Cho thuê căn hộ Thanh Khê

Sắp xếp:Mặc địnhMới nhấtCó video

CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ TẠI THANH KHÊ

Thuê chung cư Thanh Khê đang được nhiều người nhiều người tìm thuê nhằm phục vụ nhu cầu sống và sinh hoạt hàng ngày, không chỉ vậy còn dùng để đầu tư thuê và cho thuê lại để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, để tìm thuê căn hộ chung cư Thanh Khê giá rẻ đầy đủ tiện nghi, mà còn nằm ở trung tâm là điều không dễ dàng. Sau đây, thuecanho123.com sẽ giúp bạn tìm hiểu về bảng giá và thị trường thuê căn hộ Thanh Khê dưới đây nhé!

Cho thuê căn hộ chung cư Thanh Khê
Cho thuê căn hộ chung cư Thanh Khê

Bảng giá thuê căn hộ Thanh Khê T7/2024

Việc tham khảo giá thuê trước khi quyết định chọn thuê căn hộ Thanh Khê sẽ giúp bạn cân đối được điều kiện kinh tế của mình. Bạn nên thường xuyên cập nhật những tin đăng cho thuê căn hộ trên trang thuecanho123.com hoặc trang web khác, để có thể tìm được căn hộ có mức giá phù hợp. Hiểu được điều đó chúng tôi đã cập nhật bảng giá các căn hộ cho thuê tại Thanh Khê hãy tham khảo dưới đây nhé!

BẢNG GIÁ THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ THANH KHÊ T7/2024
Dự án1 phòng ngủ (35 - 40m2)2 phòng ngủ (60- 94m2)3 phòng ngủ (110 - 117m2)
Hoàng Anh Gia Lai Lake View ResidenceKhông có6 - 8 triệu/tháng10 - 12 triệu/tháng
Vĩnh Trung Plaza6 - 7 triệu/tháng6.5 - 8 triệu/tháng8 - 11 triệu/tháng

Thị trường cho thuê căn hộ chung cư Thanh khê ngày càng sôi động. Hiện nay, những gia đình trẻ, sinh viên, người trẻ tuổi đều có xu hướng tìm thuê căn hộ quận Thanh Khê giá rẻ không gian sống chất lượng. Đối tượng tìm thuê căn hộ ngày càng phân hóa rõ nét:

- Phân khúc căn hộ cao cấp, người thuê chủ yếu là người nước ngoài, các doanh nghiệp.

- Phân khúc căn hộ trung cấp, người thuê là đối tượng nhân viên văn phòng, gia đình, người có thu nhập cao.

- Phân khúc căn hộ giá rẻ, mini, thường hướng đến đối tượng gia đình có con nhỏ, sinh viên, người độc thân,....

Thuê căn hộ chung cư Thanh Khê giá rẻ
Thuê căn hộ chung cư Thanh Khê giá rẻ

Với số lượng căn hộ tung ra thị trường ngày càng nhiều, nhưng sức hút của căn hộ mini cho thuê tại Thanh khê vẫn không hề suy giảm, đặc biệt với những người trẻ, sinh viên, họ chọn thuê căn hộ mini tại Thanh Khê phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt. Những căn hộ mini có diện tích giao động từ 30 - 50m2, giá thuê từ 3 - 5 triệu/tháng, kèm theo đó là các tiện ích và dịch vụ đi kèm rất thuận tiện.

Lưu ý khi thuê căn hộ chung cư tại Thanh Khê

Bạn muốn tìm thuê căn hộ chung cư Thanh Khê, nhưng là người mới bắt đầu tìm thuê căn hộ, lại không biết tìm hiểu chung cư đó bằng cách nào. Hiểu được điều đó, thuecanho123.com sẽ giúp bạn tìm hiểu những lưu ý dưới đây khi tìm thuê căn hộ Thanh Khê:

- Chủ đầu tư: Đây là yếu tố quan trọng khi bạn chọn thuê căn hộ cho mình. Bạn phải tỉnh táo, tìm hiểu thật kỹ về chủ đầu tư có được ngân hàng đứng ra đảm bảo tiến độ xây dựng của dự án không? Nếu có thì càng tốt, nếu không thì không nên chọn dự án đó.

- Khả năng tài chính, kinh tế: cân nhắc khả năng tài chính của mình để có lựa chọn phù hợp nhất. Với một căn hộ giá cả sẽ đi đôi với diện tích, vị trí, tiện ích của dự án.

- Vị trí căn hộ: khi chọn thuê căn hộ, cần tìm hiểu khoảng cách từ căn hộ đến trung tâm thành phố, đến nơi làm việc, đến trường học và các tiện ích khác như siêu thị, chợ,.... là bao xa. Giao thông xung quanh có đảm bảo, mật độ đi lại có thuận tiện không?

chính chủ cho thuê căn hộ thanh khê
Chính chủ cho thuê căn hộ thanh khê

- Phương thức thanh toán căn hộ: phương thức thanh toán linh hoạt được các chủ đầu tư áp dụng là yếu tố để thu hút khách thuê. Được nhiều gia đình trẻ chú ý vừa cân nhắc chi phí sinh hoạt và thanh toán cho chủ đầu tư.

- Tiến độ xây dựng dự án: nên chọn dự án cam kết cụ thể về thời gian trong từng giai đoạn thi công. Đặc biệt những dự án cam kết tiến độ thi công song song cùng tiến độ đóng tiền.

- Hợp đồng: Cần tham khảo hợp đồng căn hộ cho thuê tại Thanh Khê cũng như hồ sơ pháp lý trước khi đặt bút ký. Cần chú ý những điểm như:

+ Giá cả phải rõ ràng, minh bạch, thanh toán với mốc thời gian cụ thể.

+ Yêu cầu chủ đầu tư xuất trình giấy tờ liên quan như giấy phép xây dựng, giấy phép đầu tư,....

+ Trong hợp đồng, cần xem xét kỹ lưỡng về thời gian bắt đầu và kết thúc hợp đồng, phí chung cư cần trả hàng tháng không,... và các tiện ích khác như, phí gửi xe, dịch vụ Internet, điện thoại, bể bơi, thang máy,....

- Môi trường xung quanh: các yếu tố hạ tầng như điện nước, bệnh viện, dịch vụ hành chính, giao thông,... và môi trường xung quanh có yên tĩnh, nhiều cây xanh,....

Tìm thuê căn hộ chung cư Thanh Khê

Qua những thông tin chia sẻ trên, thuecanho123.com sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về thị trường thuê căn hộ chung cư Thanh Khê giá rẻ, cũng như giúp bạn có thể tìm căn hộ có vị trí tốt nhất cho thuê tại Thanh Khê.

Nếu bạn là nhà đầu tư, muốn tìm căn hộ để thuê và cho thuê lại thì đừng quên theo dõi thuecanho123.com để cập nhật giá thuê căn hộ Thanh Khê hay những biến động về thị trường bất động sản. Còn nếu bạn đang tìm thông tin cho thuê căn hộ chung cư Thanh Khê giá 5 triệu, 7 triệu, 10 triệu,.... hoặc những căn hộ cao cấp một cách nhanh nhất và chính xác, đầy đủ thì thuecanho123.com là lựa chọn phù hợp.

Tìm thuê căn hộ chung cư tại Thanh Khê
Tìm thuê căn hộ chung cư tại Thanh Khê

Thuê căn hộ 123 kênh thông tin cho thuê căn hộ uy tin, cung cấp đầy đủ các thông tin chính chủ cho thuê căn hộ Thanh Khê. Website sẽ giúp kết nối nhanh chóng giữa người cho thuê và người thuê căn hộ nhanh chóng tìm nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng.

 

Lên trên