“Chiếu mới” lần đầu đi thuê chung cư Hà Nội đã thành công

22/11/2022

Cái Hà bị bạn bè đùa rằng “chiếu mới lần đầu đi thuê chung cư đã thành công”. Bởi em vừa mới lên Hà Nội đã thuê được một căn hộ vừa chất lượng mà còn vừa túi tiền. Để nói về thành công hôm nay, cô bạn này không hết lời cảm ơn đến người bạn đã giới thiệu em biết đến website Thuecanho123.com nơi có trang chuyên cho thuê chung cư Hà Nội với thật nhiều tin đăng chất lượng mà còn đầy đủ giá cả. Nào cùng hiểu rõ hơn về câu chuyện này với chúng tôi dưới đây nhé.

Mục lục

“Điều tra” rất kỹ trước khi quyết định tìm thuê căn hộ

Thực chất Hà đã dùng rất nhiều thời gian để “điều tra” kỹ lưỡng về quyết định tìm thuê căn hộ Hà Nội. Cũng may em sinh ra trong gia đình khá giả, bố mẹ ở nước ngoài luôn động viên và luôn đem đến cho em một cuộc sống tốt nhất. Từ khi biết mình trúng tuyển vào một trường đại học danh tiếng tại Hà Nội, em đã gọi báo bố mẹ và cũng xin phép cho bản thân được thuê căn hộ để sống. Bố mẹ Hà hoàn toàn đồng ý với quyết định này của em, và trao toàn quyền cho em quyết định nơi ở của mình. Thế là em bắt đầu với các group trên Facebook nơi mà em nghĩ, ti tỉ thứ gì cũng sẽ được rao trên đây. Đúng thật là gì cũng có, nhưng rất tiếc nó lại chẳng phải nhu cầu của em.

“Điều tra” rất kỹ trước khi quyết định tìm thuê căn hộ
“Điều tra” rất kỹ trước khi quyết định tìm thuê căn hộ

Nhiều ngày liền tìm kiếm, nhưng chủ yếu các căn hộ mà em thấy đều là dạng từ “biến tấu” lại từ căn nhà trọ, chỉ là người ta bố trí thêm một vài đồ nội thất mà thôi. Mức giá em nhận về khi ấy cũng không hề rẻ chủ yếu từ 5 - 10 triệu đồng/tháng. Em may mắn cũng có khiếu buôn bán, nên từ cấp 3 đã có thể kiếm tiền từ việc kinh doanh online. Em biết đồng tiền bố mẹ cho em cũng khó khăn vất vả nơi đất khách, nên em cũng chủ động trong việc ăn ở tại Hà Nội và chỉ nhận tiền học phí của bố mẹ mà thôi. Vậy nên Hà quyết định dùng ra số tiền là 5 - 7 triệu đồng để thuê căn hộ. Vì khó khăn trong việc tìm căn hộ ở mạng xã hội, em quyết định hỏi thăm một vài người bạn nên biết đến website Thuecanho123.com.

“Chiếu mới” thành công tìm thuê chung cư Hà Nội ngay lần đầu

Nhà ở Nghệ An, do đó đây cũng là lần đầu cái Hà đặt chân lên Hà Nội. Một mình em tự túc tất cả, vì chẳng có người quen nào, ngày em lên Hà Nội ông bà ở quê lo lắng vì em phải tự mình lên thủ đô để học. Nhưng chẳng ai nhanh chóng bằng em, “chiếu mới” đã thành công tìm thuê chung cư Hà Nội ngay lần đầu. Cụ thể chiều tối em có mặt tại bến xe Hà Nội sau đó bắt Grab đến địa chỉ mà người chủ nhà đã hẹn với em. Được biết, em tìm được một căn hộ dịch vụ vừa ý với giá thuê 8 triệu đồng/tháng tại website Thuecanho123.com. Chủ nhà và em sau đó nhắn tin qua lại trên Zalo và hẹn em ngày lên Hà Nội sẽ dẫn em đi xem nhà và có thể vào ở liền, bởi hiện tại căn đó đang trống.

Thế là tối đấy em đến địa chỉ như đã hướng dẫn, em đã háo hức vì bề ngoài của tòa nhà 7 tầng vô cùng khang trang. Chủ nhà cũng là người đang đứng trực bàn tiếp tân nhanh chóng dẫn em đi đến căn hộ mà người này đã đăng lên website trước đó. Điều mà Hà ngạc nhiên là nó chẳng khác ảnh chụp là bao nhiêu, tất cả nội thất đầy đủ, một căn phòng có cửa sổ thoáng, có một ban công nhỏ nhắn, trước cửa có hệ thống PCCC, lối thoát hiểm an toàn. Mặc dù giá thuê là 8 triệu chưa tính điện nước, đã vượt mức dự kiến ban đầu mà cái Hà đã đặt ra, song vì căn hộ quá đỗi đẹp và ngay từ cái nhìn đầu tiên em đã thích nên cũng quyết định thuê luôn.

“Chiếu mới” thành công tìm thuê chung cư Hà Nội ngay lần đầu
“Chiếu mới” thành công tìm thuê chung cư Hà Nội ngay lần đầu

Căn hộ mà “chiếu mới” Hà vừa thuê được có thể ở tối đa 4 người, nhưng được biết em đã chọn ở một mình. Lên Hà Nội với 2 vali quần áo cùng 1 chiếc balo, ngay đêm đó Hà đã được ở ngay một căn hộ khang trang sạch đẹp. Chẳng ai ngờ, một cô bé chưa lên Hà Nội lần nào, cũng chẳng có sự giúp đỡ của người lớn, thế mà em lại tự mình thuê được một căn chung cư Hà Nội thật ưng ý. Chẳng ai tin được “chiếu mới” như cái Hà lại thành công tìm căn hộ Hà Nội nhanh đến thế. Đôi bên tin tưởng, sáng hôm sau Hà cũng nhanh tay thảo luận và ký hợp đồng thuê 1 năm với cô chủ nhà.

Vậy là đã trải qua gần 2 tháng sinh sống tại căn hộ mới này, Hà cực kỳ hài lòng về những gì mình nhận lại được. May mắn của em là được người bạn giới thiệu cho biết đến website Thuecanho123.com, vừa tiết kiệm thời gian lại còn vừa an toàn tìm kiếm căn hộ Hà Nội cho thuê. Một vài người bạn của Hà (quen ở đại học) vẫn chưa tìm được nơi ở ưng ý, ai cũng nói Hà quá may mắn vì “chiếu mới lần đầu thuê chung cư Hà Nội đã thành công, nhưng với em, thành công của bản thân chính là nhờ việc tìm căn hộ tại Thuecanho123.com.

Có thể bạn quan tâm