Cập nhật thông tin và giá thuê căn hộ Quận 2 T6/2023

Với số lượng hơn 87 dự án chung cư và số lượng các dự án căn hộ dịch lên đến hàng trăm giá thuê của các căn hộ tại Quận 2 luôn là vấn đề được quan tâm rất lớn. Vậy giá thuê căn hộ chung cư vào thời điểm này được cập nhật và thay đổi như thế nào, hãy cùng theo dõi về thông tin cập nhật giá thuê căn hộ Quận 2 ngay tại đây.

Mục lục

Thông tin giá thuê căn hộ chung cư Quận 2 cập nhật T6/2023

Tại mặt bằng giá cho thuê căn hộ chung cư Quận 2 theo đánh giá của Thuecanho123 là khá đa dạng. Lý giải cho điều này có thể hiểu bởi số lượng các dự án tại quận là khá lớn, kèm theo đó là có các dự án đã được xây dựng và đưa vào sử dụng một thời gian còn lại là những dự án mới chỉ được xây dựng và đưa vào sử dụng tầm khoảng 7 năm trở lại và những dự án này đều có chất lượng thuộc hàng cao cấp, cho nên giá thuê cũng khó lòng mà đồng đều nhau cho từng dự án căn hộ tại Quận 2. Hãy cùng xem qua bảng giá cho thuê căn hộ chung cư Quận 2 mà Thuecanho123 đã tổng hợp được dưới đây dựa vào số lượng hơn 8700 căn hộ đang cho thuê.

Bảng giá cho thuê căn hộ chung cư Quận 2 cập nhật mới nhất T6/2023
1 phòng ngủ2 phòng ngủ)3 phòng ngủ4 phòng ngủ5 phòng ngủ
9.5 - 26 triệu/tháng12 - 35 triệu/tháng18 - 40 triệu/tháng50 - 160 triệu/tháng95 - 230 triệu/tháng

Bảng giá trên được Thuecanho123 tổng hợp được từ các căn hộ đang cho thuê tại các dự án chung cư trên địa bàn Quận 2, mỗi dự án đều có mỗi ưu điểm riêng chính vì thế mỗi tại mỗi dự án mà chủ căn hộ sẽ có mức giá cho thuê khác nhau và vô cùng đa dạng như bảng giá mà chúng tôi đã tổng hợp ở trên. Ngoài các dự án căn hộ chung cư, ngay tại Quận 2 số lượng các căn hộ dịch vụ là vô cùng lớn và số lượng người quan tâm đến loại hình này đa số là các bạn học sinh, sinh viên, các bạn trẻ nhân viên văn phòng mới đi làm. Vậy giá thuê căn hộ dịch vụ tại đây là bao nhiêu?

Thông tin giá thuê căn hộ chung cư Quận 2 cập nhật
Thông tin giá thuê căn hộ chung cư Quận 2 cập nhật

Thông tin giá thuê căn hộ dịch vụ tại Quận 2 cập nhật T6/2023

Với nhu cầu lớn ắt hẳn loại hình căn hộ này đã và đang nhận được sự quan tâm rất lớn của nhiều khách thuê, hãy cùng chúng tôi điểm qua về mức giá cho thuê của loại hình căn hộ dịch vụ ở Quận 2 sẽ giao động như thế nào nhé.

Bảng giá cho thuê căn hộ dịch vụ Quận 2 cập nhật mới nhất T6/2023
Căn hộ DuplexCăn hộ Studio
6 - 9 triệu/tháng7 - 10 triệu/tháng

Dựa vào bảng giá trên có thể thấy rõ rằng lý do vì sao mà căn hộ dịch vụ duplex hay studio lại là loại hình được đa số các bạn sinh viên, nhân viên văn phòng lựa chọn. Với mức giá được đánh giá là không quá cao so với những căn hộ chung cư mà vẫn đảm bảo được các tiện ích kèm theo đó là nội thất xịn sò.

Thông tin giá thuê căn hộ dịch vụ Quận 2 cập nhật
Thông tin giá thuê căn hộ dịch vụ Quận 2 cập nhật

Tìm thuê căn hộ Quận 2 mới nhất tại:https://thuecanho123.com/ho-chi-minh/quan-2.html

Tổng kết

Như chúng tôi đã tổng kết dựa vào 2 bảng giá ở trên có thế thấy rõ ràng các dự án chung cư hoặc các căn hộ dịch vụ cho thuê tại Quận 2 luôn có một mức giá khác đặc biệt, tuy nhiên chúng chỉ mang tính khách quan và không đảm bảo mức độ chính xác hoàn toàn.Tuy nhiên người thuê vẫn có thể dựa vào đó để có thể đánh giá và lựa chọn được cho mình một loại hình căn hộ phù hợp nhất cho mình.

Có thể bạn quan tâm
Lên trên