Cho thuê căn hộ Quận 5

Sắp xếp:Mặc địnhMới nhấtCó video

CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ TẠI QUẬN 5

Quận 5 nổi tiếng với khu Chợ Lớn, chợ vải Thương Xá Đồng Khánh luôn tấp nập người hay khu ẩm thực người Hoa hấp dẫn giới trẻ. Những năm qua, nhu cầu tìm căn hộ chung cư Quận 5 cho thuê giá rẻ tăng cao. Đặc biệt phần lớn nhờ khả năng kết nối giao thông nhanh, tiện ích xã hội đã hoàn thiện.

Cho thuê căn hộ chung cư tại Quận 5
Cho thuê căn hộ chung cư tại Quận 5

Bảng giá cho thuê căn hộ chung cư Quận 5 T6/2024

Dựa trên 630 tin đăng cho thuê căn hộ ở Quận 5 chính chủ uy tín, từ đó tính ra bảng giá cho thuê căn hộ chung cư Quận 5 theo dự án và số phòng ngủ. Giúp bạn dễ dàng tham khảo giá sát với thị trường bất động sản tại khu vực này, để từ đó có quyết định tối ưu nhất.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CHUNG CƯ QUẬN 5 THEO DỰ ÁN VÀ SỐ PHÒNG NGỦ
Dự án1 phòng ngủ (30-65m2)2 phòng ngủ (55-95m2)3 phòng ngủ (85-140m2)
The Everrich Infinity8 - 12 triệu/tháng15 - 20 triệu/tháng20 - 30 triệu/tháng
Chung cư Phúc Thịnh 10 triệu/tháng9 - 14 triệu/tháng
Tản Đà Court 12 - 15 triệu/tháng12 - 17 triệu/tháng
Ngọc Khánh Tower 8 - 12 triệu/tháng 
Hùng Vương Plaza 8 - 16 triệu/tháng11 - 23 triệu/tháng
Chung cư 155 Nguyễn Chí Thanh 8 - 12.5 triệu/tháng 
Golden Plaza 12 triệu/tháng18 triệu/tháng
Chung cư Sao Mai 10- 12 triệu/tháng 
Ngọc Khánh Tower 8 - 12 triệu/tháng 

Không có quá nhiều lựa chọn khi thuê căn hộ 1 phòng ngủ, gợi ý cho bạn hãy tìm thuê căn hộ Duplex, căn hộ studio, hay căn hộ mini tại Quận 5. Đây đang là xu hướng mới của người trẻ tuổi muốn có không gian sống riêng với giá rẻ, những loại căn hộ này thường được trang bị đầy đủ nội thất, người thuê chỉ cần dọn vào là có thể ở liền.

Dễ thấy đa số các chung cư ở Quận 5 cho thuê có căn hộ từ 2 PN trở lên, cùng diện tích đa dạng nên rất phù hợp xu hướng gia đình vừa và nhỏ.

Quận 5 có tiềm năng sinh lời khi đầu tư cho thuê căn hộ chung cư

Về vị trí địa lý Quận 5 nằm ở trung tâm, chiếm diện tích khoảng 4,27 km2 của Thành phố Hồ Chí Minh. Mật độ dân số đạt 37.254 người/km2 ( Nguồn Wekipedia 2019), có vị trí địa lý:

+ Phía Đông giáp Quận 1 (Ranh giới là đường Nguyễn Văn Cừ) và Quận 4 (qua đoạn rạch Bến Nghé);

+ Phía Tây giáp Quận 6 với ranh giới là các tuyến đường Nguyễn Thị Nhỏ, Ngô Nhân Tịnh, Lê Quang Sung và bến xe Chợ Lớn;

Quận 5 có tiềm năng sinh lời khi đầu tư cho thuê căn hộ chung cư
Quận 5 có tiềm năng sinh lời khi đầu tư cho thuê căn hộ chung cư

+ Phía Nam giáp Quận 8 với ranh giới là kênh Tàu Hủ;

+ Phía Bắc giáp Quận 10, Quận 11 cùng ranh giới là các tuyến đường Hùng Vương và Nguyễn Chí Thanh. 

Khả năng kết nối đến các khu vực lân cận, thuận tiện giao thương mua bán hàng hóa nhanh chóng hơn. Tuy nhiên đời sống người dân ngày càng được nâng cao, nơi ở cần an ninh. Tiện ích nội ngoại khu phải gần chợ, siêu thị mini smart, bệnh viện,... Không thể thiếu là căn hộ chung cư Quận 5 cho thuê cần có giá phải tốt, cạnh tranh. 

Tìm thuê căn hộ Quận 5 TP Hồ Chí Minh giá rẻ

Để tìm nơi cho thuê căn hộ chung cư Quận 5 giá rẻ ưng ý nhất, bạn cần tham khảo và so sánh từ nhiều nguồn. Tại https://thuecanho123.com/ chỉ vài thao tác, bạn đã có danh sách cập nhật mới nhất những căn hộ đang cho thuê tại Quận 5. Dễ dàng tìm kiếm thông tin của căn hộ theo vị trí, diện tích, số phòng ngủ, số phòng vệ sinh, ... Hãy chọn cho mình một căn hộ cao cấp chất lượng và tốt nhất.

Tìm thuê căn hộ Quận 5 TP Hồ Chí Minh giá rẻ
Tìm thuê căn hộ Quận 5 TP Hồ Chí Minh giá rẻ

Mẹo nhỏ giúp người đăng tin cho thuê căn hộ chung cư thu hút người tìm thuê, bạn hãy lưu ý chụp nhiều hơn 3 ảnh căn hộ của mình. Bổ sung thêm nội dung bài viết như cần trường học các cấp 123, cửa hàng tiện lợi, công viên cây xanh tập thể dục,... Đồng thời kết hợp gói đăng tin VIP để cải thiện vị trí hiển thị của tin rao cho thuê, bạn sẽ tiếp cận hơn +1.000.000 lượt truy cập từ tệp khách hàng tiềm năng tìm thuê căn hộ chung cư mỗi ngày.

Lên trên