Danh sách tin đăng
Cho thuê căn hộ DV Khu Tanimex - 215 Tô Ký - Ráp ranh Q12 ( 3,5 tr - 5,7 tr/th ), 54m2, 2 phòng ngủ, 1 toilet18 ảnh

Cho thuê căn hộ DV Khu Tanimex - 215 Tô Ký - Ráp ranh Q12 ( 3,5 tr - 5,7 tr/th )

5.7 triệu/tháng54m22 pn1 wc

Cho thuê căn hộ khu biệt thự Tanimex, Tân Xuân, Hóc Môn (giáp ranh Quận 12), gần cạnh Trường ĐH Giao thông vận tải, ĐH Lao động xã hội, ĐH…

phan thi thu ha
HQC Hóc Môn cho thuê căn hộ 69m2, 2 PN, đủ đồ, giá 4.5 triệu/tháng, khu an ninh, 69m2, 2 phòng ngủ, 2 toilet8 ảnh

HQC Hóc Môn cho thuê căn hộ 69m2, 2 PN, đủ đồ, giá 4.5 triệu/tháng, khu an ninh

4.5 triệu/tháng69m22 pn2 wc

Mình cần cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ, diện tích rộng 69m2, hướng ánh sáng vào tràn ngập, sáng sủa, không cần mở đèn, tiết kiệm được…

Lê Thùy Dương
Chung cư HQC Hóc Môn cần cho thuê dt 70m2, giá 7.5 triệu/tháng, 2 PN, đủ đồ, 70m2, 2 phòng ngủ, 2 toilet5 ảnh

Chung cư HQC Hóc Môn cần cho thuê dt 70m2, giá 7.5 triệu/tháng, 2 PN, đủ đồ

7.5 triệu/tháng70m22 pn2 wc

Cho thuê căn hộ HQC Hóc Môn nằm trên đường Nguyễn Thị Sóc, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí MinhDiện tích căn hộ…

Trần Anh Thoa
Căn hộ mới HQC Hóc Môn cần cho thuê, dt 70m2, 2 PN, giá 6 triệu/tháng, 70m2, 2 phòng ngủ, 2 toilet7 ảnh

Căn hộ mới HQC Hóc Môn cần cho thuê, dt 70m2, 2 PN, giá 6 triệu/tháng

6 triệu/tháng70m22 pn2 wc

Chung cư HQC Hóc Môn nằm tọa lạc trên trường Nguyễn Thị Sóc, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí MinhDiện tích căn hộ…

Ngọc Thủy

CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ TẠI HÓC MÔN

Hóc Môn một trong những quận có tốc độ phát triển nhanh chóng, nằm gần các quận lớn, vị trí trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, các doanh nghiệp, công ty ngày càng được xây dựng tại quận, mật độ dân cư kéo về Hóc Môn sinh sống ngày càng đông dẫn đến thị trường bất động sản, thuê phòng trọ, cho thuê căn hộ tại Hóc Môn hiện nay đang phát triển một cách nhanh chóng.

Tham khảo giá cho thuê căn hộ Hóc Môn

Hiện nay thị trường cho thuê căn hộ tại Hóc Môn đã và đang phát triển mạnh mẽ nhanh chóng, đã có rất nhiều căn hộ được xây dựng cho thuê tại quận. Mỗi căn hộ tùy theo vào nhiều yếu tố mà sẽ có những mức giá thuê khác nhau.

Đối với những căn hộ chung cư cao cấp tại Hóc Môn có diện tích lớn tầm khoảng 70m2 trở lên, những căn hộ này đa số có những mức giá khá cao tầm 10 triệu trở lên, đây là những căn hộ đầy đủ tiện nghi cao cấp chất lượng, vật dụng trong căn hộ đều được trang bị đầy đủ nhất, những tiện ích căn hộ cao cấp chất lượng.

Thuê căn hộ Hóc Môn cao cấp
Thuê căn hộ Hóc Môn cao cấp

Đối với những căn hộ chung cư có diện tích trung bình chất lượng cao, hiện nay căn hộ này phổ biến nhất trong thị trường cho thuê căn hộ tại Hóc Môn bởi những tiện ích của căn hộ, những chất lượng dịch vụ, vật dụng đều được trang bị đa số rất đầy đủ, tuy nhiên diện tích căn hộ lại không quá lớn như những căn hộ cao cấp nhưng không quá nhỏ tầm 30- 60 m2, giá căn hộ giao động từ 5 - 9 triệu/ tháng.

Thuê căn hộ Hóc Môn
Thuê căn hộ Hóc Môn

Căn hộ chung cư mini, căn hộ chung cư giá rẻ, những căn hộ này được rất nhiều bạn sinh viên hay những người lao động có thu nhập thấp lựa chọn, những căn hộ này có diện tích khá nhỏ khoảng 20 - 25 m2, giá thuê của căn hộ cũng khá thấp tầm 3-5 triệu / tháng, những vật dụng trong căn hộ thường không có hoặc có thì không đầy đủ, những tiện ích căn hộ không thực sự cao cấp và chất lượng tốt nhất.

Thuê căn hộ Hóc Môn giá rẻ
Thuê căn hộ Hóc Môn giá rẻ

Tìm thuê căn hộ Hóc Môn TP Hồ Chí Minh

Thuecanho123 là website cho thuê căn hộ chung cư được cập nhật thông tin mới nhất hiện nay, với đầy đủ thông tin chi tiết về căn hộ chung cư cho thuê, dễ dàng liên hệ với chủ căn hộ.

Những căn hộ cho thuê tại Hóc Môn với đầy đủ thông tin căn hộ cho thuê, được cập nhật nhanh chóng và tiện lợi, thông tin được kiểm duyệt chính xác nhất, đảm bảo thông tin được chính xác nhất đến với người thuê căn hộ. 

Thuê căn hộ Hóc Môn mới nhất
Thuê căn hộ Hóc Môn mới nhất

Tại https://thuecanho123.com/ bạn có thể dễ dàng cập nhật căn hộ nhanh chóng và dễ dàng tìm kiếm thông tin của căn hộ theo vị trí, diện tích, số phòng ngủ, số phòng vệ sinh, ... dễ dàng chọn cho mình một căn hộ cao cấp chất lượng và tốt nhất hiện nay.

Xem thêm