Cho thuê chung cư Tây Hồ

Sắp xếp:Mặc địnhMới nhấtCó video

CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ TẠI QUẬN TÂY HỒ

Thuecanho123.com - Trang web cung cấp tin đăng cho thuê chung cư Tây Hồ giá rẻ, chính chủ đáng tin cậy. Chúng tôi mong muốn mang đến những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng của mình, đó chính là những thông tin mới nhất về thị trường cho thuê chung cư quận Tây Hồ. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê hoặc cần cho thuê căn hộ chung cư thì hãy nhanh chóng truy cập website chúng tôi. Bên dưới đây sẽ là bảng giá cho thuê căn hộ theo từng dự án và số phòng, cùng tham khảo chúng trước khi ra quyết định nhé. 

Cho thuê chung cư Tây Hồ giá rẻ chính chủ
Cho thuê chung cư Tây Hồ giá rẻ chính chủ

Bảng giá cho thuê chung cư Tây Hồ T6/2024

Trước khi tham gia thuê hay cho thuê căn hộ Tây Hồ. Hãy cùng xem bảng giá thuê chung cư Tây Hồ theo từng dự án, được cập nhật mới nhất hiện nay nhé!

GIÁ THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ TÂY HỒ T6/2024
Dự án1 phòng ngủ 2 phòng ngủ3 phòng ngủ
Sunshine Golden RiverKhông có12 - 18 triệu/tháng15 - 25 triệu/tháng
Sunshine RiversideKhông có8 - 15 triệu/tháng14 - 25 triệu/tháng
Tây Hồ RiverviewKhông có7 - 13 triệu/tháng>14 triệu đồng/tháng
Khu đô thị Nam Thăng Long - CiputraKhông có8 - 11 triệu/tháng12 - 35 triệu/tháng
Ecolife Tây HồKhông có7.5 - 9.5 triệu/tháng9 - 11 triệu/tháng
D’ EL Dorado4.5 - 10 triệu/tháng12 - 15 triệu/tháng15 - 18 triệu/tháng
Sunshine Riverside6.5 - 8 triệu/tháng7.5 - 11 triệu/tháng10.5 - 15 triệu/tháng
6TH ELEMENT7 - 8 triệu/tháng8.5 - 10.5 triệu/tháng10 - 12.5 triệu/tháng
Kosmo Tây HồKhông có8 - 10 triệu/tháng9.5 - 12 triệu/tháng
Tòa nhà hỗn hợp Vườn Đào6.5 - 8 triệu/tháng8 - 10 triệu/tháng9.5 - 13 triệu/tháng
Lạc Hồng WestlakeKhông có6.5 - 8.5 triệu/tháng9 - 13 triệu/tháng
Tay Ho ResidenceKhông có7.5 - 10 triệu/tháng9.5 - 13 triệu/tháng
Trung bình Tây Hồ7 triệu/tháng9.5 triệu/tháng11.5 triệu/tháng

Dựa trên bảng giá, có thể nhận định yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê căn hộ Tây Hồ đầu tiên là vị trí. Các dự án tọa lạc ở khu vực có giao thông thông thoáng, có nhiều tiện ích an sinh xã hội xung quanh thì giá thuê sẽ cao hơn so với mức trung bình. Sau đó là yếu tố về chất lượng của chung cư (chất lượng xây dựng, tiện ích nội khu) và số phòng ngủ có trong căn hộ.

Bên cạnh đó, các tiện ích nội khu mỗi dự án cho thuê chung cư quận Tây Hồ cũng sẽ có tác động nhiều đến giá thuê. Dự án có càng nhiều tiện ích nội khu sẽ được nhiều người thuê chung cư Tây Hồ quan tâm hơn, giá thuê sẽ cao hơn. Ở thời điểm hiện tại, các dự án chung cư căn hộ khi ra mắt, ngoài vị trí thì cần được đầu tư nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp. Trong tương lai không chỉ là: hồ bơi, trung tâm thương mại, nhà trẻ, công viên... sẽ làm hài lòng khách hàng. Mà tiện ích đặc biệt nổi trội như: biển hồ nhân tạo, khu xông hơi, nhà thi đấu tổng hợp, trường học các cấp... mới có thể đáp ứng đủ sự mong mỏi của khách thuê. 

Bảng giá cho thuê chung cư Tây Hồ
Bảng giá cho thuê chung cư Tây Hồ

Cụ thể, có thể phân thành 3 phân khúc ở chung cư Tây Hồ. Bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng căn hộ của bản thân và khách hàng để lựa chọn giá sao cho phù hợp nhất.

- Phân khúc chung cư quận Tây Hồ cho thuê giá rẻ: đây là các căn hộ có 1 đến 2 phòng ngủ cho thuê mức giá thấp, nhắm đến đối tượng có mức thu nhập trung bình khá. Được quan tâm nhiều là các tin cho thuê chung cư mini Tây Hồ, căn hộ studio. Giá thuê căn hộ phân khúc giá rẻ thường sẽ giao động từ 5 triệu đến 7 triệu/tháng. Được đánh giá là phù hợp với người độc thân hoặc sinh viên mong muốn ở ghép. 

- Phân khúc chung cư Tây Hồ trung cấp: ở phân khúc này, các căn chung cư dành cho hộ gia đình, có 2 hoặc 3 phòng ngủ. Mức giá thuê sẽ phụ thuộc vào vị trí dự án, chất lượng và số phòng ngủ trong căn hộ. Giao động trong khoảng từ 7.5 triệu đến 12 triệu/tháng. Đây là loại hình được nhiều nhà đầu tư cho thuê chung cư Tây Hồ đánh giá cao, bởi giá thuê tốt và nhu cầu tìm kiếm nhiều của khách hàng. 

- Căn hộ chung cư Tây Hồ phân khúc cao cấp: gồm các căn hộ Shophouse, Duplex, Penthouse và Skyvilla rộng rãi, thường đi kèm nội thất sang trọng. Giá thuê các căn chung cư cao cấp tại Tây Hồ sẽ từ 20 triệu trở lên tùy theo đồ nội thất, đôi khi còn phụ thuộc vào thời hạn thuê.

Nhu cầu thuê căn hộ chung cư Tây Hồ phát triển

Nhu cầu thuê căn hộ chung cư Tây Hồ phát triển
Nhu cầu thuê căn hộ chung cư Tây Hồ phát triển

Do quận Tây Hồ nói riêng và Hà Nội nói chung là khu vực tập trung đông cư dân sinh sống và làm việc. Nên lượng người có nhu cầu tìm nơi cho thuê chung cư Hà Nội ngày càng cao. Điều này đã tạo nên nhiều nhóm khách hàng, làm cho thị trường cho thuê chung cư tại quận Tây Hồ trở nên rất sôi động. Cụ thể, Thuecanho123 sẻ chia thành các nhóm khách hàng thuê CHCC quận Tây Hồ sau:

- Thứ nhất, nhóm các gia đình trẻ, người độc thân và sinh viên sẽ chọn lựa các căn hộ 1 hoặc 2 phòng ngủ. Vì chúng có thể đáp ứng đủ không gian cho các thành viên và có mức giá thuê không quá cao. Nhiều cặp vợ chồng trẻ chọn thuê chung cư mini Tây Hồ giá rẻ để tiết kiệm được nhiều chi phí.

- Tiếp theo, những gia đình có nhiều thế hệ hoặc các công ty cần thuê văn phòng sẽ ưu tiên chọn căn hộ chung cư có 3 phòng ngủ. Diện tích rộng, cung cấp đủ không gian để cho nhiều người cùng sinh hoạt chính là lý do chính mọi người tìm thuê các căn 3PN. Gần đây cũng có nhiều nhóm sinh viên cùng ở ghép, chọn lựa thuê các căn hộ 3 phòng ngủ vì các bạn nhận thấy được lợi ích từ việc thuê như vậy.

- Cuối cùng, đó là nhóm khách hàng người nước ngoài tại Tây Hồ cũng hay tìm thuê căn hộ chung cư để sống và làm việc. Sở dĩ người ngoại quốc chọn thuê căn hộ đó là vì môi trường an ninh cao và nhiều tiện ích xung phục vụ cuộc sống. Loại hình họ chọn lựa sẽ là các căn hộ studio hay chung cư mini có 1 phòng ngủ. Ngoài ra, một vài thành phần trong họ lại là các chuyên gia đang làm việc tại các tập đoàn lớn. Nhóm này chủ động thuê loại hình cao cấp là những căn Duplex, Penthouse và Skyvilla để sống cùng gia đình

Mong muốn tìm thuê chung cư Tây Hồ giá rẻ vẫn rất được ưa chuộng. Các chủ đầu tư dự án cũng nhận biết được điều này, chính vì thế những dự án ra mắt nhiều năm trở lại đây đều có sự phân cấp rõ ràng giữa "cao, thấp và trung bình" để mọi người đều có thể lựa chọn được nơi "an cư" ưng ý.

Tìm nơi cho thuê căn hộ Tây Hồ giá rẻ

 

Tìm nơi cho thuê căn hộ Tây Hồ giá rẻ
Tìm nơi cho thuê căn hộ Tây Hồ giá rẻ

Với sứ mệnh là nơi kết nối người tìm thuê và người cho thuê căn hộ trên khắp Việt Nam. Hiện website Thuecanho123.com đã và đang cung cấp dịch vụ đăng tin cho thuê căn hộ quận Tây Hồ giá rẻ, uy tín. Giúp mọi người tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và tiền bạc hơn. Website hiện được rất nhiều khách hàng tin dùng mỗi ngày vì độ hiệu quả mang lại cao. Nếu bạn còn đang phân vân thì hãy trực tiếp chọn vào nơi tiếp nhận tin đăng hằng ngày của các chính chủ, môi giới cho thuê căn hộ ở Tây Hồ qua https://thuecanho123.com/

Nếu bạn đang có căn hộ lâu ngày chưa cho thuê được, bạn là môi giới, là chủ doanh nghiệp của các đơn vị cho thuê căn hộ trên địa bàn Tây Hồ. Hãy nhanh tay bấm vào đăng ký tài khoản, sau vài thao tác tin đăng của bạn đã được xuất hiện và tiếp cận đến rất nhiều khách hàng đang tim kiếm căn hộ tại website chúng tôi. Công việc của bạn là đưa thông tin một cách đầy đủ và chính xác, những mô tả chân thực về dự án căn hộ đang cần cho thuê của mình. Sau đó là chờ đợi. Chỉ sau thời gian ngắn bạn sẽ nhìn thấy được hiệu quả tích cực. 

Hoặc bạn đang lo lắng khi không biết cách thức đăng ký hay đăng tin cho thuê, liên lạc ngay với chúng tôi qua Hotline: 0839202123 để được hỗ trợ tận tình. Đội ngũ CSKH sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn bất kỳ lúc nào bạn cần, những khó khăn khi đăng tin đều được chúng tôi giải quyết hoàn toàn miễn phí. 

Lên trên