Cho thuê căn hộ Hải Phòng

Sắp xếp:Mặc địnhMới nhấtCó video

CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ HẢI PHÒNG T7/2024

Hải Phòng là thành phố đông dân thứ 3 chỉ đứng sau Hà Nội và TPHCM và có cảng biển lớn nhất miền Bắc. Với tốc độ phát triển kinh tế xã hội nhanh chóng thu hút nhiều người dân lao động từ các tỉnh khác đến đây sinh sống và làm việc. Do đó nhu cầu tìm chỗ ở tốt ngày càng cao, đặc biệt là cho thuê căn hộ chung cư Hải Phòng cũng tăng theo. Vậy lý do đây mà nhiều người lại chọn Hải Phòng để sinh sống và mức giá cho thuê căn hộ Hải Phòng như thế nào? Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Cho thuê căn hộ chung cư Hải Phòng
Cho thuê căn hộ chung cư Hải Phòng

Bảng giá cho thuê căn hộ chung cư Hải phòng

Thị trường chung cư cho thuê Hải Phòng hiện nay khá đa dạng, với nhiều loại hình, diện tích và mức giá khác nhau. Các dự án căn hộ chung cư đã và đang triển khai tại Hải Phòng như Hoàng Huy Grand Tower, Waterfront City, The Minato Residence, Lakeside Garden,.... Để giúp người thuê nhà có thể dễ dàng lựa chọn được căn hộ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính, dưới đây là bảng giá cho thuê căn hộ chung cư Hải Phòng mới nhất.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ HẢI PHÒNG T7/2024
Khu vực1 phòng ngủ (25 - 52m2)2 phòng ngủ (40 - 110m2)3 phòng ngủ (75 - 190m2)
Lê Chân5.5 - 15 triệu/tháng8 - 25 triệu/tháng18 - 30 triệu/tháng
Hồng Bàng5.5 - 15 triệu/tháng5 - 30 triệu/tháng13 - 40 triệu/tháng
Hải An3.8 - 18 triệu/tháng12 - 22 triệu/thángĐang cập nhật
An Dương2 - 6 triệu/tháng3.5 - 7 triệu/thángĐang cập nhật
Ngô Quyền4.5 - 16 triệu/tháng5 - 15 triệu/tháng12 - 35 triệu/tháng
Kiến AnĐang cập nhật3 - 4.2 triệu/thángĐang cập nhật

Bảng giá thuê căn hộ chung cư tại Hải Phòng có sự biến động tùy thuộc vào vị trí, diện tích, tiện ích và chất lượng xây dựng của từng dự án. Ở các vị trí Hồng Bàng, Ngô Quyền, Lê Chân và Hải An, giá thuê căn hộ thường cao hơn. Các căn hộ chung cư ở đây thường có giá từ 5.5 triệu đến 15 triệu đồng/tháng cho căn hộ 1 phòng ngủ, và có thể lên đến 22 triệu đến 40 triệu/tháng cho căn hộ 2 hoặc 3 phòng ngủ. Các căn hộ tại các khu vực An Dương, Kiến An có giá thuê thấp hơn, từ 2 triệu đến 7 triệu đồng/tháng.

Vị trí địa lý Hải Phòng và lý do nên chọn thuê căn hộ Hải Phòng

Hải Phòng một thành phố biển nằm ở phía Đông Bắc Bộ, có vị trí địa lý thuận lợi phía Bắc giáp với tỉnh Quảng Ninh, phía Nam tiếp giáp với địa phận khu vực của tỉnh Thái bình, tại khu vực phía Đông mặt tiền biển, nằm ngay bên cạnh phía Tây sẽ là tỉnh Hải Dương. Hải Phòng là thành phố có tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng, thu hút nhiều lao động đến sinh sống và làm việc. Do đó, việc tìm thuê chung cư tại Hải Phòng ngày càng tăng cao.

Vị trí địa lý Hải Phòng và lý do nên chọn thuê căn hộ Hải Phòng
Vị trí địa lý Hải Phòng và lý do nên chọn thuê căn hộ Hải Phòng

Có nhiều lý do khiến bạn nên chọn căn hộ cho thuê Hải Phòng, trong đó có thể kể đến những lý do sau:

- Sở hữu cho mình một vị trí siêu tiện lợi, là khu vực nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, và được ví như cửa ngõ giao thương quốc tế, kết nối với Hà Nội và các tỉnh, thành phố trong khu vực. Thành phố có hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường hàng không phát triển, thuận tiện cho việc đi lại, vận chuyển hàng hóa.

- Tiềm năng kinh tế to lớn: Hải Phòng là trung tâm kinh tế, công nghiệp, thương mại, dịch vụ của vùng duyên hải Bắc Bộ và cả nước. Thành phố có nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất tập trung, thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư trong và ngoài nước. Điều này tạo ra nhiều cơ hội việc làm, giúp bạn có thêm thu nhập.

- Cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp: Hải Phòng có nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như quần đảo Cát Bà, đảo Bạch Long Vĩ, Đồ Sơn, Tuyệt Tình Cốc, núi Voi, vịnh Lan Hạ... Đây là những địa điểm lý tưởng để nghỉ dưỡng, thư giãn. Và được tham quan nhiều di tích lịch sử, lễ hội truyền thống, công trình văn hóa nghệ thuật.

Thuê và cho thuê căn hộ chung cư Hải Phòng tại thuecanho123.com

Thuecanho123.com là một trang web chuyên cung cấp thông tin về các căn hộ chung cư cho thuê tại Hải Phòng. Trang web này cung cấp một danh mục đa dạng về các căn hộ chung cư có diện tích, giá cả, và vị trí khác nhau, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Bất kỳ ai có nhu cầu tìm thuê căn hộ tại Hải Phòng đều có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin và liên hệ trực tiếp với người cho thuê thông qua trang web này.

Thuê và cho thuê căn hộ chung cư Hải Phòng tại thuecanho123.com
Thuê và cho thuê căn hộ chung cư Hải Phòng tại thuecanho123.com

Thuecanho123.com cũng cung cấp dịch vụ đăng tin cho thuê căn hộ tại Hải Phòng. Điều này làm cho việc cho thuê căn hộ trở nên dễ dàng hơn cho chủ sở hữu. Chủ sở hữu có thể tạo thông tin về căn hộ của họ trên trang web và tiếp cận một lượng lớn người thuê tiềm năng. Sẽ giúp cho chủ nhà nhanh chóng tìm kiếm người thuê và giảm thời gian trống của căn hộ.

Thuê căn hộ chung cư Hải Phòng thông qua thuecanho123.com còn mang lại nhiều lợi ích khác.Trước hết người thuê có cơ hội lựa chọn từ nhiều tùy chọn khác nhau để tìm căn hộ phù hợp với nhu cầu và túi tiền của họ. Tiếp theo, các tin đăng cho thuê căn hộ trên trang web thường được cập nhật thường xuyên, đảm bảo rằng người dùng luôn có thông tin mới nhất về các căn hộ chung cư cho thuê.Cuối cùng, mọi tin đăng căn hộ được chủ nhà hoặc môi giới đăng tải đều qua quá trình kiểm duyệt kỹ càng trước khi cho hiển thị để đảm bảo tính trung thực và uy tín, người thuê có thể tránh được những rủi ro không mong muốn.

Lên trên