Cập nhật giá cho thuê căn hộ Tân Bình mới nhất 2023

Tân Bình vốn là một khu vực có lượng người tìm thuê căn hộ khá lớn, với nhiều biến động hiện nay trên thị trường bất động sản cho thuê chính vì vậy những biến động về giá cho thuê căn hộ tại đây luôn có một lượng lớn người dân quan tâm, bài viết này dùng để cập nhật về giá cho thuê căn hộ mới nhất tại Tân Bình năm 2023

Mục lục

Cập nhật giá thuê căn hộ dịch vụ Tân Bình 2023

Các loại hình căn hộ dịch vụ luôn có một vị trí đặc biệt, đa số những khách hàng chính hiện nay của loại hình căn hộ này là những bạn sinh viên theo học tại các trường đại học thành phố hoặc những bạn trẻ đang đi làm và chưa có gia đình, … những tệp khách của căn hộ dịch vụ này khá đa dạng, Tân Bình cũng là một trong những khu vực có số lượng người lao động tham gia làm việc tại các khu công nghiệp khá lớn, sinh viên về đây sinh sống cũng không hề nhỏ. Vừa qua đã có rất nhiều những thông tin về sự thay đổi về giá cho thuê căn hộ, bảng cập nhật giá cho thuê căn hộ dịch vụ ở Tân Bình hiện nay sẽ giúp mọi người có cái nhìn rõ hơn về giá trước khi quyết định thuê căn hộ Tân Bình.

Cập nhật giá thuê căn hộ dịch vụ Tân Bình 2023
Căn hộ DuplexCăn hộ Studio
4.5 - 7 triệu/tháng6 - 8.5 triệu/tháng

Có thể thấy rằng những căn hộ dịch vụ cho thuê Tân Bình cho thuê với mức giá khá phù hợp cho mọi đối tượng, từ những bạn sinh viên trẻ tuổi không có thu nhập đến những bạn đi làm có thu nhập ổn định. Đa số những căn hộ này khi cho thuê chủ căn hộ sẽ kèm theo cả những nội thất cho người thuê như: máy giặt, tủ lạnh, máy lạnh, bình nóng lạnh, … tùy thuộc vào từng người có nhu cầu sử dụng hay không mà chủ căn hộ sẽ có những mức điều chỉnh giá thuê khác nhau.

Căn hộ dịch vụ Tân Bình cho thuê (ảnh minh họa)
Căn hộ dịch vụ Tân Bình cho thuê (ảnh minh họa)

Với những căn hộ dịch vụ như thế này diện tích của chúng là không quá lớn, đa số diện tích sẽ từ 25 - 40m2 và cũng dựa vào diện tích mà chủ sẽ có quy định về mức giá cho người thuê. Về tiện ích và công tác quản lý, an ninh, an toàn sẽ được chủ căn hộ quản lý, đương nhiên sẽ có một mức phí nhất định cho điều này.

Cập nhật giá thuê căn hộ chung cư Bình Tân mới nhất 2023

Tuy không phải là khu vực có quá nhiều dự án chung cư lớn thuộc top thành phố tuy nhiên những dự án tại Tân Bình vẫn luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người đặc biệt là những gia đình có đông thành viên hoặc một nhóm bạn thích ở cùng với nhau với nhiều thành viên. Vậy mức giá cho thuê căn hộ chung cư Tân Bình được cập nhật mới 2023 là như thế nào, cùng xem bảng cập nhật này của chúng tôi nhé.

Cập nhật giá thuê căn hộ chung cư Tân Bình 2023
1 phòng ngủ2 phòng ngủ3 phòng ngủ4 phòng ngủ
5-13 triệu/tháng6.5-17 triệu/tháng12-23 triệu/tháng16-30 triệu/tháng

Có thể thấy rằng giá cho thuê căn hộ chung cư luôn cao hơn so với những căn hộ dịch vụ, điều này cũng có thể dễ hiểu bởi những căn hộ chung cư luôn có diện tích lớn hơn so với những căn hộ dịch vụ, đồng thời tiện ích đi kèm luôn cao so với dịch vụ mà từ xa xưa các cụ đã có câu: ” tiền nào thì của nấy” khi bạn bỏ một số tiền lớn hơn để thuê căn hộ chung cư thì không có gì là quá khó hiểu khi chất lượng bạn nhận lại là cao hơn.

Căn hộ chung cư Tân Bình cho thuê (Ảnh minh họa)
Căn hộ chung cư Tân Bình cho thuê (Ảnh minh họa)

Những vấn đề về quản lý, an ninh, an toàn, phòng cháy chữa cháy, sự riêng tư, các tiện ích phục vụ cho nhu cầu cư dân, ... luôn được đầu tư kỹ lượng và có chất lượng cao. Đa số những dự án chung cư cho thuê tại Tân Bình đều cho phép người thuê sử dụng thoải mái các tiện ích tại chung cư đó và sẽ tùy theo chủ đầu tư và thời gian đưa vào sử dụng bao lâu mà mỗi dự án sẽ những tiện ích khác nhau.

Mức giá cho thuê căn hộ cũng sẽ tùy thuộc rất nhiều vào các yếu tố như diện tích, số phòng và dự án đó là mới được đưa vào sử dụng hay đã sử dụng lâu năm. Đa số những căn hộ cho thuê được trang bị những nội thất cơ bản như giường, tủ, … và sẽ tùy thuộc vào chủ căn hộ mà sẽ cho thuê kèm theo những nội thất như máy lạnh, tủ lạnh, … không có những quy định chung về nội thất cho thuê đi kèm cho mỗi căn, có thể tại cũng một dự án nhưng có căn có đầy đủ nội thất có căn lại chỉ có những nội thất cơ bản.

—> Bạn có thể tìm hiểu mức giá cho thuê căn hộ của từng dự án tại Tân Bình tại:https://thuecanho123.com/ho-chi-minh/quan-tan-binh.html

Thuê căn hộ Tân Bình giá tốt đa dạng nhiều loại hình khác nhau tại Thuecanho123

Với 2 bảng giá mà chúng tôi đã cập nhật ở trên, nếu bạn là một người cảm thấy thích thú và lựa chọn Tân Bình làm nơi sinh sống và muốn chọn lựa một nơi ở có sự riêng tư, thoải mái, an ninh, vậy thì những căn hộ Tân Bình sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua.

Tại Thuecanho123 có đầy đủ tất cả các loại hình căn hộ cho thuê tại Tân Bình với đa dạng mức giá, diện tích, số phòng, … tìm kiếm căn hộ phù hợp nhất với mình sẽ dễ dàng hơn với thanh công cụ tìm kiếm vừa nhanh mà vừa đơn giản dễ sử dụng, chưa bao giờ mà việc thuê căn hộ Tân Bình lại dễ dàng đến thế tại Thuecanho123.

Có thể bạn quan tâm
Lên trên