Tiềm năng khi đầu tư cho thuê căn hộ chung cư Bắc Từ Liêm

13/12/2021

Tại thị trường căn hộ Hà Nội, nhu cầu thuê căn hộ chung cư Bắc Từ Liêm hiện rất lớn. Đây đang là nơi có hoạt động cho thuê căn hộ sôi động nhất khu vực phía Tây Hà Nội. Với số vốn ban đầu chỉ từ 800 - 1,9 tỷ, các chuyên gia đã đánh giá căn hộ tại Bắc Từ Liêm có mức giá quá hời so với tiềm năng mang lại.

Mục lục

Xu hướng đầu tư cho thuê căn hộ quận Bắc Từ Liêm

Nằm ở khu vực phía Tây thành phố Hà Nội, quận Bắc Từ Liêm có tốc độ đô thị hóa khá nhanh. Nơi đây sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, tập trung nhiều công ty thu hút lượng lớn người dân đến sinh sống và làm việc. Nhờ vậy nhu cầu tìm chỗ ở, thuê chung cư tại khu vực tăng cao.

Chọn đầu tư cho thuê căn hộ chung cư Bắc Từ Liêm vì quận có nhu cầu nhà ở rất cao

Ngoài ra, nhu cầu thuê căn hộ chung cư quận Bắc Từ Liêm luôn ở mức cao một phần bởi giá thuê và mức sinh hoạt tại đây khá rẻ. Nếu so với các quận trung tâm, chi phí sinh hoạt hàng tháng ở Bắc Từ Liêm chỉ trong khoảng 3 - 5 triệu/tháng. Tất cả những điều này là lý do nhiều khách hàng lựa chọn thuê căn hộ tại quận Bắc Từ Liêm. Mở ra xu hướng đầu tư cho thuê căn hộ chung cư tại Hà Nội nói chung và Bắc Từ Liêm nói riêng.

Tiềm năng khi đầu tư cho thuê căn hộ Bắc Từ Liêm

Từ năm 2014, huyện Từ Liêm được tách và phân chia thành 2 quận Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm tạo tiền đề phát triển kinh tế xã hội cho 2 khu vực. Ở quận Bắc Từ Liêm, sức hút thị trường bất động sản nơi đây rất lớn. Các dự án căn hộ quy mô được đầu tư mạnh mẽ nhanh chóng hoàn thiện. Làm thay đổi bộ mặt của Bắc Từ Liêm, thu hút dân cư đến sinh sống tại quận.

Ở thời điểm hiện nay, khi đầu tư căn hộ tại Bắc Từ Liêm để cho thuê cho thấy khả năng sinh lời lớn, ổn định. Vì quận có nhu cầu thuê lớn, chắc chắn căn hộ cho thuê của bạn sẽ được lấp dầy. Tiếp đến, theo thống kê cho thấy giá bất động sản Hà Nội vẫn tăng theo từng ngày cho nên tiềm năng tăng giá của căn chung cư sẽ luôn được đảm bảo.

Bắc Từ Liêm phát triển nhanh và bền vững, tạo sự ổn định và đầy tiềm năng khi đầu tư

Bên cạnh đó tại Bắc Từ Liêm, một số dự án mở bán với các gói hỗ trợ vay vốn hay khuyến mãi khi mua sản phẩm là cơ hội cực kỳ tốt cho những ai có ý định mua căn hộ để cho thuê. Cuối cùng, đầu tư căn hộ chung cư để cho thuê là bài toán cần cân nhắc kỹ lưỡng. Nên lưu ý, không phải bất cứ dự án nào cũng có thể mang lại lợi nhuận. Để đầu tư khôn ngoan mang lại lợi nhuận tốt nhất, hãy tham khảo các dự án được đề xuất ở dưới đây.

Một số chung cư Bắc Từ Liêm thu hút nhiều khách thuê

Một số chuyên gia bất động sản đánh giá đây là những căn hộ chung cư tại Bắc Từ Liêm nên đầu tư nhất. Vì đây là những căn hộ được tìm kiếm nhiều, nằm ở vị trí đắc địa, giá cho thuê ổn định, khả năng sinh lời tốt. Các bạn hãy cùng xem tham khảo nhé!

1) Chung cư Sunshine City Ciputra

Sunshine City Ciputra nằm ở khu đô thị Ciputra - Nam Thăng Long, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Sunshine với số vốn lên đến 5000 tỷ. Môi trường sống tại dự án được đánh giá cao bởi công trình tiện ích và hệ thống cây xanh được đầu tư mạnh mẽ.

Quy mô dự án gồm 6 tòa nhà với tổng 1791 căn hộ. Dự án đã được bàn giao từ quý II/2019 đến nay được đông đảo khách hàng thuê căn hộ quan tâm. Hiện nay, giá bán căn hộ vào khoảng 38 triệu/m2 và giá cho thuê chung cư Sunshine City Ciputra trung bình khoảng từ 10-21 triệu/tháng. Đây là dự án nổi bật nhất quận Bắc Từ Liêm, vì vậy nếu quyết định đầu tư thì bạn cũng nên cân nhắc các căn hộ chung cư tại đây.

Sunshine City Ciputra là chung cư cho thuê chất lượng tốt hàng đầu Bắc Từ Liêm

2) Chung cư An Bình City

Dự án tọa lạc tại 232-234 Phạm Văn Đồng, thuộc khu đô thị Thành phố Giao Lưu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Sở hữu vị trí tốt, giao thông thuận lợi giúp di chuyển nhanh chóng về khu trung tâm. Chung cư An Bình City là một trong những dự án đã và đang được nhiều khách hàng lẫn nhà đầu tư quan tâm ở quận Bắc Từ Liêm.

Chung cư An Bình City được đầu tư bởi tập đoàn Geleximco với tổng diện tích 4,4ha. Dự án gồm 8 tòa nhà cao 28-35 tầng trong đó có tổng 2732 căn hộ. Mặc dù đã bàn giao từ quý IV/2018 nhưng đến nay, An Bình City chưa ngừng giảm sức hút đối với các nhà đầu tư lẫn khách hàng.

Theo niêm yết của chủ đầu tư, giá bán căn hộ tại An Bình City khoảng từ 26-34 triệu/m2. Để sở hữu căn hộ tại đây, bạn sẽ chi khoảng 2,1-3,5 tỷ/căn. Còn giá cho thuê chung cư An Bình City trung bình khoảng 13 triệu/tháng.

An Bình City có quỹ căn hộ lớn, mở ra nhiều cơ hội đầu tư cho thuê căn hộ chung cư

3) Chung cư Ecohome quận Bắc Từ Liêm

Bao gồm Ecohome 1, Ecohome 2Ecohome 3. Đây là dự án do công ty CP ĐT và TM Thủ Đô cung công ty CP Đầu tư bất động sản Bắc 9 làm chủ đầu tư. Chung cư Ecohome 1, 2, 3 nằm ở tọa lạc tại ô đất B4-CT1 và B5-CT2 thuộc khu quy hoạch chi tiết 1/500 khu vực Bắc Cổ Nhuế - Chèm, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Dự án có tổng diện tích 12,321m2 với diện tích xây dựng chiếm 33%. Quy mô gồm 5 tòa nhà cao 31-35 tầng với 3040 căn hộ. Ecohome 1, 2, 3 là dự án mới được bàn giao vào quý IV/2020 với mức giá vô cùng ưu đãi. Giá bán chỉ từ 18 triệu/m2 đang thu hút nhiều nhà đầu tư lẫn khách hàng đến mua căn hộ. Giá cho thuê trung bình chỉ từ 6,5 triệu/tháng. Dòng sản phẩm tại Ecohome 1, 2, 3 đang được lòng nhiều khách hàng bởi giá cho thuê rẻ.

Dự án căn hộ chung cư cho thuê Ecohome 1, 2, 3
Quy mô dự án căn hộ chung cư cho thuê Ecohome 1, 2, 3

Lời kết

Từ những phân tích trên cho thấy tiềm năng sinh lời khi đầu tư cho thuê căn hộ ở Bắc Từ Liêm là vô cùng lớn. So với thị trường cho thuê chung cư Nam Từ Liêm đang bão hòa, thì khu vực Bắc Từ Liêm đang có nhiều ưu thế vượt trội hơn hẳn. Nếu bạn đang có ý định đầu tư, Thuecanho123.com hãy đừng chần chừ mà bỏ qua khu vực đầy tiềm năng này.

Xem thêm: Điểm mặt 5 chung cư cho thuê chất lượng nhất quận Bắc Từ Liêm

Theo Thuecanho123

Có thể bạn quan tâm