Cho thuê căn hộ Bình Chánh

Sắp xếp:Mặc địnhMới nhấtCó video

Câu hỏi phổ biến khi thuê căn hộ Bình Chánh

Giá thuê căn hộ bình quân tại huyện Bình Chánh là bao nhiêu?

Giá thuê căn hộ bình quân huyện Bình Chánh từ 3.5 - 35 triệu/tháng.

Mẫu hợp đồng cho thuê căn hộ huyện Bình Chánh mới nhất?

Chủ động tham khảo ngay “Hợp đồng cho thuê căn hộ chung cư đầy đủ đơn giản” để đảm bảo được quyền và nghĩa vụ của chính bản thân mình. Dù là khách thuê hay người cho thuê căn hộ Bình Chánh, hãy tìm hiểu hợp đồng để quá trình giao dịch được diễn ra thuận lợi.

Dự án chung cư nào cho thuê rẻ nhất Bình Chánh?

  1. HQC Plaza
  2. Lovera Vista
  3. Conic Garden

CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ HUYỆN BÌNH CHÁNH

Thuecanho123.com đến nay đã ghi nhận 753 tin đăng cho thuê căn hộ chung cư Bình Chánh, dự kiến con số này trong thời gian tới còn tăng cao đáng kể. Bởi nhu cầu tìm thuê căn hộ giá rẻ ở người dân đang ngày một tăng cao, và huyện Bình Chánh đang là một trong những khu vực tiềm năng với hơn 25 dự án đã được “phát hành” thành công. Sắp tới đây, huyện sẽ còn đón thêm đa dự án nhà ở mới nữa, nhưng trước đó hãy để chúng tôi cung cấp những thông tin hữu ích trong đó có giá cho thuê căn hộ huyện Bình Chánh mới nhất hiện nay nhé.

Cho thuê căn hộ chung cư Huyện Bình Chánh
Cho thuê căn hộ chung cư Huyện Bình Chánh

Giá cho thuê căn hộ chung cư Bình Chánh T6/2024

Dưới đây chính là bảng giá cho thuê chung cư Bình Chánh mới cập nhật dựa trên 753 hiện có trên website Thuecanho123.com. Chúng tôi cung cấp cụ thể từng dự án nổi bật có mặt tại huyện này, đưa ra khung giá trung bình cho 3 loại hình phổ biến nhất là từ 1 - 3 phòng ngủ. Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hay cho thuê căn hộ chung cư Bình Chánh giá rẻ thì nhất định phải tham khảo bảng giá này.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CHUNG CƯ BÌNH CHÁNH THEO DỰ ÁN VÀ SỐ PHÒNG NGỦ
Dự án1 phòng ngủ (30-65m2)2 phòng ngủ (55-95m2)3 phòng ngủ (85-140m2)
Saigon Mia - Bình Chánh7 - 12 triệu/tháng11 - 20 triệu/tháng>14 triệu/tháng
Mizuki Park5 - 8 triệu/tháng7 - 12 triệu/tháng>10 triệu/tháng
Terra Rosa 6 - 9 triệu/tháng7 - 12 triệu/tháng
Lovera Vista4 - 6 triệu/tháng5 - 9 triệu/tháng>8 triệu/tháng
Happy City - Khu đô thị Hạnh Phúc 5 - 7 triệu/tháng>8 triệu/tháng
Hồng Lĩnh Plaza 6.5 - 10 triệu/tháng>9 triệu/tháng
Saigon Intela 6 - 10 triệu/tháng>8 triệu/tháng
Skyway Residence5.5 - 10 triệu/tháng6.5 - 12 triệu/tháng>8 triệu/tháng
A.View Green Life6.5 - 11 triệu/tháng7 - 13 triệu/tháng>8 triệu/tháng
Khu dân cư Him Lam 6A5 - 8 triệu/tháng8 - 12 triệu/tháng>10 triệu/tháng

Là huyện ngoại thành phía Nam thành phố, nơi tiếp giáp với tỉnh Long An chính vì thế nói về khả năng kết nối trung tâm thì chắc hẳn không bằng các quận huyện còn lại. Tuy vậy tình hình thuê và cho thuê căn hộ huyện Bình Chánh trong vài năm trở lại đây hoạt động khá tốt. Có thể thấy có đến hơn 25 dự án đã được bàn giao, nhiều trong số đó liên tục là những cái tên được người thuê chú ý đến. Bên trên chính là bảng giá của một vài dự án nổi bật đang cho thuê tại huyện này. Cũng không quá ngạc nhiên khi giá thuê ở đây chỉ giao động trên dưới 10 triệu đồng đối với căn hộ 2 phòng ngủ, và trên 8 triệu với loại hình 3 phòng ngủ.

Top 4 lưu ý khi thuê căn hộ tại Bình Chánh

Một khi đã xuống tiền thuê chung cư, dù là ít hay nhiều người đi thuê đều phải cần chú trọng đến mọi thứ để tránh “tiền mất tật mang”. Bởi thị trường cho thuê căn hộ đang ngày một phát triển, nhiều người lợi dụng thời điểm này để trục lợi cá nhân. Vì thế 4 lưu ý khi đi thuê căn hộ tại huyện Bình Chánh dưới đây chắc chắn bạn nên tham khảo.

1. Cảnh giác giả mạo chủ nhà

Hành vi này không còn quá mới mẻ trong 2-3 năm trở lại đây, song thực tế thì vẫn ghi nhận các trường học người thuê bị lừa mất cọc, lừa mất tiền thuê nhà một cách trắng trợn mà không hề hay biết. Kẻ xấu đã mạo danh chủ nhà, có đưa hình ảnh, thông tin của căn hộ, có trao đổi và đưa một số giấy tờ chứng minh bản thân là chủ nhà. Đến khi người thuê tin tưởng và đặt cọc, thì mới phát hiện những bức ảnh là nhờ photoshop mà ra.

Cảnh giác giả mạo chủ nhà
Cảnh giác giả mạo chủ nhà

Ít thì vài triệu, nhiều thì có khi đến 1, 2 tháng tiền thuê, chính vì thế để không mắc phải những sai lầm này, khách thuê dự án Bình Chánh nên lựa chọn những website uy tín như Thuecanho123.com để tìm kiếm nhà ưng ý. Ngoài ra cách tốt nhất để không bị các chủ nhà mạo danh lừa mất tiền, khách đi thuê phải thật tỉnh táo, không đặt cọc cho bất kỳ ai nếu chưa được đến xem nhà, hoặc có hợp đồng giao dịch tiền cọc…

2. Kiểm tra căn hộ huyện Bình Chánh cho thuê

Không ít người thuê thường bỏ sót điều này, khi đi thuê thì không chú ý, đến khi đặt bút ký và ở được vài ngày thì nhiều vấn đề bị phát sinh. Đường ống nước bị rò rỉ, ổ cắm điện nơi có nơi không, tường thạch cao bong tróc nhiều mảng lớn… Trong khi đó hợp đồng thỏa thuận đã có thông tin, chủ nhà giao nhà còn nguyên vẹn, không có bất kỳ một hư hại nào trước lúc bàn giao. Như vậy những điều phát sinh như trên buộc người thuê phải tự mình xử lý. Do đó khi đi thuê chung cư huyện Bình Chánh, bạn nên lưu ý đi cùng một vài người có kinh nghiệm trong việc kiểm tra các điều trên.

3. Thuê căn hộ chung cư Bình Chánh chính chủ

Thuê căn hộ chung cư Bình Chánh chính chủ
Thuê căn hộ chung cư Bình Chánh chính chủ

Thật vậy, người đi thuê luôn mong mỏi mình thuê được căn hộ của chính chủ, bởi dường như giá thuê sẽ đạt ở mức tốt nhất. Bởi ngày này việc thuê rồi cho thuê lại hết sức phổ biến, thay vì bạn phải trả 8 triệu nếu thuê từ chủ nhà, thì nếu qua tay một chủ nhà khác nữa bạn phải trả lên thành 10 triệu đồng. Cứ như thế người thuê ở cuối cùng sẽ phải thuê một căn hộ với giá cao hơn bình thường.

Để tìm căn hộ Bình Chánh cho thuê chính chủ, hãy ưu tiên tìm trên các website chuyên biệt về mảng căn hộ cho thuê như Thuecanho123.com để cơ hội tìm được một “nơi ấm” chính chủ dễ dàng hơn bao giờ hết.

4. Hợp đồng thuê căn hộ huyện Bình Chánh

Không chỉ hợp đồng mua bán, mà hợp đồng cho thuê cũng cần được kỹ lưỡng. Bởi tiền cọc nhà hiện tại ít cũng một tháng mà nhiều thì 2 tháng, có chủ nhà còn bắt đóng 2 tháng tiền thuê một lần. Do đó nếu bạn là người chuẩn bị thuê căn hộ tại Bình Chánh, nên đặc biệt quan tâm đến các điều khoản có trong hợp đồng.

Hợp đồng thuê căn hộ huyện Bình Chánh
Hợp đồng thuê căn hộ huyện Bình Chánh

Thông thường các mẫu hợp đồng sẽ có đầy đủ ở trên nhiều website, cho phép người thuê tải về và điền thông tin. Tuy nhiên, không tránh khỏi trường hợp, hợp đồng mẫu bị thiếu hoặc chưa đề cập đến điều khoản mà bạn mong muốn. Do đó khi sử dụng hợp đồng cho thuê mẫu, phải chắc chắn rằng bạn đã xem qua kỹ lưỡng, để khi thiếu bạn có thể chủ động thêm bớt để hợp đồng trở nên hoàn thiện thêm.

Nơi đăng tin cho thuê căn hộ Bình Chánh giá rẻ, chính chủ

Nơi đăng tin cho thuê căn hộ Bình Chánh giá rẻ, chính chủ
Nơi đăng tin cho thuê căn hộ Bình Chánh giá rẻ, chính chủ

Bạn đang cần tìm một nơi đăng tin cho thuê căn hộ Bình Chánh miễn phí, hoặc một nơi đăng tin hiệu quả cao. Ngay lập tức hãy truy cập website https://thuecanho123.com của chúng tôi để được hỗ trợ đăng tin cho thuê chung cư Bình Chánh nhanh chóng nhất. Thuecanho123.com có đội ngũ CSKH chuyên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến đăng tin, tư vấn gói tin, và giúp đỡ các vấn đề cho thuê khác. Chính vì thế khách hàng cứ liên hệ để được trợ giúp thuận lợi nhất.

Lên trên