3 tips thuê căn hộ giá rẻ bình dân bạn nên đọc ngay

Hôm nay hãy để chính website thuê căn hộ giá rẻ - Thuecanho123.com chúng tôi, chia sẻ cho tất cả những người đi thuê 3 tips để có thể thuê được một căn hộ giá tốt. Chắc chắn sẽ có những điều bạn tưởng chừng là mình đang hiểu đúng, nhưng thực chất lại đang rất sai. Vậy 3 tips đó là gì, cùng theo dõi ngay dưới bài viết này nhé.

Mục lục

Chia sẻ 3 tips thuê căn hộ giá rẻ bạn nên đọc ngay

1. Hạn chế thuê căn hộ của người quen hoặc qua người thân

Đây đây chính là điều nhầm tưởng tai hại của rất nhiều người đi thuê căn hộ giá rẻ hiện nay, đó là tình trạng thuê nhà người quen hoặc là thông qua người thân giới thiệu để thuê chung cư. Tất nhiên ở một khía cạnh nào đó, thuê nhà người quen hay người thân sẽ tạo cảm giác an toàn và không sợ bị lừa đảo. Nhưng bạn có biết, khi thuê chung cư người quen hay qua giới thiệu của người thân thì sẽ rất nói chuyện, hay cụ thể hơn là “trả giá” hay không.

Hạn chế thuê căn hộ của người quen hoặc qua người thân
Hạn chế thuê căn hộ của người quen hoặc qua người thân

Nhiều người cho rằng, thuê qua người quen họ sẽ tự động giảm giá cho mình. Đúng, chính vì họ đã chấp nhận giảm một phần nào đó, nên khi họ đã đưa giá thì bản thân bạn phải chấp nhận điều đó, dù trong lòng nghĩ “căn kế bên rõ ràng y chang căn này, nhưng giá thuê rẻ hơn đến 1 triệu đồng”. Nhưng biết làm sao được, bạn sẽ phải đành chấp nhận với con số đó mà thôi, không có lựa chọn nào khác. Chưa kể là khoảng thời gian sinh sống, nếu xảy ra vấn đề nào đó về căn hộ thì sẽ khó ăn nói, nếu cãi vã nhau thì dĩ nhiên người quen trở thành không quen.

Ngược lại nếu bạn chủ động tự tìm kiếm thuê chung cư giá rẻ ở trên các website, chủ động liên hệ chủ nhà hoặc môi giới thì tất nhiên, bạn tha hồ được “trả giá”, đến một mức mà bạn cho rằng là phù hợp thì có thể dừng lại và thống nhất thuê hay không thuê. Vì thế chúng tôi khuyên bạn, nếu muốn thuê căn hộ giá tốt thì điều đầu tiên là nên hạn chế thuê nhà người quen hoặc thông qua người thân giới thiệu.

2. Xác định mức giá, nhờ môi giới tìm giúp

Đến với tip thứ hai thì đây gần như là lời khuyên được chúng tôi đưa ra nếu bạn muốn thuê căn hộ giá rẻ nhưng không có thời gian để tìm kiếm. Hãy xác định một mức giá thuê bạn mong muốn, có thể là 5 triệu đồng/tháng không chênh lệch quá 800 nghìn đồng, hay căn hộ giá 10 triệu đồng/tháng không chênh lệch quá 1 triệu đồng… Sau khi xác định được mức giá cụ thể, hãy tìm đến những website cho thuê chung cư, sau đó dựa vào những thông tin của người môi giới đăng tin mà tiến hành liên hệ.

Xác định mức giá, nhờ môi giới tìm giúp
Xác định mức giá, nhờ môi giới tìm giúp

Việc của bạn là nhờ sự trợ giúp của họ, giúp tìm kiếm một căn hộ có mức giá như trên, có thể yêu cầu luôn thời hạn tìm kiếm. Người môi giới sẽ có thể nhận hoặc không nhận yêu cầu này của bạn, sau đó đôi bên tiến hành thỏa thuận tiền hòa hồng và thường là chi trả theo số tiền thuê nhà, thông thường là khoảng 1 tháng tiền nhà. Nếu bạn đồng ý, hai bên thống nhất đưa ra thỏa thuận và cam kết để đảm bảo quyền lợi cho cả đôi bên. Dĩ nhiên ưu điểm của tip này chính là bạn không cần đụng vào bất kỳ điều gì, ngoài việc đi xem những căn hộ mà môi giới kia đưa ra. Nhưng nhược điểm thì bạn phải tốn phí hoa hồng cho môi giới thay bạn tìm căn hộ giá rẻ. Như vậy, nếu bạn cũng muốn tìm thuê nhanh chóng, lại an toàn còn thêm không tốn phí thì sao?

3. Tìm thuê chung cư giá rẻ tại website chuyên biệt hàng đầu

Thì phải xem đến tips cuối cùng này chứ sao. Tìm đến website chuyên cho thuê chung cư hiện nay - Thuecanho123.com chính là giải pháp hữu hiệu nếu bạn muốn tiết kiệm hơn phần nào chi phí cho bản thân hoặc gia đình mình. Tại đây bạn chọn vào từng khu vực cụ thể, quận huyện mà mình mong muốn thuê, hoặc lựa chọn dự án cần thuê. Chọn vào phần giá để lọc các căn hộ có mức giá theo đúng nhu cầu, kết quả chưa đến vài giây, màn hình của bạn sẽ là những căn hộ được cho thuê với mức giá mà bạn đã đưa ra. Từ đây bạn bắt đầu chọn lựa căn phù hợp với mong muốn của mình.

Tìm thuê chung cư giá rẻ tại website chuyên biệt hàng đầu
Tìm thuê chung cư giá rẻ tại website chuyên biệt hàng đầu

Nếu bạn đang sống tại TPHCM cần thuê căn hộ giá tốt, có thể cân nhắc thuê căn hộ Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Quận 7, 4, 9… để có một mức giá tốt mà nằm không quá xa trung tâm các bạn nhé. Nếu không có khả năng để lựa chọn thuê những căn hộ chung cư, bạn có thể chuyển hướng sang lựa chọn căn hộ dịch vụ. Bởi hiện nay, loại hình này đang phát triển rất mạnh mẽ, các căn hộ hầu hết đều có sẵn nội thất, có dịch vụ dọn dẹp, cũng có đội ngũ an ninh, nơi đỗ xe… nhưng đặc biệt là giá cho thuê đa phần sẽ rẻ hơn loại hình căn hộ chung cư rất nhiều. Giúp các bạn trẻ đang eo hẹp về kinh tế có thể vừa ở chung cư nhưng lại vừa tiết kiệm nhất. Trên đây chính là 3 tips thuê căn hộ giá rẻ bình dân mà chúng tôi gửi đến cho bạn, hy vọng những thông tin trên là hữu ích và giúp bạn áp dụng thành công vào quá trình tìm kiếm nơi an cư mới cho mình nhé.

Có thể bạn quan tâm
Lên trên