Cho thuê căn hộ Đồng Nai

Sắp xếp:Mặc địnhMới nhấtCó video

CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ ĐỒNG NAI T4/2024

Nhu cầu tìm thuê và cho thuê căn hộ chung cư Đồng Nai luôn nóng hơn bao giờ hết. Nơi đây tập trung lượng lớn khu công nghiệp, quy mô tổng cộng đến hơn 12000ha, vì thế lượng lớn người dân, chuyên gia tìm về đây tìm nơi an cư để lập nghiệp. Vậy giá thuê căn hộ Đồng Nai hiện nay là bao nhiêu? lý do gì khiến nhà đầu tư nên nhanh chóng “xuống vốn” tại tỉnh này? Tất cả đều được đề cập bên dưới bài chia sẻ này của Thuecanho123.com.

Cho thuê căn hộ chung cư Đồng Nai
Cho thuê căn hộ chung cư Đồng Nai

Giá cho thuê căn hộ Đồng Nai mới nhất T4/2024

Hiện nay nhu cầu thuê căn hộ Biên Hòa và Nhơn Trạch chính là hai trong số khu vực trọng điểm tại tỉnh này. Được biết cả hai đều là khu vực tập trung các khu công nghiệp lớn, vì thế nhu cầu tìm thuê chung cư giá rẻ Biên Hòa, hay các khu vực gần KCN khác cũng gia tăng đáng kế. Chính vì thế hãy cùng tham khảo qua giá cho thuê chung cư Đồng Nai hiện nay, để dù bạn có là khách thuê hay chủ nhà thì đều không bị “hớ”.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CHUNG CƯ ĐỒNG NAI T4/2024
Khu vực1PN (35 - 50m2)2PN (65 - 85m2)3PN (>90m2)
Thành phố Biên Hòa4.5 - 6 triệu/tháng6 - 15 triệu/thángCập nhật
Huyện Nhơn Trạch2 - 3.5 triệu/thángCập nhậtCập nhật

Tương tự như nhiều khu vực tập trung nhiều KCN, nhà xưởng, xí nghiệp, Đồng Nai cũng thiết lập một mức giá trung bình tương đối cao nếu thuộc trung tâm (Biên Hòa), và rẻ hơn ở các huyện. Cụ thể tại thành phố Biên Hòa, đối với căn hộ 1PN khách thuê phải chi trả thấp nhất là từ 4.5 triệu/tháng. Loại hình phổ biến hơn là căn 2PN, giá thuê trung bình từ 6 - 15 triệu/tháng tùy dự án. Các khu vực huyện còn lại, điển hình là Nhơn Trạch, giá thuê gần với mức phòng trọ, chỉ từ 2 - 3.5 triệu đồng/tháng.

3 lý do khiến bạn nên đầu tư cho thuê căn hộ Đồng Nai ngay lúc này

1. Nơi tập trung hàng trăm ngàn người lao động, chuyên gia

Là một trong những nơi đầu tiên về phát triển công nghiệp của Việt Nam, toàn tỉnh Đồng Nai có gần 40 khu công nghiệp, 27 cụm công nghiệp, hiện có 32 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động chính thức, nơi đây giải quyết công ăn việc làm cho 620 ngàn lao động trong và ngoài tỉnh. Có thể thấy, đây là con số vô cùng lớn, chưa kể thời gian trong tương lai, tỉnh này còn tiếp tục phát huy vai trò đi đầu của mình trong lĩnh vực phát triển công nghiệp, thu hút vốn đầu tư nước ngoài.

Nơi tập trung hàng trăm ngàn người lao động, chuyên gia
Nơi tập trung hàng trăm ngàn người lao động, chuyên gia

Được biết các khu công nghiệp tại Đồng Nai thu hút trên 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, đồng nghĩa với việc, có nhiều hơn các chuyên gia đến với tỉnh này sinh sống và làm việc. Từ đó không chỉ có nhu cầu tìm kiếm chỗ ở của hàng trăm ngàn công nhân viên, mà còn là hàng chục ngàn lao động chất lượng cao, chuyên gia trong nước và quốc tế đến đây, thuê chung cư Đồng Nai để sinh sống.

2. Đồng Nai vị trí cửa ngõ khu vực phía Nam

Nguyên nhân tiếp theo khiến bạn nên đầu tư cho thuê căn hộ chung cư Đồng Nai ngay thời điểm này chính là dựa vào vị trí cửa ngõ mà tỉnh này có. Từ lâu, tỉnh được xem là cửa ngõ của miền Nam, với hệ thống đường “xương sống” quốc gia, giúp liên thông liên thương trong nhiều thập kỷ qua. Có thể thấy đường cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây, quốc lộ 1A nối các tình miền Trung, Đông Nam Bộ với khu vực TPHCM hay khu vực miền Nam, Tây Nguyên.

Đồng Nai vị trí cửa ngõ khu vực phía Nam
Đồng Nai vị trí cửa ngõ khu vực phía Nam

Với vị trí cửa ngõ này, tiềm năng trong tương lai của tỉnh là rất lớn. Khao khát trở thành một vùng đất phát triển mạnh mẽ, nơi được khách thập phương chọn đến an cư và lập nghiệp cũng là điều không quá. Toàn tỉnh Đồng Nai, cũng như các ban lãnh đạo có liên quan cũng đang ra sức đưa tỉnh này tiếp tục phát huy vai trò của mình giúp phát triển toàn bộ nền kinh tế nước nhà trong thời gian tới.

3. Tầng lớp trung lưu chấp nhận đi xa để hưởng thụ

Tầng lớp trung lưu chấp nhận đi xa để hưởng thụ
Tầng lớp trung lưu chấp nhận đi xa để hưởng thụ

Mua nhà trung tâm mất đến vài chục năm, tìm thuê là giải pháp của nhiều gia đình hiện nay. Xong nhiều trong số đó là tầng lớp trung lưu chấp nhận đi xa để hưởng thụ thay vì cuộc sống ngột ngạt giữa trung tâm. Chính vì thế không ít gia đình dù có nhà mặt đất, vẫn quyết định tìm thuê chung cư Đồng Nai để sinh sống nhằm tận hưởng các tiện ích nơi đây. Điều này không còn quá xa lạ, có người thuê ngắn ngày nhưng cũng có gia đình thuê đến vài năm, vì họ mong muốn thử sống ở nhà cao tầng thay vì nhà mặt đất. Đây cũng là một “thói hưởng thụ” của giới trung lưu ngày nay. Chính vì thế cơ hội cho thuê căn hộ chung cư Đồng Nai ngày càng mở rộng, tiềm năng kiếm lời cao.

Thuecanho123.com - Nơi cho thuê chung cư Đồng Nai giá rẻ

Vậy nếu bạn đang có nhu cầu tìm thuê chung cư Đồng Nai giá rẻ, hãy chọn ngay website Thuecanho123.com để có cho mình nhiều sự chọn lựa. Tại đây tập trung hầu hết các tin cho thuê căn hộ Đồng Nai mới nhất của chính chủ lẫn môi giới. Vì thế khách thuê có vô vàn lựa chọn, tìm đến những căn có giá thuê và đặc điểm phù hợp với cá nhân hoặc gia đình mình. Chưa kể website này còn được kiểm duyệt thông tin trước khi hiển thị, do đó khách thuê chung cư tỉnh Đồng Nai có thể an tâm tìm kiếm.

Thuecanho123.com - Nơi cho thuê chung cư Đồng Nai giá rẻ
Thuecanho123.com - Nơi cho thuê chung cư Đồng Nai giá rẻ

Riêng nếu bạn là chủ nhà hoặc môi giới cho thuê chung cư Đồng Nai, hãy cùng tham gia hệ thống hiện có hơn 20.000+ người cho thuê nói chung tại Thuecanho123.com để tiến hành đăng tin một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh được tham gia đăng tin miễn phí, khách hàng còn có thể chủ động lựa chọn những gói tin phù hợp với ngân sách của mình, nhằm rút ngắn thời gian đăng tin cho thuê. Hy vọng nội dung bài chia sẻ trên đã giúp bạn có thể nắm bắt nhiều thông tin hơn về tình hình cho thuê căn hộ chung cư tỉnh Đồng Nai ngày nay.

Lên trên