Dự án chung cư cho thuê căn hộ tại Bình Thạnh phù hợp cho những khách thuê nào

Bắt đầu từ Quý 4 năm 2022 cho đến Quý 2 của năm 2023 thị trường cho thuê căn hộ tại thành phố Hồ Chí Minh có sự phát triển cực kỳ sáng chói và một trong các khu vực có sự phát triển mạnh mẽ nhất có lẽ chính là Bình Thạnh. Quý 1 của 2023 tỷ lệ căn hộ cho thuê tại Bình Thạnh lên đến 95% và loại hình căn hộ được lựa chọn nhiều nhất đó chính là những căn hộ 2 phòng ngủ.

Mục lục

Sự thu hút của căn hộ cho thuê Bình Thạnh là vì đâu

Để giải thích cho điều này bởi vì Bình Thạnh là một trong các khu vực ngay trung tâm thành phố kết nối nhanh, hệ thống giao thông được đầu tư nâng cấp phát triển hiện đại và đa số các tuyến tại quận đều liên kết với các tuyến đường lớn của thành phố, kèm theo đó là nhu cầu về chỗ ở tốt thuận tiện đã góp phần làm cho thị trường cho thuê căn hộ Bình Thạnh trở nên phát triển cực kỳ mạnh mẽ.

Sức hút của thị trường cho thuê căn hộ Bình Thạnh
Sức hút của thị trường cho thuê căn hộ Bình Thạnh

Bên cạnh các yếu tố như vị trí, thuận tiện cho việc di chuyển thì các căn hộ trong các dự án chung cư tại quận được thiết kế sang trọng, cao cấp hiện đại vừa mang đến một không gian sống xanh vừa mang đến một sự thuận tiện và hiện đại chất lượng cao. Các căn hộ tại các dự chung cư Bình Thạnh đa số đều có các tiện ích đi kèm với chất lượng cực kỳ cao như các hồ bơi, khu vực thể dục thể thao phòng gym, siêu thị, …. Những dự án này đều hứa hẹn mang đến cho cư dân một chất lượng cuộc sống trên cả tuyệt vời xứng đáng với số tiền mà họ bỏ ra thuê căn hộ tại đây.

Thuê căn hộ Bình Thạnh xem nhiều hơn tại: https://thuecanho123.com/ho-chi-minh/quan-binh-thanh.html

Các dự án có căn hộ ở Bình Thạnh nổi bật đáng thuê

Là một trong các khu vực có số lượng các dự án căn hộ nằm trong top đầu thành phố chính vì thế các để tìm một dự án có căn hộ cho thuê tại Bình Thạnh là điều không quá khó tuy nhiên với ba cái tên mà được liệt kê ra dưới đây chính là ba dự án có căn hộ cho thuê được nhiều người thuê cho rằng đáng thuê nhất hiện nay tại Bình Thạnh.

  • Dự án đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến đó là Vinhomes Central Park và ắt hẳn rằng đa số người dân tại thành phố Hồ Chí Minh đều sẽ biết đến dự án này, đây được biết đến là một trong số các dự án có số lượng căn hộ cực kỳ lớn tài thành phố, kèm theo đó là chất lượng cuộc sống, tiện ích cực kỳ cao, an ninh được đảm bảo và vị trí của dự án này là cực kỳ thuận tiện. Giá thuê căn hộ của dự án này dao động từ mức từ 9 - 37 triệu/tháng.
  • Dự án tiếp theo mà chúng tôi muốn đề cập đến đó chính là Saigon Pearl nằm ngay bên cạnh Vinhomes Central Park trên tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh. Với một view sông cực kỳ mát mẻ, các tiện ích được xây dựng vô cùng đa dạng và thuộc vào hàng cao cấp nhất, sở hữu cho mình một vị trí kết nối nhanh và gọn chính vì thế mà Saigon Pearl chính là cái tên đang được rất nhiều người thuê căn hộ quan tâm và săn đón, giá cho thuê căn hộ của dự án này tại website Thuecanho123 dao động trong khoảng 12 - 80 triệu/tháng.
  • Dự án cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc đến đó chính là Sunwah Pearl một dự án chung cư nằm sát vách bên Quận 1 và là nơi sở hữu các tiện ích nội khu bao xịn sò, chất lượng căn hộ được xếp vào hàng đầu về chất lượng hạng sang, với một vị trí đẹp và chất lượng cao về căn hộ lẫn với chất lượng cuộc sống giá thuê căn hộ của dự án này nằm ở mức 16 - 55 triệu/tháng.

Các dự án có căn hộ cho thuê phù hợp cho những khách hàng nào

Với những phân tích về các dự án chung cư nổi bật đáng thuê nhất hiện nay tại Bình Thạnh có thể thấy rằng giá cho thuê căn hộ chung cư Bình Thạnh hiện nay là không hề rẻ, chính vì thế các đối tượng để có thể thuê được các căn hộ này hoàn toàn phải là những người có sự vững vàng về điều kiện tài chính, những đối tượng chính thuê căn hộ sẽ là những người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, những gia đình có đông thành viên và kèm theo đó là các anh chị có sự nghiệp khá vững chắc hoặc có nguồn thu nhập khá ổn định. Chính vì mức giá cho thuê khá cao này mà các đối tượng là các bạn sinh viên khó lòng chọn thuê được trừ khi là có một điều kiện kinh tế từ gia đình khá vững chắc.

Căn hộ chung cư Bình Thạnh phù hợp cho từng khách thuê nào
Căn hộ chung cư Bình Thạnh phù hợp cho từng khách thuê nào

Tổng kết

Có thể thấy rằng trong bài viết đã chỉ ra những sức hút của thị trường căn hộ cho thuê là vì đâu và cũng điểm qua những dự án có căn hộ cho thuê phù hợp cho từng đối tượng như thế nào. Hy vọng rằng bài viết này sẽ mang lại những thông tin có ích cho người thuê.

Có thể bạn quan tâm
Lên trên