Chung cư cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ giá rẻ tại Quận 8

Với nhiều người đang có nhu cầu tìm và thuê căn hộ chung cư tại Quận 8 mong muốn tìm thuê căn hộ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đặc biệt là các gia đình có con nhỏ. Vậy hiện nay trên địa bàn của Quận 8 có những chung cư nào cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ với mức giá rẻ hãy cùng xem hết bài viết này để có câu trả lời phù hợp nhất cho mình.

Mục lục

Chung cư cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ giá rẻ Quận 8

Trước tiên khi đi vào tìm hiểu các dự án chung cư cho thuê căn hộ 2 phòng ngủ giá rẻ ở Quận 8 chúng ta cần phải biết giá thuê căn hộ trung bình tại Quận 8 hiện nay là bao nhiêu để từ đó có cái nhìn tổng quát và rõ ràng hơn về giá cho thuê căn hộ Quận 8. Theo Thuecanho123 một website chuyên về căn hộ cho thuê cho biết, giá thuê căn hộ trung bình tại Quận 8 sẽ giao động ở mức từ 3 triệu/tháng cho đến 35 triệu/tháng. Có thể thấy rằng giá cho thuê căn hộ Quận 8 được xem là khá rẻ so với các khu vực khác tại tphcm chính vì vậy là nhu cầu thuê căn hộ tại đây luôn được quan tâm cực kỳ lớn hãy cùng điểm qua một vài dự án cho thuê căn hộ tại các dự án chung cư giá rẻ ở Quận 8 ngay sau đây nhé.

Chung cư Conic Riverside

Là một dự án với mật độ không quá lớn, tuy nhiên Conic Riverside vẫn mang đến một trải nghiệm sống với không gian xanh kèm theo đó là sự thoáng mát và thuận tiện. Sở hữu cho mình mặt tiền ở vành đai trong cư dân sẽ dễ dàng trong việc di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố mà không mất quá nhiều thời gian. Bên cạnh việc thuận tiện trong việc di chuyển thì Conic Riverside còn sở hữu cho mình một quy một lên đến gần 14 nghìn m2 tuy nhiên mật độ xây dựng chỉ 34%, còn lại sử dụng cho việc xây dựng các tiện ích các khu vực xanh thoáng mát. Đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình muốn có một không gian sống tốt thuận tiện đi lại mà giá cả phải chăng. Giá thuê căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư Conic Riverside sẽ giao động ở mức từ 5 triệu/tháng cho đến 7 triệu/tháng.

Thuê căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Conic Riverside
Thuê căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Conic Riverside

Chung cư Topaz Elite

Khi muốn tìm thuê một căn hộ chung cư giá rẻ mà chất lượng cao vậy thì không thể bỏ qua cái tên Topaz Elite. Là một dự án nổi bậc với 2.339 căn hộ trên một mảnh đất với quy mô hơn 4.000 m2 và mất độ xây dựng chỉ chiếm 39%, còn lại được xây dựng các tiện ích với chất lượng cao nâng tầm cuộc sống của cư dân tại chung cư. Hiện tại Topaz Elite dù đã được đi vào sử dụng một thời gian từ 2019 tuy nhiên chất lượng căn hộ tại đây vẫn được đảm bảo cực kỳ tốt và chất lượng chính vì đó mà lượng người tìm thuê căn hộ tại Topaz Elite vẫn luôn ở mức rất cao. Giá thuê căn hộ 2 phòng ngủ tại Topaz Elite sẽ giao động ở mức tầm 7 triệu/tháng - 11 triệu/tháng.

Thuê căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Topaz Elite
Thuê căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Topaz Elite

Thuê căn hộ giá rẻ Quận 8 chọn ngay căn hộ dịch vụ

Ngoài những dự án chung cư thì như bao khu vực khác các căn hộ dịch vụ chính là một sự lựa chọn mà nhiều anh chị muốn thuê căn hộ giá rẻ không nên bỏ qua. Với mức giá khá rẻ chỉ từ 3 triệu - 5 triệu, người thuê hoàn toàn có thể chọn được cho mình một căn hộ dịch vụ tại Quận 8 với đầy đủ nội thất an ninh cao. So với trước kia nhiều người lựa chọn các khu vực trung tâm cho dễ thuận tiện đi lại thì giờ đây họ dần chọn những căn hộ có mức giá vừa phải phù hợp với túi tiền là chủ yếu, một phần lý giải cho điều này là do hệ thống đường xá giao thông đang có sự cải thiện, việc di chuyển từ những khu vực ở phía rìa thành phố vào trung tâm trở nên dễ dàng hơn chính vì vậy chọn thuê những căn hộ ở phía rìa trung tâm như Quận 8 với mức giá vừa rẻ mà di chuyển dễ dàng đang là sự lựa chọn khôn khéo của rất nhiều người hiện nay.

Có thể bạn quan tâm
Lên trên