Cho thuê căn hộ Nhà Bè

Sắp xếp:Mặc địnhMới nhấtCó video

Câu hỏi phổ biến khi thuê căn hộ Nhà Bè

Giá thuê căn hộ bình quân tại huyện Nhà Bè là bao nhiêu?

Giá thuê căn hộ bình quân huyện Nhà Bè từ 5 - 35 triệu/tháng.

Dự án chung cư nào có mức cho thuê căn hộ rẻ nhất tại Nhà Bè?

  1. New Saigon Hoàng Anh 3
  2. Dragon Hill 1
  3. The Park Residence

CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ HUYỆN NHÀ BÈ

Nổi tiếng là khu vực cho thuê căn hộ giá cực kỳ rẻ có không gian sống xanh trong lành, khu vực mà chúng tôi đang muốn nói đến không xa lạ mà chính là Nhà Bè một huyện nằm ở khu vực ngoại ô thành phố. Tuy nằm ở ngoại ô thành phố nhưng nhờ nhận được sự đầu tư mà giờ đây huyện đã có sự phát triển cực kỳ nhanh chóng, cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải được đầu tư nâng cấp, chính vì thế mà thị trường cho thuê căn hộ chung cư Nhà Bè đang có sự tăng tốc vượt bậc.

Bảng giá cho thuê căn hộ chung cư Nhà Bè

Trước tiên hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài dự án nổi bậc tại huyện Nhà Bè cho thuê căn hộ ngay dưới bảng giá cho thuê căn hộ chung cư huyện Nhà Bè đây nhé.

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CHUNG CƯ NHÀ BÈ THEO DỰ ÁN VÀ SỐ PHÒNG NGỦ
Dự án1 phòng ngủ (22 - 52m2)2 phòng ngủ (52 - 96m2)3 phòng ngủ (92 - 130m2)
The Park Residence6 - 9 triệu/tháng7 - 12 triệu/tháng9 - 15 triệu/tháng
Saigon South Residences 11- 16  triệu/tháng15 - 20 triệu/tháng
Orchid Park 5- 7  triệu/tháng 
Dragon Hill 1 8 - 11 triệu8.5 - 13 triệu/tháng
Phú Hoàng Anh5 - 6 triệu/tháng8 - 12 triệu/tháng9.5 - 15 triệu/tháng
Hoàng Anh Golden House 9 - 10 triệu/tháng11 - 15 triệu/tháng
Goldora Plaza6 - 7 triệu/tháng8.5 - 11 triệu/tháng10 - 16 triệu/tháng
New Saigon Hoàng Anh 33 - 4 triệu/tháng7 - 9 triệu/tháng9 - 10 triệu/tháng
Sunrise Riverside11.5 - 14 triệu/tháng13 - 16 triệu/tháng14 - 20 triệu/tháng

Có thể thấy rằng các chung cư cho thuê Nhà Bè có mức giá cho thuê khá đa dạng và khá thấp. Chỉ với 7 - 10 triệu là bạn đã đã có thể thuê được một căn hộ 2 phòng ngủ, một điều mà khó lòng có thể kiếm được tại các khu vực quận huyện trung tâm thành phố. Tuy nhiên không phải vì mức giá cho thuê thấp mà chất lượng căn hộ tại đây không đảm bảo, hãy cùng theo chân chúng tôi để tìm hiểu xem vì sao nên thuê căn hộ chung cư Nhà Bè nhé.

Thuê căn hộ chung cư Nhà Bè có phù hợp không

Giá thuê căn hộ chung cư tại Nhà Bè

Chúng ta có thể thấy, Nhà Bè là một khu vực nằm ở ngoại ô thành phố chính vì thế mà giá cho thuê căn hộ ở đây không quá cao so với những khu vực trung tâm thành phố, với mức giá vừa phải rất phù hợp cho nhiều gia đình nhỏ muốn có một cuộc sống chất lượng tốt nhưng giá tiền thuê phù hợp không qua cao phù hợp với mức thu nhập.

Giá cho thuê căn hộ Nhà Bè phù hợp
Giá cho thuê căn hộ Nhà Bè phù hợp

Với số lượng căn hộ cho thuê giá rẻ Nhà Bè như vậy sẽ đáp ứng được rất lớn nhu cầu tìm thuê chỗ ở của nhiều người dân hiện nay, vừa đảm bảo có một chất lượng cuộc sống tốt vừa đảm bảo giá thuê không đẩy lên quá cao làm ảnh hưởng đến chi tiêu cuộc sống hằng ngày.

Môi trường sống trong lành, không gian yên tĩnh.

Huyện Nhà Bè có một môi trường sống rất mát mẻ bởi đây là khu vực ven sông, không khí trong lành, Và là khu vực huyện nằm xa thành phố, chính vì thế mà quỹ đất ở đây còn khá lớn, việc xây dựng các dự án chung cư ở đây có nhiều những khu vực công viên cây xanh rất mát mẻ, người sống tại đây có thể dễ dàng nghỉ ngơi và thư giãn với một không gian sống xanh cực kỳ thoải mái.

Môi trường sống trong lành yên tĩnh
Môi trường sống trong lành yên tĩnh

Nằm cách xa trung tâm thành phố chính vì thế mà các chung cư cho thuê căn hộ Nhà Bè không quá ồn ào và không quá nhiều khói bụi, cư dân sống tại đây có thể dễ dàng tận hưởng được một không gian sống trong lành, yên tĩnh và thoải mái.

Tiện ích đa dạng, giao thông thuận tiện.

Đừng nghĩ rằng khi thuê căn hộ tại Nhà Bè bạn khó khăn trong việc sử dụng những tiện ích của căn hộ cũng như những tiện ích như siêu thị bệnh viện trường học, … bởi hiện nay huyện đã và đang nhận được sự quan tâm và đầu tư vô cùng mạnh mẽ, chất lượng cao, người thuê căn hộ tại đây sẽ có thể dễ dàng tận hưởng được những tiện ích cao cấp nhất. Không chỉ vậy hạ tầng giao thông tại đây được xây dựng khá chỉnh chủ, di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố là điều đơn giản và nhanh chóng.

Tìm thuê căn hộ huyện Nhà Bè tại: https://thuecanho123.com/ho-chi-minh/huyen-nha-be.html

Thuê căn hộ chung cư Nhà Bè nên tìm ở đâu uy tín nhất

Bạn mà người đang có nhu cầu tìm một địa chỉ cho thuê căn hộ chung cư tại Nhà Bè đảm bảo uy tín vậy thì https://thuecanho123.com chính là cái tên mà bạn đang tìm kiếm, với sự uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay, không quá khó để bạn có thể tìm và chọn được cho mình một căn hộ cho thuê phù hợp nhất cho mình.

Giao diện website thuê căn hộ chung cư Nhà Bè Thuecanho123
Giao diện website thuê căn hộ chung cư Nhà Bè Thuecanho123

Với số lượng căn hộ đa dạng, đầy đủ các dự án khác nhau và hỗ trợ tìm căn hộ cho thuê nhanh chóng bằng bộ xử lý tin thông minh hoặc liên hệ hỗ trợ qua số điện thoại 0839202123 việc tìm thuê căn hộ chung cư Nhà Bè sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Lên trên