Top 5 dự án chung cư có căn hộ cho thuê đáng chọn nhất tại Quận 7

Là khu vực phía Nam thành phố với tốc độ phát triển nhanh chóng, Quận 7 hiện nay đang là cái tên được rất nhiều người muốn đến đây sinh sống và làm việc, nhu cầu tìm thuê một ở chất lượng tốt giá cả phù hợp tại quận luôn là điều nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dân và hiện nay đang dần được phổ biến là thuê căn hộ chung cư Quận 7, chúng tôi xin phép được giới thiệu 5 dự án chung cư có căn hộ cho thuê đáng được quan tâm nhất hiện tại nay tại Quận 7. Hãy cùng điểm qua 5 cái tên đó với chúng tôi ngay sau đây nhé.

Mục lục

1. Sunrise City

Là dự án nằm ngay trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ là một trong những con đường lớn, là cửa ngõ của khu vực phía nam thành phố, khi sống tại Sunrise City việc kết nối của cư dân sẽ là vô cùng dễ dàng và đơn giản, chưa kể đến những tiện ích như: trung tâm dịch vụ, siêu thị, trung tâm thương mại, nhà hàng, …. chất lượng cao mà Sunrise City mang lại cho cư dân, đây hứa hẹn sẽ là một dự án chung cư cho thuê tại khu vực Quận 7 đáng được quan tâm hiện nay.

Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Sunrise City
Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Sunrise City

Thông tin thuê căn hộ chung cư Sunrise City giá rẻ:

- Website:https://thuecanho123.com/cho-thue-can-ho-chung-cu-sunrise-city.html

- Giá cho thuê căn hộ Sunrise City theo tháng:

 • Căn 1 phòng ngủ: 8 - 15 triệu đồng/tháng
 • Căn 2 phòng ngủ: 12 - 20 triệu đồng/tháng
 • Căn 3 phòng ngủ: 16 - 30 triệu đồng/tháng

2. Eco Green SaiGon

Một dự án căn hộ chung cư nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, với cơ sở hạ tầng hướng đến chất lượng cao và không gian xanh với công viên diện tích lớn thuộc nội khu chung cư. Xung quanh còn là hệ thống sông mang lại không gian mát mẻ cho cư dân, căn hộ tại dự án được xây dựng với chất lượng cao. Với vị trí kết nối hoàn hảo cùng với đó là không gian sống xanh, nếu bạn muốn tìm một căn hộ chung cư có không gian xanh, một chất lượng cao, thuận lợi cho việc di chuyển, Eco Green SaiGon sẽ là dự án hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua tại Quận 7.

Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Eco Green Sài Gòn
Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Eco Green Sài Gòn

Thông tin thuê căn hộ chung cư Eco Green SaiGon giá rẻ:

- Website:https://thuecanho123.com/cho-thue-can-ho-chung-cu-eco-green-sai-gon.html

- Giá cho thuê căn hộ Eco Green SaiGon theo tháng:

 • Căn 1 phòng ngủ: 8 - 10 triệu/tháng
 • Căn 2 phòng ngủ: 12 - 16 triệu/tháng
 • Căn 3 phòng ngủ: 16 - 22 triệu/tháng

3. Q7 Saigon Riverside

Sau khi đã đến với 2 căn hộ có giá thuê khá cao ở trên hãy cùng đến với một dự án chỉ mới được đưa vào sử dụng gần đây, tuy nhiên giá thuê căn hộ này lại thuộc vào hàng căn hộ chung cư giá rẻ tại Quận 7. Được sinh sau để muộn chính vì thể chung cư Q7 Saigon Riverside có đầy đủ các tiện ích chất lượng mà nhiều dự án chung cư gần đó không có, ngoài tiện ích nội khu xung các tiện ích ngoại khu cũng chất lượng không kém. Nằm ngay trên đường Đào Trí với xung quanh là hệ thống sông và không gian rộng rãi sự thoáng mát tại chung cư là không thể bàn cãi. Nếu bạn đang tìm một căn hộ chung cư cho thuê với mức giá rẻ và chất lượng cao thì Q7 Saigon Riverside thực sự là cái tên không nên bỏ qua.

Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Q7 Saigon Riverside
Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Q7 Saigon Riverside

Thông tin thuê căn hộ chung cư Q7 Saigon Riverside giá rẻ:

- Website: https://thuecanho123.com/cho-thue-can-ho-chung-cu-q7-saigon-riverside.html

- Giá cho thuê căn hộ Q7 Saigon Riverside theo tháng:

 • Căn 1 phòng ngủ: 6 - 8 triệu/tháng
 • Căn 2 phòng ngủ: 7.5 - 13 triệu/tháng
 • Căn 3 phòng ngủ: 9 - 16 triệu/tháng

4. Sky Garden 3

Nếu bạn đang tìm dự án có nhiều phân khu, nằm sát bên khu đô thị Phú Mỹ Hưng với chất lượng cao nhưng giá cho thuê thấp vậy cái tên Sky Garden là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với tiện ích gần như là đầy đủ mang lại cho cư dân một chất lượng cuộc sống cao nhất, gần đó là các trung tâm thương mại, nhà hàng, trường học, … Sky Garden hứa hẹn là cái tên mà nhiều người không nên bỏ qua.

Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Sky Garden 3
Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Sky Garden 3

Thông tin thuê căn hộ chung cư Sky Garden 3 giá rẻ:

- Website:https://thuecanho123.com/cho-thue-can-ho-chung-cu-sky-garden-3.html

- Giá cho thuê căn Sky Garden 3 hộ theo tháng:

 • Căn 1 phòng ngủ: 8 - 10 triệu/tháng
 • Căn 2 phòng ngủ: 10 - 14 triệu/tháng
 • Căn 3 phòng ngủ: 15 - 30 triệu/tháng

5. River Panorama

Là dự án chung cư chung cư khép kín với không gian xanh thiết kế độc lạ nằm ngay trong chung cư, chỉ mới được đưa vào sử dụng trong thời gian gần đây, tuy nhiên River Panorama vẫn được săn đón khá nhiệt bởi những tiện ích chất lượng nó mang lại, không những thu hút người thuê về tiện ích mà vị trí của chung cư chính là một trong những nguyên nhân tạo nên sức hút của chung cư, những tiện ích như trường học, bệnh viện, siêu thị nếu từ dự án tính thời gian chưa mất 5 phút là có thể đến các tiện ích trên. Có thể nói River Panorama đang có một sức hút cực kỳ lớn đối với nhiều người muốn hướng đến một căn hộ xanh là không sai.

Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư River Panorama
Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư River Panorama

Thông tin thuê căn hộ chung cư River Panorama giá rẻ:

- Website:https://thuecanho123.com/cho-thue-can-ho-chung-cu-river-panorama.html

- Giá cho thuê căn hộ River Panorama theo tháng:

 • Căn 2 phòng ngủ: 8 - 14 triệu/tháng
 • Căn 3 phòng ngủ: 14 - 17 triệu/tháng
Có thể bạn quan tâm
Lên trên