Chủ cho thuê chung cư Hà Nội vui mừng vì giá thuê tăng

Những ngày qua, thị trường bất động sản cho thuê tại thị trường Hà Nội đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Không chỉ về nhu cầu và mức giá cho thuê cũng đang tăng nhẹ. Sự tăng giá thuê không chỉ mang lại lợi ích kinh tế cho họ mà còn chứng tỏ sự tăng trưởng vững chắc của thị trường.

Mục lục

Chủ chung cư cho thuê Hà Nội vui mừng vì giá cho thuê tăng

Anh Liêm là một chủ sở hữu căn hộ cho thuê tại Cầu Giấy đã có nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực này. Có lúc giá thuê giảm mạnh đặc biệt nhất vào năm covid-19 hầu hết các căn hộ của anh cho thuê đều đồng loạt trả phòng vì kinh tế không cho phép để trả tiền thuê nhà. Cho đến năm 2022, khi có một bộ phận người dân quay lại thành phố thì đã ổn định nhưng mức giá thuê thì vẫn không tăng được bao nhiêu. Đến năm cuối năm 2022 và đầu năm 2023 nhu cầu và giá thuê đã quay trở lại trở lại. Người dân sau thời gian tránh dịch đã quay trở lại thành phố để làm việc, đa số họ đều chọn thuê căn hộ chung cư hay căn hộ dịch vụ vì có sự an toàn và an ninh cao, kéo theo đó là nhu cầu tăng và giá thuê cũng theo đó đà đó mà tăng lên. Ngoài nguyên nhân trên sẽ còn rất nhiều yếu tố khác như giá mua bán căn hộ tăng quá cao khiến nhiều người khó lòng mua và họ chọn đi thuê nhiều khiến giá thuê tăng nhanh và còn nhiều lý do khác mà chúng tôi xin phép không đề cập quá nhiều ở đây mà sẽ phân tích rõ hơn ở một bài viết khác.

Chủ chung cư cho thuê Hà Nội vui mừng vì giá cho thuê tăng
Chủ chung cư cho thuê Hà Nội vui mừng vì giá cho thuê tăng

Đây là một tin đáng mừng không chỉ riêng anh Liêm mà tất cả các chủ căn hộ cho thuê tại Hà Nội cũng vui mừng. Nhưng việc tăng giá thuê thì đồng nghĩa chất lượng căn hộ cũng được nâng cấp. Anh Liêm cho hay:

“Nếu anh đã quyết định nâng giá thuê căn hộ thì đầu tiên anh phải nâng cấp căn hộ của mình để phù hợp với mức giá đó thì mới thu hút khách thuê. Anh đã trích ra một phần từ việc cho thuê căn hộ trước đó để đầu tư vào việc cải thiện nội thất và tiện nghi của căn hộ. Anh đã mua sắm đồ mới như bàn ghế, giường ngủ, tivi, máy giặt và tủ lạnh. Bên cạnh đó, anh cũng đã trang bị căn hộ với các thiết bị điện tử tiện ích như máy lạnh, quạt, máy nước nóng. Tất cả những điều này sẽ giúp căn hộ của anh trở nên thu hút hơn và tăng giá trị cho thuê. Tiếp theo, anh Liêm đã bắt đầu quảng bá căn hộ của mình một cách rộng rãi. Anh đã đăng thông tin và hình ảnh của căn hộ lên các trang web và mạng xã hội để nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng tiềm năng. ”

Khi giá cho thuê căn hộ tăng lên, anh Liêm đã nhận thấy sự tăng trưởng đáng kể trong thu nhập của mình. Nhờ vào việc tăng giá cho thuê và cải thiện chất lượng căn hộ, căn hộ của anh đã thu hút được nhiều khách thuê mới. Tuy nhiên, anh Liêm cũng nhận ra rằng việc tăng giá cho thuê căn hộ không chỉ đơn giản là để tăng thu nhập mà còn phải đảm bảo chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Anh đã luôn cố gắng duy trì và cải thiện căn hộ của mình, đồng thời tạo mối quan hệ tốt với khách hàng. Anh đã lắng nghe ý kiến ​​phản hồi của khách hàng và giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng để đảm bảo sự hài lòng của họ.

Đăng tin cho thuê chung cư tại Hà Nội tại thuecanho123.com

Để tìm được khách thuê căn hộ nhanh chóng, anh Liêm đã tìm hiểu và tin tưởng lựa chọn website Thuecanho123.com. Anh chia sẻ rằng, đây là một lựa chọn tuyệt vời khi tôi mới kinh doanh cho thuê chung cư Hà Nội. Đầu tiên, giao diện của trang web rất thân thiện và dễ sử dụng, việc đăng tin chỉ mất vài bước đơn giản bạn chỉ cần nhập đầy đủ thông tin liên quan đến căn hộ để người xem dễ hiểu và sẽ liên hệ đến bạn ngay. Thêm vào đó, trang web chỉ nhắm vào mục đích cho thuê căn hộ chung cư và giúp tôi đưa thông tin căn hộ của mình đến đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.

Đăng tin cho thuê chung cư tại Hà Nội tại thuecanho123.com
Đăng tin cho thuê chung cư tại Hà Nội tại thuecanho123.com

Trang web này có lượng người dùng đông đảo đảm bảo rằng tin đăng của bạn sẽ được tiếp cận với một lượng khách hàng lớn. Bên cạnh đó, thuecanho123.com cũng đưa tin đăng của bạn lên các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, và Youtube, … tạo ra một hiệu ứng lan tỏa và thu hút thêm sự quan tâm đến căn hộ của bạn.

Điều cuối cùng mà anh Liêm muốn chia sẻ đến bạn là hãy lựa chọn gói đăng tin phù hợp. Lúc đầu khi tôi chưa biết đến các gói tin thì đợi mãi mà vẫn chưa có người gọi đến để thuê. Tôi có liên hệ đến với cskh thì mới biết được tin mà tôi đăng là tin miễn phí nên bị trôi đến trang 3 - 4, nên sẽ ít người tìm kiếm căn hộ đến tận trang đó mà họ chỉ chú ý vào những tin nổi bật ở trang 1 - 2. Vì thế, cskh của thuecanho123.com họ đã tư vấn cho tôi lên tin VIP, tôi đã lên hẳn tin VIP nổi bật thật bất ngờ khi vừa lên chưa đầy 1 tuần đã có khách lên hệ đến để xem nhà và lập tức ký hợp đồng thuê ngay. Nếu bạn là chủ nhà đang tìm kiếm một kênh để đăng tin cho thuê căn hộ, thì hãy thử ngay trang web thuecanho123.com này nhé.

Có thể bạn quan tâm
Lên trên