn - Mũi Điện… sẽ là những bước đệm giúp thời gian tới tỉnh này sẽ bức phá nhanh chóng.

Chiến lược “bức phá” tại tỉnh Phú Yên
Chiến lược “bức phá” tại tỉnh Phú Yên

Ngoài ra điểm sáng về hạ tầng giao thông, cũng góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy tình hình BĐS nói chung hay việc đầu tư cho thuê căn hộ chung cư tỉnh Phú Yên trong thời gian tới. Cụ thể, công tác nâng cấp sân bay, quy hoạch kết nối đường bộ, sân bay Tuy Hòa được mở rộng, dự kiến năm 2030 công suất tại đây đạt 3 - 5 triệu khách/năm. Trước đó tỉnh này được cho là mang thế “ốc đảo”, vì không có khả năng liên vùng cao, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại phía Nam đã thông đèo Cả; Phía Bắc có đèo Cù Mông; Quốc lộ 19C nối 3 tỉnh Bình Định - Phú Yên - Đắk Lắk: Quốc lộ 25 nâng cấp mở rộng kết nối trực tiếp với các tỉnh Duyên Hải Nam Trung Bộ, khu vực Tây Nguyên… Chính tốc độ bức phá này, nên càng có nhiều người tin rằng, đầu tư cho thuê căn hộ Phú Yên tương lai sẽ sinh lời lớn.

Thuecanho123.com - Nơi cho thuê chung cư Phú Yên giá rẻ

Tại Phú Yên, nhất là khu Tuy Hòa đã dần dần xuất hiện nhiều nhà đầu tư cho thuê chung cư, đặc biệt là ngắn hạn dành cho khách du lịch. Như vậy, nếu bạn là chủ nhà, môi giới đang cần cho thuê chung cư Phú Yên, hãy lập tức liên hệ Thuecanho123.comth để nhanh chóng đăng tin. Với ưu đãi miễn phí gói tin ban đầu, tạo cho khách đăng tin những Voucher mới trong tháng… sẽ giúp tiết kiệm chi phí đăng tin hơn bao giờ hết, hiệu quả vượt bậc, vì vốn dĩ đây là kênh cho thuê căn hộ số 1 Việt Nam hiện nay.

Thuecanho123.com - Nơi cho thuê chung cư Phú Yên giá rẻ
Thuecanho123.com - Nơi cho thuê chung cư Phú Yên giá rẻ

Ngược lại nếu bạn cần thuê căn hộ Phú Yên giá rẻ, cần thuê chung cư Phú Yên ngắn ngày để du lịch… thì cũng đừng bỏ qua website có nhiều căn hộ đẹp và giá cả phải chăng như tại Thuecanho123. Tìm thuê ở trang web này, bạn có nhiều sự lựa chọn, so sánh mức giá tốt nhất để đưa ra lựa chọn. Ngoài ra, việc website kiểm duyệt tin đăng trước khi hiển thị, sẽ giúp khách thuê căn hộ Phú Yên phần nào an tâm khi tìm kiếm và liên hệ.

Gọi ngay vào Hotline: 0839202123 để được hỗ trợ đăng tin cho thuê căn hộ chung cư Phú Yên miễn phí ngay hôm nay nhé.

Xem thêm
Lên trên