Cho thuê căn hộ Quận 10

Sắp xếp:Mặc địnhMới nhấtCó video

Tìm kiếm theo từ khóa

Câu hỏi phổ biến khi thuê căn hộ Quận 10

Giá thuê căn hộ bình quân tại Quận 10 là bao nhiêu?

Giá thuê căn hộ bình quân Quận 10 từ 3.8 - 38 triệu/tháng.

Dự án chung cư nào cho thuê rẻ nhất Quận 10?

  1. Charmington La Pointe
  2. Xi Grand Court
  3. Rivera Park Sài Gòn

CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ TẠI QUẬN 10

Được biết đến là một quận trung tâm sầm uất nhất nhì Sài Gòn, Quận 10 là nơi mà nhiều người mong muốn có một nơi ăn chốn ở sau những buổi làm việc. Chính vì thế sự quan tâm đến vấn đề thuê và cho thuê căn hộ chung cư Quận 10 ngày một lúc tăng cao. Tính đến nay Thuecanho123 đã ghi nhận có đến 1804 tin đăng cho thuê căn hộ Quận 10, số lượng này mỗi lúc lại càng tịnh tiến. Để tìm hiểu rõ hơn về loại hình này ở Quận 10, cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Cho thuê căn hộ chung cư Quận 10
Cho thuê căn hộ chung cư Quận 10

Bảng giá cho thuê căn hộ chung cư Quận 10 T5/2024

Đầu tiên chúng tôi xin phép gửi đến quý bạn đọc những người đi thuê hay những người đang cần cho thuê chung cư Quận 10 một bảng giá để tham khảo. Dựa trên tổng số 1804 tin đăng đang có mặt trên website, chúng tôi đã tính toán và cho ra bảng giá bên dưới đây. Hy vọng giúp một phần không nhỏ trong việc giúp người cho thuê lẫn khách đi thuê căn hộ Quận 10 có thể tham khảo nhanh chóng và chính xác.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CHUNG CƯ QUẬN 10 THEO DỰ ÁN VÀ SỐ PHÒNG NGỦ
Dự án1 phòng ngủ (30-65m2)2 phòng ngủ (55-95m2)3 phòng ngủ (85-140m2)
Kingdom 10110 - 16 triệu/tháng10 - 16 triệu/tháng>20 triệu/tháng
Hado Centrosa Garden12 - 18 triệu/tháng15 - 30 triệu/tháng>18 triệu/tháng
Xi Grand Court10 - 15 triệu/tháng13 - 20 triệu/tháng>15 triệu/tháng
Rivera Park Sài Gòn9 - 13 triệu/tháng13 - 20 triệu/tháng14 - 23 triệu/tháng
Charmington La Pointe8 - 14 triệu/tháng10 - 20 triệu/tháng>16 triệu/tháng

Là một quận trung tâm, chính vì thế việc giá thuê ở mức từ 10 triệu đồng/tháng như trên cũng là điều dễ hiểu. Chính vì thế không chỉ loại hình thương mại, mà ngay nay đến loại hình căn hộ mini, dịch vụ Quận 10 cũng rất phổ biến, chúng phục vụ chủ yếu cho những gia đình, cá nhân có nhu cầu thuê căn hộ mini Quận 10 giá rẻ, giá tốt hiện nay. Bên trên chỉ là một vài dự án tiêu biểu của quận, song có thể thấy hầu hết giá cho thuê đều trên 10 triệu đồng/căn. Rất hiếm thấy cho thuê chung cư Quận 10 giá 5 triệu đồng.

Top 4 lưu ý khi thuê căn hộ chung cư tại Quận 10

Bên cạnh giá cho thuê căn hộ chung cư Quận 10, tại bài viết này chúng tôi còn đưa đến những cảnh báo, lưu ý liên quan mật thiết khi khách hàng đi thuê nhà tại khu vực này, cùng xem 4 lưu ý dưới đây.

1. Cẩn thận về tình trạng môi giới lừa đảo

Lưu ý đầu tiên đó chính là cẩn trọng về tình trạng môi giới “ảo”, thực chất hành nghề môi giới không xấu, thuê căn hộ qua môi giới cũng không hề sai. Nhưng cái sai ở đây là thuê căn hộ thông qua kẻ lừa đảo giả danh môi giới. Đây gần như là “chức danh” rất dễ để giả mạo, bởi không cần giấy tờ chứng minh chỉ cần có một căn hộ cho thuê là người thuê đã tin theo ngay.

Cẩn thận về tình trạng môi giới lừa đảo
Cẩn thận về tình trạng môi giới lừa đảo

Các trường hợp có nhu cầu thuê chung cư giá rẻ Quận 10 nên lưu ý kỹ, bởi chính sơ hở này đã khiến những kẻ lừa đảo “tấn công” bạn. Để hạn chế tình trạng này xảy ra, hãy ưu tiên thuê căn hộ Quận 10 tại những website như Thuecanho123.com. Các tin đăng không phải đăng theo hình thức “vô tội vạ” mà đều được đội ngũ có chuyên môn kiểm duyệt kỹ càng trước khi hiển thị đến với khách đi thuê. Chính điều này khiến các môi giới “ảo” khó lòng đăng tin cho thuê lừa đảo. Nhưng, để an toàn hơn cả, bạn phải xác thực được danh tính của người cho thuê trước khi đặt cọc bạn nhé.

2. Xem xét rõ tình trạng căn hộ Quận 10 cho thuê

Thông thường điều này đại đa số diễn ra ở những dự án chung cư cũ, đã bàn giao cách đây hàng chục năm. Đó là tình trạng hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện, trần nhà, cách âm… Sau nhiều năm chắc hẳn tình trạng hư hỏng hay xuống cấp là điều không tránh khỏi, chính vì thế khi đi thuê bạn nên cực kỳ chú trọng đến yếu tố này. Tốt nhất khi đi xem căn hộ, nên đi cùng một người có kinh nghiệm trong việc kiểm tra những hệ thống mà chúng tôi đề cập trên.

Xem xét rõ tình trạng căn hộ Quận 10 cho thuê
Xem xét rõ tình trạng căn hộ Quận 10 cho thuê

Ngoài ra lựa chọn thuê căn hộ Quận 10 ở khu vực tầng mấy cũng rất đáng quan tâm. Nhiều người có thói quen hay thuê những tầng trên cao để có view đẹp, song hay cân nhắc nếu như bạn thấy được hệ thống lối thoát hiểm tại dự án không an toàn nhé. Ngược lại ở quá thấp cũng không phải là một lựa chọn hay, vì khả năng bị tiếng ồn từ các khu dân cư kề cạnh sẽ khiến bạn phải khó chịu. Chúng tôi đã có bài viết về việc nên thuê chung cư tầng mấy, bạn có thể tham khảo để lựa chọn tốt hơn nhé.

3. Thuê căn hộ chung cư Quận 10 chính chủ

Nhu cầu tìm thuê căn hộ Quận 10 chính chủ không còn quá xa lạ đối với nhiều khách thuê. Bởi hiện nay việc đi thuê rồi cho thuê lại hết sức phổ biến, điều này khiến khách thuê sau cùng phải chịu thêm một chi phí “trung gian” nữa giữa người chủ nhà và người cho mình thuê. Do đó để đảm bảo chuyện này, hãy tìm đến website Thuecanho123.com để tìm được căn hộ Quận 10 cho thuê chính chủ giá rẻ.

4. Hợp đồng thuê căn hộ Quận 10

Hợp đồng thuê căn hộ Quận 10
Hợp đồng thuê căn hộ Quận 10

Đây dường như là điểm lưu ý mà hầu hết các bài viết chuyên về cho thuê căn hộ luôn luôn nhắc tới. Bởi đã có rất nhiều trường hợp xảy ra tranh chấp giữa người thuê và người cho thuê bởi bản hợp đồng từ đầu không nêu rõ các điều khoản. Đến thời điểm xảy ra vấn đề, bản hợp đồng lại không đề cập xử lý giải quyết ra sao, nên tình trạng tranh cãi nổ ra. Vậy cụ thể trong một bản hợp đồng cho thuê căn hộ phải lưu ý những điều dưới đây:

  • Thông tin cá nhân chuẩn xác: hãy kiểm tra bước này để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra trong quá trình xảy ra tranh chấp đôi bên. Từng chữ cái, dấu trong họ tên, quê quán, những con số được đề cập đều phải chính xác 100% của cả hai bên.
  • Các điều khoản bắt buộc bên trong hợp đồng: bên trong đây sẽ liệt kê ra loạt các điều khoản như thời gian cho thuê, thời điểm thanh toán tiền thuê, cách thức thanh toán, đơn vị trả, quy định tăng giá ra sao, tiền thuê đã bao gồm các chi phí khác hay chưa…
  • Các điều khoản vi phạm: điều này thường bị lãng quên, những quy định rõ ràng sẽ giúp đôi bên ra quyết định nhanh chóng khi giải quyết các trường hợp như chấm dứt hợp đồng trước thời hạn. Đồng thời thiết lập các vi phạm liên quan đến hiện trạng nội thất, tài sản bên trong căn chung cư cũng rất cần thiết.
  • Công chứng hợp đồng: như đã đề cập, hợp đồng thuê hợp lệ khi có đủ chữ ký của cả hai bên. Riêng đối với trường hợp thuê trên 6 tháng thì cần được công chứng để tăng tính đảm bảo.

Nơi đăng tin cho thuê chung cư Quận 10 giá rẻ, chính chủ

Nơi đăng tin cho thuê chung cư Quận 10 giá rẻ, chính chủ
Nơi đăng tin cho thuê chung cư Quận 10 giá rẻ, chính chủ

Nếu bạn là chủ nhà hoặc môi giới đang có nhu cầu đăng tin cho thuê căn hộ Quận 10 giá rẻ, chính chủ hãy ngay lập tức truy cập website https://thuecanho123.com/ của chúng tôi để được đăng tin miễn phí lần đầu, hiệu quả chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Ngoài ra việc kết hợp gói tin VIP sẽ giúp bạn nâng cao vị trí hiển thị và tiếp cận hơn +1.000.000 lượt truy cập từ tệp khách hàng tiềm năng mỗi ngày. Các dự án cho thuê tại Quận 10 liên tiếp nhận về lượng quan tâm rất lớn, chính vì thế việc cho thuê sẽ mất một thời gian rất ngắn. Chúng tôi hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có nhiều thông tin hữu ích, khách cần thuê chung cư Quận 10 giá rẻ, hoặc khách muốn cho thuê gấp căn hộ Quận 10 đều có thể tin tưởng ở website Thuecanho123.com chúng tôi.

Lên trên