Cho thuê căn hộ chung cư quận 1 giá rẻ liệu có hiệu quả không

06/09/2022

Được biết đến là một khu vực có mức sống cao bậc nhất tại thành phố, bên cạnh đó những căn hộ chung cư trên địa bàn quận 1 hiện nay đa số đều là những loại hình căn hộ chung cư cao cấp, giá của mỗi căn hộ không hề thấp. Nếu chủ đầu tư cho thuê căn hộ giá rẻ tại quận 1 thì liệu có hiệu quả tại thị trường thuê căn hộ chung cư quận 1 hay không? hãy cùng Thuecanho123 phân tích làm rõ vấn đề này ngay dưới đây nhé.

Mục lục

Sự hiệu quả của thị trường căn hộ giá rẻ quận 1

Như đã đề cập ở phần nội dung phía trên, những căn hộ chung cư tại quận 1 đa phần đều là những căn hộ chung cư chất lượng cao thuộc hàng 5 sao, những tiện ích đi kèm của mỗi căn hộ là không phải bàn cãi diện tích của mỗi căn hộ luôn ở mức cao nhất hơn nữa mỗi căn hộ chung cư đều có những không gian xanh, riêng biệt luôn mang đến cho người dân sinh sống tại đó những trải nghiệp tuyệt vời hoàng gia nhất.

Không chỉ những tiện ích và những chất lượng cao cấp đi kèm, những căn hộ chung cư trên địa bàn quận 1 còn có 1 vị trí có thể nói là tuyệt đẹp, xung quanh có những tiện ích như trường học, bệnh viện, siêu thị, ...hỗ trợ cho cư dân sinh sống tại đó một cuộc sống cao cấp, một trải nghiệp tuyệt vời nhất. Chính vì thế mà những căn hộ chung cư quận 1 cho thuê với mức giá khá cao mà đối với những người ở mức thu nhập khá cũng khó lòng có thể thuê và sinh sống tại đó.

Căn hộ quận 1 giá rẻ
Căn hộ quận 1 giá rẻ

Vậy thì tại quận 1 chỉ có những căn hộ cao cấp cho thuê giá cho mà không có những căn hộ giá rẻ cho mọi người hay sao. Điều này bạn có thể yên tâm bởi hiện nay trên địa bàn quận 1 đã và đang xuất hiện nhiều những căn hộ chung cư giá rẻ được sinh ra để phục vụ nhu cầu thuê căn hộ chung cư quận 1.

Những loại hình căn hộ giá rẻ phổ biến tại quận 1

Với một nhu cầu thuê căn hộ giá rẻ lớn tại quận 1 thì việc những căn hộ giá rẻ ra đời để phục vụ nhu cầu chất lượng cuộc sống của mỗi người là đều hiển nhiên. Và những loại hình căn hộ giá rẻ cho thuê phổ biến tại quận 1 chính là những căn hộ Duplex hoặc căn hộ theo dạn Studio đây là loại hình căn hộ có diện tích khá nhỏ chỉ từ 30 - 45m2, thường sẽ có 1 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh hoặc 1 căn gác lửng và giá cho thuê căn hộ này chỉ dừng lại ở mức từu 4 - 7 triệu/tháng với mức giá này hoàn toàn phù hợp đối với nhiều người có nhu cầu thuê căn hộ tại quận 1 và đặc biệt là mỗi căn hộ cho thuê đều có đầy đủ nội thất đi kèm rất tiện lợi cho rất nhiều bạn không cần phải tốn tiền sắm nhiều vật dụng.

Những loại căn hộ giá rẻ phổ biến ở quận 1
Những loại căn hộ giá rẻ phổ biến ở quận 1

Thuê căn hộ quận 1 giá rẻ cần quan tâm đến những vấn đề gì

Giống như bất kỳ một loại căn hộ chung cư nào khác, khi thuê những căn hộ chung cư giá rẻ tại quận 1 bạn cũng nên có một vài điều cần quan tâm đến như sau:

Nội thất căn hộ

Như đã nói ở trên, đa số những căn hộ giá rẻ cho thuê tại quận 1 đều có đi kèm nội thất như máy lạnh, máy giặc, ... việc bạn kiểm tra những nội thất này có tình trạng gì hay không, và những nội thất này có hoạt động tốt hay không, khi xảy ra tình trạng hư hỏng ngoài ý muốn ai sẽ là người xử lý, đây là điều mà bạn cần phải hết sức quan tâm và lưu ý đên.

Môi trường xung quanh căn hộ cho thuê

Môi trường xung quanh ở đây nói đến cả về những người hàng xóm xung căn hộ của bạn và cả những người sống bên ngoài căn hộ của bạn, với việc sống trong một môi trường có chất lượng tốt sẽ giúp bạn không những thư giản thoải mái nâng cao chất lượng cuộc sống, tuy nhiên với một môi trường sống mà bạn bị tra tấn bởi tiếng ồn ngày đêm thì bạn sẽ bị ảnh hưởng không hề nhẹ từ yếu tố này, hãy xem xét vấn đề này trước khi chọn thuê căn hộ.

Môi trường xung quanh căn hộ quận 1 giá rẻ
Môi trường xung quanh căn hộ quận 1 giá rẻ

Giá cho thuê căn hộ

Giá tiền thuê căn hộ cũng là yếu tố mà bạn cũng nên quan tâm đến, đối với những căn hộ giá rẻ tại quận 1 giá cho thuê sẽ giao động từ 4 - 7 triệu/tháng tùy vào căn hộ đó có diện tích như thế nào, có cửa sổ hay ban công gì hay không, đó chính là những yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê căn hộ, nếu bạn cần một căn hộ đơn giản và bạn sống một mình khhông cần phải có cửa sổ hay ban công gì thì những căn hộ như thế mức giá cho thuê chỉ tầm 4 - 4,5 triệu/tháng còn đối với những căn hộ đã có đầy đủ cửa sổ cũng như ban công ắt hẳn giá căn hộ sẽ cao hơn. Việc của bạn là chọn một căn hộ thật phù hợp cho bản thân của mình.

Có thể bạn quan tâm