Cho thuê căn hộ Sơn Trà

Sắp xếp:Mặc địnhMới nhấtCó video

CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ TẠI SƠN TRÀ

Quận Sơn Trà là một trong những thành phố được nhiều du khách ghé thăm tại Đà Nẵng. Nơi đây có tốc độ phát triển kinh tế và xã hội lớn, tạo ra nhiều phân khúc thị trường cho thuê căn hộ tại Sơn Trà vô cùng sôi động. Thậm chí là sinh viên, người dân trước đó chỉ thuê phòng trọ thì nay họ lại thuê căn hộ Sơn Trà giá rẻ để tiện sinh hoạt. Do đó, quận Sơn Trà luôn là địa điểm sinh sống và làm việc lý tưởng được nhiều người lựa chọn hiện nay. Vì vậy, nhu cầu cho thuê căn hộ Sơn Trà ngày càng tăng cao. Cho nên, khi cho thuê căn hộ chung cư Sơn Trà cần lưu ý những gì? Hãy tham khảo thông tin dưới đây nhé!

Căn hộ cho thuê tại Sơn Trà giá rẻ
Căn hộ cho thuê tại Sơn Trà giá rẻ

Bảng giá thuê căn hộ Sơn Trà T7/2024

Giá cho thuê căn hộ chung cư Sơn Trà tùy theo vào từng khu vực, vị trí và diện tích sẽ có mức giá thuê khác nhau. Thông thường những căn hộ cho thuê giá rẻ tại Sơn Trà sẽ có mức giá từ 5 - 7 triệu/tháng trở lên, tùy vào diện tích cũng như là các dịch vụ khác trong chung cư đi kèm, mà giá thuê sẽ có thể cao hơn hay thấp hơn. Hiểu được điều đó, thuecanho123.com đã cập nhật bảng giá cho thuê căn hộ Sơn Trà dưới đây. Cùng tham khảo nhé!

BẢNG GIÁ THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ SƠN TRÀ T7/2024
Dự án1 phòng ngủ (35 - 65m2)2 phòng ngủ (61 - 80m2)3 phòng ngủ (100 - 188m2)
The Monarchy5.5 - 6 triệu/tháng7 - 10 triệu/tháng12 - 14 triệu/tháng
Azura9 - 14 triệu/tháng14 - 18 triệu/tháng23 - 30 triệu/tháng
Mường Thanh Sơn Trà5 - 8 triệu/tháng6 - 9 triệu/thángKhông có
Hiyori Garden TowerKhông có 9 - 13 triệu/tháng20 - 34 triệu/tháng
Alphanam Luxury Apartment11 - 15 triệu/tháng16 - 23 triệu/thángKhông có
Ocean View5 - 7 triệu/tháng7 - 10 triệu/tháng9 - 13 triệu/tháng
À La Carte HotelKhông có11 - 14 triệu/thángKhông có
The SummitKhông có14 - 18 triệu/tháng16 - 20 triệu/tháng

Sơn Trà thuộc khu vực Miền Trung của nước ta. Tiếp giáp với nhiều tỉnh thành khác và nổi tiếng về ngành du lịch. Các khu vực tỉnh thành tiếp giáp có thể kể đến như:

- Phía Bắc giáp với tỉnh Thừa Thiên Huế.

- Phía Tây và Nam tiếp giáp với tỉnh Quảng Nam.

- Phía Đông tiếp giáp với biển Đông

Căn hộ cho thuê tại Sơn Trà giá rẻ chính chủ
Căn hộ cho thuê tại Sơn Trà giá rẻ chính chủ

Quận Sơn Trà có nhiều cảnh đẹp, nhiều khu du lịch nghỉ dưỡng, đa dạng các địa hình thiên nhiên như Biển, núi Ngũ Hành Sơn,.... Ghé thăm nơi đây sẽ giúp bạn giảm thiểu được căng thẳng, mệt mỏi sau những ngày làm việc. Điều kiện khí hậu nơi đây mát mẻ và ít biến động, nên thu hút được người dân đến đây sinh sống và làm việc với tiềm năng phát triển nhiều loại hình cho thuê căn hộ Sơn Trà.

Lưu ý khi thuê căn hộ chung cư tại Sơn Trà

- Trước khi đến xem căn hộ Sơn Trà định thuê

Việc đầu tiên trước khi đến xem căn hộ hãy liên lạc trước với chủ nhà, để biết thông tin chính xác là người đăng tin là chủ nhà hay môi giới. Khi biết được người đăng là ai, hãy hỏi rõ thông tin liên quan đến căn hộ cho thuê chính chủ tại Sơn Trà.

Nếu người bạn liên hệ là chủ nhà, hãy hỏi rõ thông tin về địa chỉ, giá thuê căn hộ, các chi phí dịch vụ khác của chung cư,.... Còn nếu trường hợp bạn liên hệ là môi giới, hãy hỏi thêm về phí dịch vụ là do chủ nhà trả hay bạn phải trả.

- Trực tiếp đến xem căn hộ trước khi thuê

Khi đến xem bạn cần kiểm tra tình trạng căn hộ trước khi thuê, xem vị trí căn hộ có thuận tiện di chuyển không? Cảnh quan xung quanh và tình trạng an ninh khu vực như thế nào? Đặc biệt các yếu tố trong căn hộ như hướng nhà, hệ thống được nước, khả năng cách âm có tốt không?

Chính chủ cho thuê căn hộ Sơn Trà
Chính chủ cho thuê căn hộ Sơn Trà

- Kiểm tra điều khoản trước khi ký hợp đồng

Trong hợp đồng có nhiều điều khoản đảm bảo đến nghĩa vụ và quyền lợi của đôi bên, vì vậy bạn cần xem kỹ các điều khoản có trong hợp đồng. Đặc biệt, bạn nên chú trọng đến những điều sau:

+ Xác minh chính chủ cho thuê căn hộ Sơn Trà: Bạn nên yêu cầu chủ nhà cho xem CMND và giấy chứng nhận sở hữu căn hộ. Nếu là bên thứ 2 cho thuê, hãy yêu cầu họ trình bản hợp đồng đã ký với chủ nhà chính để xem có thỏa thuận nghiêm cấm cho thuê lại hay không.

+ Tiền thuê căn hộ cần biết trong hợp đồng: tiền thuê sẽ đóng lúc nào? Phương thức trả tiền thực hiện ra sao? Thời hạn thuê bao lâu (nên ghi cụ thể ngày tháng năm)? Nếu thuê dài hạn có thỏa thuận giảm giá thuê căn hộ hay không? Trong hợp đồng, còn có thêm các điều khoản khi kết thúc hợp đồng giữa chừng có trả lại tiền hay không?

+ Tiền cọc: Tiền cọc là bao nhiêu? Lúc nào có thể không thuê căn hộ và hoàn trả lại tiền cọc?

+ Chi phí khác: Tiền điện nước được tính thế nào? Truyền hình cáp, internet, phí dịch vụ, bảo trì do bên nào trả? Ngoài ra, bạn nên kiểm tra số điện và số nước trước khi chuyển vào để đảm bảo tiền mình trả hàng tháng được tính đúng.

Tìm thuê căn hộ chung cư Sơn Trà

Kênh thông tin cho thuê chung cư tại Sơn Trà được cập nhật những thông tin cho thuê căn hộ mới nhất gồm những tin đăng chính chủ và môi giới, người thuê có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng hoặc liên hệ với môi giới để được tư vấn chọn thuê căn hộ Sơn Trà giá rẻ một cách hiệu quả.

Tìm căn hộ cho thuê tại Sơn Trà
Tìm căn hộ cho thuê tại Sơn Trà

Hiện nay, thuecanho123.com có hơn 514 tin đăng cho thuê căn hộ Sơn Trà khác nhau, được đăng tải mỗi ngày. Giúp người thuê có nhiều lựa chọn, sử dụng chức năng tìm kiếm theo các tiêu chí như mức giá, diện tích, số phòng ngủ,... Như vậy, người thuê sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc trong việc tìm kiếm căn hộ cho thuê tại Sơn Trà giá rẻ chính chủ.

 
Lên trên