Cập nhật mức giá cho thuê căn hộ Bình Dương tại các khu vực có nhiều dự án

Trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản cho thuê tại Bình Dương đã trở nên sôi động hơn bao giờ hết, với nhiều dự án căn hộ mới xuất hiện tại các khu vực khác nhau như Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một, …. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau cập nhật mức giá cho thuê căn hộ Bình Dương tại các khu vực này. Và cùng tìm hiểu xem vì sao Bình Dương lại là nơi đáng để chọn thuê căn hộ.

Mục lục

Mức giá ở các khu vực có nhiều dự án căn hộ cho thuê Bình Dương

1. Các dự án tại Dĩ An

Dĩ An là một thành phố thuộc tỉnh Bình Dương, nằm giáp ranh với thành phố Hồ Chí Minh. Thành phố có tốc độ phát triển kinh tế - xã hội nhanh chóng, thu hút nhiều người dân từ các tỉnh thành khác đến sinh sống và làm việc. Điều này đã tạo ra nhu cầu lớn về nhà ở đặc biệt là các căn hộ cho thuê.

Cập nhật cho thuê căn hộ các dự án tại Dĩ An
Cập nhật cho thuê căn hộ các dự án tại Dĩ An

Tại Dĩ An, hiện có rất nhiều dự án căn hộ cho thuê với đa dạng diện tích, giá cả và tiện ích. Dưới đây là một số dự án căn hộ cho thuê nổi bật tại Dĩ An:

Cập nhật cho thuê căn hộ các dự án tại Dĩ An
Tên dự ánCăn hộ 1 phòng ngủCăn hộ 2 phòng ngủCăn hộ 2 phòng ngủ
Charm City4 - 6.5 triệu/tháng4 - 9 triệu/tháng6 - 14 triệu/tháng
Bcons Plaza4 - 4.5 triệu/tháng4 - 8 triệu/thángCập nhật mới
Bcons GardenCập nhật mới3.5 - 6 triệu/tháng6 - 7 triệu/tháng
Bcons Green ViewCập nhật mới4 - 10 triệu/thángCập nhật mới
Samsora Riverside3 - 5.5 triệu/tháng3.2 - 6.5 triệu/tháng.Cập nhật mới

2. Các dự án tại Thuận An

Thuận An là một khu vực phát triển năng động, thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Trong những năm gần đây, Thuận An đã có sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng giao thông, kinh tế - xã hội, kéo theo nhu cầu về nhà ở cũng tăng cao.

Cập nhật cho thuê căn hộ các dự án tại Thuận An
Cập nhật cho thuê căn hộ các dự án tại Thuận An

Hiện nay, tại Thuận An có rất nhiều dự án căn hộ chung cư được xây dựng và đưa vào sử dụng. Các dự án này cung cấp cho thị trường một lượng lớn căn hộ cho thuê với đa dạng loại hình, diện tích và giá cả. Dưới đây là một số dự án căn hộ cho thuê nổi bật tại Thuận An:

Cập nhật cho thuê căn hộ các dự án tại Thuận An
Tên dự ánCăn hộ 1 phòng ngủCăn hộ 2 phòng ngủCăn hộ 2 phòng ngủ
Marina Tower4 - 5 triệu/tháng5.5 - 7.5 triệu/tháng6 - 8 triệu/tháng
The Habitat Bình DươngCập nhật mới6 - 15 triệu/tháng13 - 18 triệu/tháng
Eco Xuân Sky Residences5 - 7 triệu/tháng6 - 10 triệu/tháng6.5 - 12 triệu/tháng
City Tower5 - 7.5 triệu/tháng6 - 8 triệu/tháng7 - 10 triệu/tháng
Iris TowerCập nhật mới3.8 - 9 triệu/thángCập nhật mới

3. Các dự án tại Thủ Dầu Một

Thủ Dầu Một là thành phố lớn nhất tỉnh Bình Dương, là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh. Nhờ vị trí đắc địa, kết nối thuận tiện với các khu công nghiệp lớn và các tỉnh, thành lân cận, Thủ Dầu Một đang trở thành điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư bất động sản.

Cập nhật cho thuê căn hộ các dự án tại Thủ Dầu Một
Cập nhật cho thuê căn hộ các dự án tại Thủ Dầu Một

Hiện nay, trên địa bàn Thủ Dầu Một có rất nhiều dự án căn hộ cho thuê với đa dạng loại hình, diện tích và giá cả. Dưới đây là một số dự án căn hộ cho thuê nổi bật tại Thủ Dầu Một:

Cập nhật cho thuê căn hộ các dự án tại Thủ Dầu Một
Tên dự ánCăn hộ 1 phòng ngủCăn hộ 2 phòng ngủCăn hộ 2 phòng ngủ
Sora Gardens13 - 15 triệu/tháng12 - 19 triệu/tháng14 - 24 triệu/tháng
C Skyview6 - 10 triệu/tháng7 - 15 triệu/tháng8 - 24 triệu/tháng
Happy One Central4 - 8 triệu/tháng6 - 10 triệu/thángCập nhật mới
Compass One6.5 - 10 triệu/tháng7 - 20 triệu/thángCập nhật mới
Biconsi Tower8.5 - 12 triệu/tháng9 - 13 triệu/tháng12 - 15 triệu/tháng

Trên đây là cập nhật mức giá căn hộ cho thuê Bình Dương tại các khu vực có nhiều dự án. Nhìn chung, giá cho thuê căn hộ tại Bình Dương đang có xu hướng tăng nhẹ, do nhu cầu thuê nhà ở ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, mức giá vẫn còn tương đối hợp lý so với các khu vực khác trong khu vực.

Vì sao Bình Dương là nơi đáng để thuê căn hộ hiện nay

Bình Dương là một tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, với diện tích 2.694,64 km2, xếp thứ 4 trong vùng Đông Nam Bộ. Về vị trí địa lý, Bình Dương có vị trí tiếp giáp như sau:

- Phía Bắc giáp tỉnh Bình Phước

- Phía Đông giáp tỉnh Đồng Nai

- Phía Nam giáp thành phố Hồ Chí Minh

- Phía Tây giáp tỉnh Tây Ninh

Với vị trí địa lý thuận lợi, Bình Dương là một tỉnh có tiềm năng phát triển kinh tế - xã hội. Tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là cửa ngõ giao thương quan trọng giữa các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nguyên với các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên và cả nước.

Vì sao Bình Dương là nơi đáng để thuê căn hộ hiện nay
Vì sao Bình Dương là nơi đáng để thuê căn hộ hiện nay

Bình Dương có hệ thống giao thông đường bộ, đường thủy, đường sắt, hàng không phát triển. Quốc lộ 13, quốc lộ 14, DT741, DT744, DT764, đường cao tốc TP.HCM - Thủ Dầu Một - Tây Ninh là những tuyến giao thông huyết mạch chạy qua tỉnh. Sông Sài Gòn, sông Soài Rạp, sông Đồng Nai là những tuyến giao thông đường thủy quan trọng. Cảng nội địa Bình Dương là một trong những cảng nội địa lớn nhất khu vực Đông Nam Bộ. Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất nằm cách trung tâm tỉnh Bình Dương khoảng 30 km.

Với vị trí địa lý thuận lợi, Bình Dương đã trở thành một trung tâm kinh tế - xã hội quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, thu hút nhiều dự án đầu tư trong và ngoài nước. Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản ở Bình Dương đã trải qua sự biến đổi đáng kể. Từ tháng 2/2020, Dĩ An và Thuận An là hai huyện đã được nâng cấp thành thành phố, đã trở thành điểm nổi bật trên bản đồ thị trường bất động sản với các dự án khu đô thị mới. Các tập đoàn lớn trong lĩnh vực bất động sản đã hướng sự quan tâm của họ về khu vực này, đưa ra nhiều dự án chung cư trung và cao cấp nhằm phục vụ nhu cầu người dân địa phương cũng như các kỹ sư, chuyên gia nước ngoài và người lao động tại các trung tâm công nghiệp lớn của Bình Dương.

Có thể bạn quan tâm
Lên trên