Căn hộ chung cư The Horizon Phú Mỹ Hưng, Sự mới mẻ cho thị trường cho thuê căn hộ Quận 7

30/08/2022

Chung cư The Horizon Phú Mỹ Hưng thuộc hàng chung cư cao cấp có vị trí vô cùng tuyệt vời ngay tại quận 7, được thiết kế mang một không gian sống xanh giữa lòng thành phố, hứa hẹn rằng chung cư  The Horizon Phú Mỹ Hưng sẽ mang lại một chất lượng cuộc sống cao cấp nhất.

Mục lục

Trong khu vực Phú Mỹ Hưng Quận 7 quỹ đất còn lại rất ít, tuy nhiên với quỹ đất còn lại đó chủ đầu tư công ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng đã xây dựng chung cư The Horizon Phú Mỹ Hưng với một chất lượng cao cấp tuyệt vời. Hãy cùng chúng tôi xem qua những thông tin cơ bản về chung cư mới ở quận 7 này nhé.

Một vài điều tổng quan về căn hộ chung cư The Horizon Phú Mỹ Hưng

Đây là một chung cư đầu tiên nằm ngay tại khu vực Hồ Bán Nguyệt với một không gian xanh, tiện ích và chất lượng luôn nằm ở mức rất cao được nhiều người yêu thích lựa chọn hiện nay.

Giới thiệu sơ qua về chung cư The Horizon Phú Mỹ Hưng

Nằm ở phường Tân Phú, Quận 7 chung cư nằm trên quỹ đất có diện tích 5805m2,  với tổng cộng 2 block chính có 166 căn hộ với 3 loại hình căn hộ phổ biến hiện nay là 1 - 3 phòng ngủ. Ngoài ra là một chung cư cao cấp thì không thể thiếu những căn Penhouse và trong chung cư The Horizon Phú Mỹ Hưng có tổng cộng 2 năm với diện tích 1 căn lên đến  268m2 và Shophouse diện tích đa dạng từ 143m2 - 291m2.

Chung cư The Horizon Phú Mỹ Hưng
Chung cư The Horizon Phú Mỹ Hưng

Thiết kế chủ đạo của căn hộ chung cư The Horizon Phú Mỹ Hưng

Với thiết kế sang trọng mang phong cách châu âu hiện đại cộng với vị trí vô cùng chất lượng chung cư The Horizon Phú Mỹ Hưng hứa hẹn sẽ mang đến cho những cư dân sinh sống tại chung cư một cảm giác tuyệt vời nhất, tận hưởng không gian sống xanh thư giản.

Những điều tuyệt vời mà cư dân chung cư The Horizon Phú Mỹ Hưng có khi sống tại đây

Tận hưởng được sự tuyệt vời tại ngay tại vị trí chung cư

Như đã nói ở trên, căn hộ chung cư The Horizon Phú Mỹ Hưng nằm ngay tại khu vực hồ bán nguyện của quận 7, đây cùng với khu thương mại tài chính quốc tế vầ khu y tế điều dưỡng tạo nên một khu Central Business District thứ 2 tại thành phố Hồ Chí Minh cùng với khu CBD ở quận 1. Tại đây sẽ có sự phát triển mạnh mẽ không chỉ về du lịch giải trí mà còn rất nhiều những tiện ích đa dạng và chất lượng cao khác, đảm bảo rằng chất lượng sẽ cuộc sống của cư dân tại đây luôn ở mức rất cao.

Tiện ích chung cư The Horizon Phú Mỹ Hưng
Tiện ích chung cư The Horizon Phú Mỹ Hưng

Ngoài ra đây là một khu vực có vẻ đẹp vô cùng tuyệt vời, vừa mang nét tự nhiên, hoang sơ vừa kết hợp với sự hiện đại cao cấp, không hề giống như những khu vực dân cư khác gần đó, luôn tạo cho mọi người một cảm giác thoải mái và thư giản nhất, nằm gần khu vực cầu ánh sao, sẽ là một nơi vui chơi tuyệt vời.

Tận hưởng tiện ích bên ngoài vô cùng nhanh chóng và tuyệt vời.

Các dịch vụ ăn uống vui chơi giải trí ngay tại chung cư The Horizon Phú Mỹ Hưng là vô cùng lớn, bạn chỉ mất 5 phút đi bộ để cso thể đến một trung tâm thương mại chuẩn quốc tế Crescent Mall hoặc các khu ẩm thực quốc tế nổi tiếng như Súhi Hokkaido Sashi, San Fu Lou, ... Tất cả đều hướng đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Ngoài những khu vui chơi giản trí, chung cư còn gần những khu trường học có chất lượng khá cao như trường quốc tế Nam Sài Gòn, ... Tất cả đều nằm trong khu quy hoặc của chung cư bạn chỉ mất vài phút để có thể đưa đón con đi học tại những khu trường học này, ngoài ra hệ thống y tế sức khỏe cũng được quan tâm đến như bệnh viện Tim Tâm Đức, ... Tất cả đều mong muốn mang đến cho người sinh sống tại chung cư những trải nghiệp cũng như có chất lượng cuộc sống tuyệt vời nhất.

Có nên thuê căn hộ chung cư The Horizon Phú Mỹ Hưng hay không

Với những phân tích trên về căn hộ chung cư The Horizon Phú Mỹ Hưng có quá nhiều những ưu điểm tuyệt vời, ắt hẳn rất nhiều người đang muốn thuê một căn hộ chung cư The Horizon Phú Mỹ Hưng để có thể tận hưởng được những dịch vụ cũng như những tiện ích tuyệt vời của căn hộ. 

Tuy nhiên đây là một loại hình căn hộ chung cư cao cấp, giá bán của mỗi căn hộ này không phải là thấp lên đến 90 triệu – 120 triệu/m2, và với một số tiền mua căn hộ lớn như vậy ắt hẳn rằng giá cho thuê của mỗi căn hộ này sẽ không phải là rẻ.

Căn hộ chung cư The Horizon Phú Mỹ Hưng
Căn hộ chung cư The Horizon Phú Mỹ Hưng

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê căn hộ chung cư The Horizon Phú Mỹ Hưng hãy lưu ý đến vấn đề tài chính của chính bạn bởi giá thuê cao sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tình hình tài chính và cuộc sống của bạn rất lớn.

Tuy nhiên ngoài căn hộ chung cư The Horizon Phú Mỹ Hưng, trên địa bàn quận 7 còn rất nhiều những căn hộ chung cư khác cũng đang cho thuê, quận 7 được biết đến là khu vực có số lượng căn hộ chung cư lớn 2 trên toàn thành phố chính vì vậy việc chọn thuê căn hộ chung cư quận 7 trên website Thuecanho123 là điều không quá khó khăn. Với website của chúng tôi, việc thuê căn hộ chung cư chưa bao giờ sẽ là điều làm cho bạn phải khó khăn.

Có thể bạn quan tâm