Cho thuê căn hộ Biên Hòa

Sắp xếp:Mặc địnhMới nhấtCó video

CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ BIÊN HÒA T4/2024

Biên Hòa đang là một trong những khu vực phát triển năng động nhất khu vực phía Nam. Nơi đây thu hút những chuyên gia, kỹ sư, người lao động đến sinh sống và làm việc. Do đó, nhu cầu tìm thuê căn hộ tại Biên Hòa cũng ngày càng tăng cao. Nếu bạn đang tìm kiếm một căn hộ cho thuê tại Biên Hòa, hãy tham khảo bài viết này của tôi. Trong bài viết này, tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về thị trường cho thuê căn hộ tại vị trí địa lý Biên Hòa, cũng như giá cho thuê căn hộ chung cư Biên Hòa.

Cho thuê căn hộ chung cư Biên Hòa
Cho thuê căn hộ chung cư Biên Hòa

Bảng giá cho thuê căn hộ chung cư Biên Hòa T4/2024

Thị trường cho thuê căn hộ chung cư tại Biên Hòa ngày càng phát triển và đa dạng, mang lại nhiều cơ hội cho nhiều người muốn tìm kiếm cơ hội tại thành phố này. Bất kỳ ai có nhu cầu thuê căn hộ đều cần hiểu rõ về bảng giá cho thuê để có sự lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của mình. Dưới đây là một số thông tin về bảng giá cho thuê căn hộ chung cư tại Biên Hòa.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ BIÊN HÒA T4/2024
Khu vực1 phòng ngủ (30 - 62m2)2 phòng ngủ (53 - 94m2)3 phòng ngủ (80 - 105)
Tam HòaĐang cập nhật4.8 - 7.5 triệu/thángĐang cập nhật
An Bình2.9 - 4.5 triệu/tháng4.5 - 6 triệu/thángĐang cập nhật
Bửu Long3.5 - 6 triệu/tháng6 - 8 triệu/thángĐang cập nhật
Quang Vinh6 - 6.5 triệu/tháng5 - 8 triệu/thángĐang cập nhật
Thống Nhất7 - 10 triệu/tháng9 - 12 triệu/thángĐang cập nhật
Thanh Bình5 - 8 triệu/tháng6.5 - 10 triệu/thángĐang cập nhật

Cần lưu ý rằng giá thuê có thể thay đổi theo thời gian và từng giai đoạn kinh tế khác nhau. Điều quan trọng là tìm hiểu kỹ về thị trường, so sánh giá và chọn lựa căn hộ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Tham khảo các nguồn thông tin đáng tin cậy, bao gồm cả các trang web chuyên về bất động sản như Thuecanho123.com, để cập nhật những thông tin về thị trường và tin đăng mới nhất cho thuê căn hộ Đồng Nai - TP Biên Hòa.

Một vài thông tin về Biên Hòa và vì sao nên chọn thuê căn hộ tại đây

Biên Hòa là thành phố duy nhất của tỉnh Đồng Nai, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Thành phố có vị trí địa lý thuận lợi, nằm ở cửa ngõ phía Đông của vùng Đông Nam Bộ, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30km về phía Bắc.

Về phía Đông, Biên Hòa giáp với huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai; phía Tây giáp với huyện Bình Dương; phía Nam giáp với huyện Long Thành; phía Bắc giáp với Vĩnh Cửu.

Một vài thông tin về Biên Hòa và vì sao nên chọn thuê căn hộ tại đây
Một vài thông tin về Biên Hòa và vì sao nên chọn thuê căn hộ tại đây

Với vị trí địa lý thuận lợi, Biên Hòa có hệ thống giao thông kết nối với các khu vực khác trong và ngoài tỉnh rất thuận tiện. Thành phố có các tuyến đường huyết mạch như Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, đường sắt Metro Bến Thành - Suối Tiên, QL1A, QL1K, QL51,... giúp kết nối Biên Hòa với các thành phố lớn trong khu vực như Thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu,...

Ngoài ra, Biên Hòa còn là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục, y tế của tỉnh Đồng Nai. Thành phố có nền kinh tế phát triển đa dạng, với nhiều khu công nghiệp lớn như Amata, Biên Hòa 1, Biên Hòa 2, Loteco, Tam Phước,... Tiềm năng công nghiệp phát triển đã tạo công ăn việc làm cho người dân trên cả nước nên hàng năm sẽ thu hút hàng trăm nghìn lao động đến sinh sống và làm việc.

Thuecanho123.com - Tìm thuê và cho thuê căn hộ Biên Hòa

Thị trường bất động sản tại đây đang ngày một sôi động, thu hút đông đảo người tìm kiếm căn hộ chất lượng để thuê. Và để giải quyết nhu cầu này, Thuecanho123.com đã trở thành một nguồn thông tin tuyệt vời cho những người muốn tìm kiếm và cho thuê căn hộ tại Biên Hòa.

Thuecanho123.com là một nền tảng trực tuyến hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê căn hộ, tập trung vào việc cung cấp thông tin về các căn hộ chung cư Biên Hòa đang cần cho thuê. Nơi đây, mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về các căn hộ cho thuê, từ căn hộ chung cư, căn hộ dịch vụ đến những căn hộ cao cấp, đáp ứng nhu cầu và mong muốn của mỗi cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp.

Thuecanho123.com - Tìm thuê và cho thuê căn hộ Biên Hòa
Thuecanho123.com - Tìm thuê và cho thuê căn hộ Biên Hòa

Với sứ mệnh giúp kết nối người cần thuê và người cho thuê chung cư Biên Hòa, Thuecanho123.com mang đến sự tiện lợi và linh hoạt cho cả hai bên. Người thuê sẽ tìm thấy một nền tảng đa dạng các loại căn hộ, giúp họ lựa chọn một cách thông minh và phù hợp với túi tiền và nhu cầu của mình. Đồng thời, người cho thuê cũng có cơ hội quảng bá căn hộ của mình một cách hiệu quả và thuận lợi tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Lên trên