Cơ hội lớn cho nhà đầu tư cho thuê căn hộ Bình Tân

Được biết đến là một trong những khu vực có diện tích đất lớn nhất nhì tại thành phố Hồ Chí Minh và đặc biệt hơn nữa là quỹ đất tại quận Bình Tân còn khá lớn, đây là một quận mới được thành lập vào nằm 2003 khả năng phát triển là cô cùng lớn, và hiện nay quận Bình Tân đã và đang được quy hoạch thành 4 khu vực được đầu tư xây dựng từ 2020 đến 2030 dự kiến sẽ là một bước tiến nhảy vọt cho quận Bình Tân, đây sẽ là một cơ hội rất lớn cho những nhà đầu tư cho thuê căn hộ chung cư quận Bình Tân mà khó lòng có thể bỏ qua.

Mục lục

Trước tiên hãy cùng điểm qua một vài điểm mà khiến cho nhiều người nhận định rằng Bình Tân sẽ là khu vực cực kỳ thuận lợi để phát triển cho thuê căn hộ chung cư ngay sau đây nhé.

Những điểm thu hút nhà đầu tư cho thuê căn hộ chung cư đến với quận Bình Tân

Số lượng căn hộ chung cư mới được xây dựng lớn

Tinh từ năm 2018 số lượng chung cư tại Bình Tân là khá thấp, tuy nhiên vào khoảng những năm 2020 đến 2021, số lượng chung cư của quận đã tăng lên nhanh chóng, vào năm 2021 số lượng chung cư mới được xây dựng và bàn giao trên địa bàn quận là 5 chung cư và hiện tại đang có 3 chung cư đang được xây dụng mới và sắp được bàn giao trong thời gian tới.

Số lượng căn hộ chung cưu cho thuê ngày càng tăng
Số lượng căn hộ chung cưu cho thuê ngày càng tăng

Có thể thấy rằng số lượng chung cư mới được xây dựng tại quận đã và đang có dấu hiệu tăng lên, không chỉ những chung cư có chất lượng khá, hoặc những khu nhà ở xã hội mà hiện tại trên địa bàn quận cũng đang xây dụng những căn hộ có chất lượng cao, tạo nên một sự đa dạng trong thị trường cho thuê căn hộ chung cư tại đây. Chính vì vậy thị trường cho thuê căn hộ chung cư Bình Tân hứa hẹn sẽ là một trong những thị trường cực kỳ tiềm năng cho những nhà đầu tư trong thời gian sắp tới.

Được quy hoạch đầu tư phát triển vô cùng mạnh mẽ

Quận Bình Tân được biết đến là khu vực có mật độ dân cư khá đông đúc, tuy nhiên lại phân bố không đều, và hiện nay quận đã và đang tiến hành quy hoạch lại quận chia theo 4 khu vực nhằm mục đích phân bố lại mật độ dân cư phu hợp, lựa chọn những khu vực đầu tư phát triển lớn, thu hút được nguồn lao động các nhà đầu tư. Chính vì được quan tâm và đầu tư phát triển mạnh mẽ, quận ngày càng được phát triển vô cũng mạnh mẽ, nguồn lao động đổ về đây là vô cùng lớn nhu cầu chổ ở tại quận đang có dấu hiệu tăng cao, không chỉ riêng về nhà trọ hay nhà nguyên căn mà thị trường thuê căn hộ Bình Tân cũng đang phát triển rất mạnh hứa hẹn trong thời gian tới sẽ có những bước nhảy vọt đáng kinh ngạc.

Quận Bình Tân được đầu tư phát triển
Quận Bình Tân được đầu tư phát triển

Hệ thống cơ sở hạ tầng được quan tâm đầu tư

Trên địa bàn quận Bình Tân hiện nay những trung tâm thương mại, bệnh viện, ... được xây dựng để phục vụ nhu cầu của người dân đang ngày càng lớn, không chỉ vậy những địa điểm vui chơi giải trí cũng được đầu tư, hệ thống giao thông tại quận được nâng cấp, các tuyến đường lớn như Võ Văn Kiệt, Kinh Dương Vương được nâng cấp mở rông, việc di chuyển qua các quận trung tâm hoặc đến các di chuyển đến các tỉnh miền Tây rất dễ dàng.

Cho thuê căn hộ Bình Tân sẽ cần phải quan tâm đến điều gì để đạt hiệu quả tốt nhất

Sau khi đã phân tích những yếu tố bên trên và bạn cảm thấy rằng thị trường cho thuê ở quận Bình Tân là vô cùng thích hợp để đầu tư tuy nhiên ở bất cứ thị trường nào cũng vậy khi cho thuê bạn cần phải chú ý những điều sau đây.

Tránh tình trạng giá căn hộ không phù hợp với chất lượng

Tình trạng phổ biến hiện nay mà rất nhiều người cho thuê căn hộ chung cư mắc phải đó chính là đôn giá cho thuê lên quá cao trong khi chất lượng căn hộ của bản thân lại quá tệ, đối với những căn hộ đã qua thời gian sử dụng ắt hẳn sẽ có những vấn đề về chất lượng căn hộ, việc của bạn là nên kiểm tra và khắc phục những vấn đề về chất lượng căn hộ, đảm bảo căn hộ của bạn luôn mới và có chất lượng tốt nhất để có thể cho thuê với một mức giá phù hợp nhất.

Tình trạng căn hộ cho thuê Bình Tân
Tình trạng căn hộ cho thuê Bình Tân

Đăng tin cho thuê lên các website chuyên cho thuê căn hộ

Nếu là một người đầu tư cho thuê căn hộ ắt hẳn bạn phải biết đến việc không thể nào ngồi không mà chờ người thuê tự tìm đến căn hộ của bạn, có rất nhiều những người cho thuê bên ngoài và họ luôn tìm cách quảng bá căn hộ của họ làm sao cho người thuê biết đến căn hộ của họ một cách nhanh nhất, chính vì thế việc quảng bá, đăng tin cho thuê căn hộ chung cư của bạn lên các website là điều mà bạn cần phải quan tâm đến, có rất nhiều những website cho đăng tin cho thuê tuy nhiên chọn 1 website mà chuyên cho đăng tin cho thuê căn hộ chung cư Bình Tân thì là điều mà bạn cần phải chú ý đến

Ở đây chúng tôi muốn nói đến website Thuecanho123.com là một website chuyên cho thuê căn hộ chung cư không chỉ tại địa bàn quận Bình Tân mà trên tất cả các tỉnh thành, khu vực khác. Bạn sẽ dễ dàng cho thuê được căn hộ của mình bởi trên website hằng ngày có hơn 2000+ lượt truy cập mỗi ngày để tìm kiếm căn hộ cho thuê, bạn chỉ việc đăng tin và chờ đợi khách hàng có nhu cầu tìm thuê căn hộ, bạn cũng có thể sử dụng những gói đăng tin để có thể đưa tin đăng của mình đến với nhiều người hơn góp phần quảng bá căn hộ của bạn nhanh chóng hơn.

Có thể bạn quan tâm
Lên trên