Cho thuê căn hộ ngắn hạn - Xu hướng mới của chủ căn hộ cho thuê

Việc cho thuê căn hộ với thời gian dài nhằm thu được lợi nhuận lâu dài là điều mà bất kỳ chủ căn hộ cho thuê nào cũng mong muốn và hướng đến, tuy gần đây trong thị trường căn hộ cho thuê nổi lên một hình thức cho thuê căn hộ ngắn hạn theo ngày theo giờ cực kỳ thu hút với nhiều điểm thu hút.

Mục lục

Căn hộ cho thuê ngắn hạn có lợi ích gì cho người thuê và cho thuê

Theo như báo cáo Quý 1 năm 2023 về tình hình và giá thuê căn hộ chung cư của Thuecanho123 và nhiều website chuyên về bất động sản cho biết giá thuê căn hộ đang ở mức cao và vẫn chưa có dấu hiệu của sự giảm nhiệt, rất nhiều những căn hộ trong năm 2022 giá thuê chỉ từ 7 - 15 triệu/tháng đến năm 2023 giá thuê đang tăng lên ở mức từ 9 - 19 triệu/tháng đa số mức giá cho thuê sẽ tăng từ 15 - 35% so với năm ngoái. Và với lý do chính là giá thuê tăng quá nhanh mà nhiều người không đáp ứng được họ đã lựa chọn nhiều hình thức khác hoặc chuyển khác các căn hộ ở vùng ven để thuê nhằm tiết kiệm chi phí, sau khi người thuê trả căn hộ, những người chủ họ không có ý định giảm giá thuê nhưng cũng không muốn để trống căn hộ quá lâu kèm với điều kiện là căn hộ chung cư của họ nằm ở trung tâm thành phố hay nằm ở những khu vực cực kỳ an ninh chất lượng và dễ dàng di chuyển đến các địa điểm vui chơi giải trí chính vì vậy mà rất nhiều chủ căn hộ cho thuê đã cho thuê căn hộ của mình theo ngày hay theo giờ với mục đích vẫn duy trì lợi nhuận trong thời gian tìm khách thuê lâu dài.

Căn hộ cho thuê ngắn hạn có gì thu hút
Căn hộ cho thuê ngắn hạn có gì thu hút

Căn hộ cho thuê ngắn hạn vừa giúp cho chủ căn hộ giải quyết bài toán lợi nhuận vừa giúp cho người thuê có một chỗ ở tốt trong thời gian ngắn với mức giá thuê hợp lý tiện lợi cho công việc đây thực sự là một phương án cực kỳ phù hợp và mang lại rất nhiều lợi ích cho cả người thuê và cho thuê.

Cho thuê theo kiểu ngắn hạn chủ căn hộ sẽ có những lợi ích gì

Để nói về lợi ích của việc cho thuê ngắn hạn chắc chắn phải kể đến có nguồn tiền thu nhập, việc cho thuê ngắn hạn này sẽ không hề ảnh hưởng đến việc căn hộ của bạn bị giảm chất lượng hay khó cho thuê dài hạn điều này là hoàn toàn sau lầm. Nó giúp chủ căn hộ có được một khoản thu nhập trong thời gian không có khách thuê dài hạn, duy trì và tối đa hóa lợi nhuận, tránh trình trạng căn hộ bỏ không vắng khách vừa làm giảm chất lượng căn hộ vừa không có thu nhập. Khi cho thuê căn hộ theo dạng ngắn hạn bạn sẽ góp phần giới thiệu căn hộ cho thuê của mình đến với nhiều người hơn, việc căn hộ của bạn có chất lượng tốt đáp ứng đúng nhu cầu người thuê sẽ rất dễ dàng tìm được người thuê dài hạn, vừa có tiền và vừa được quảng cáo miễn phí một công đôi việc quá tiện lợi.

Một lý do khác nữa khi cho thuê căn hộ theo ngắn hạn chủ căn hộ thường sẽ phải trang trí hay làm mới căn hộ của mình, đây là chính là một trong những cách giúp cho căn hộ của họ luôn đạt được tình trạng tốt nhất điều này giúp cho việc thu hút khách thuê và tính toán mức giá cho thuê sẽ tốt hơn rất nhiều so với những căn hộ có chất lượng không tốt bằng. Mà chắc chắn rằng bất kỳ một người chủ căn hộ đầu tư cho thuê đều sẽ quan tâm đến lợi nhuận và chất lượng căn hộ của mình.

Cần những gì để thu hút khách thuê căn hộ ngắn hạn

Tuy là có những điểm lợi tuyệt vời như vậy tuy nhiên chủ căn hộ cần phải biết là số lượng căn hộ cho thuê theo dạng ngắn hạn này không phải là ít, cần phải có sự cạnh tranh để thu lại được lợi nhuận tốt nhất, ngoài việc các yếu tố như vị trí, thông tin dự án, các tiện ích đi kèm quyết định một phần đến nhu cầu thuê thì chất lượng căn hộ cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng góp phần cho căn hộ của chủ mang lại lợi nhuận nhiều hay ít là đây. Với một căn hộ được trang trí đẹp chuẩn bị đầy đủ nội thất sẽ giúp tạo thiện cảm và dễ dàng thu hút người thuê hơn. Ngoài ra việc chủ động tìm kiếm các website chuyên đăng tin cho thuê căn hộ như Thuecanho123.com để đăng tin cho thuê căn hộ cũng là một trong những cách giúp chủ căn hộ quảng cáo giới thiệu căn hộ cho thuê đến với những người đang có nhu cầu.

Cần những gì để thu hút khách thuê căn hộ ngắn hạn
Cần những gì để thu hút khách thuê căn hộ ngắn hạn

Ngoài ra còn một vài các phương án khác như nhờ người quen hoặc dán tờ rơi tuy nhiên độ hiệu quả mang lại là không cao chính vì vậy với 2 phương án mà chúng tôi đã đề cập ở trên đang được rất nhiều người áp dụng và mức độ hiệu quả cực kỳ cao. Việc đăng tin trên các website cho thuê căn hộ như Thuecanho123 không chỉ giúp tìm kiếm các khách thuê ngắn hạn mà lượng khác có nhu cầu tìm và thuê căn hộ lâu dài vô cùng lớn, chính vì vậy người chủ căn hộ sẽ tiếp kiệm được rất nhiều thời gian và công sức trong việc tìm kiếm khác thuê.

Có thể bạn quan tâm
Lên trên