Dùng tool đăng tin căn hộ chung cư cho thuê có tốt như quảng cáo nói?

Càng ngày lại có thêm nhiều khách hàng của Thuecanho123.com liên tục gọi về để phản ánh với phía CSKH của đơn vị, việc họ được mời để dùng tool đăng tin cho thuê căn hộ chung cư với lời quảng cáo “vừa nhanh, vừa ít xiền”. Chỉ cần nạp 200 nghìn đồng, khách tha hồ được đăng tin miễn phí trên nhiều website khác nhau, không cần mất quá nhiều thời gian mà còn tiết kiệm được tiền bạc. Nhưng liệu đó có phải là sự thật không? Cùng Thuecanho123 một website chuyên cho thuê căn hộ chung cư của chúng tôi tìm câu trả lời ngay bên dưới.

Mục lục

Quảng cáo nói dùng tool vừa hiệu quả vừa “ít xiền” có đúng không?

Thời gian qua một số khách hàng của Thuecanho123.com đã gọi điện đến bộ phận CSKH để xác thực lại câu chuyện, liệu khi nạp tiền cho người cung cấp đăng tin chung cư căn hộ qua tool thì có hiệu quả và “ít xiền” như những người kia quảng cáo hay không. Khi nhóm CSKH đang tiến hành xác minh lại vụ việc thì được một vài cuộc gọi từ một số môi giới, họ cho rằng cũng đã từng sử dụng hình thức đăng tin thông qua tool như trên.

Quảng cáo nói dùng tool vừa hiệu quả vừa “ít xiền” có đúng không
Quảng cáo nói dùng tool vừa hiệu quả vừa “ít xiền” có đúng không

Cụ thể, theo các gói tin giới thiệu, môi giới đã chọn nạp vào 200 nghìn đồng để được đăng tin trên rất nhiều website cùng một lúc. Đúng vậy sau khi chuyển tiền, người này được cung cấp một phần mềm, sau đó tự mình cung cấp các thông tin cần thiết, tự mình tiến hành đăng tin như thông thường. Nhưng điều quan trọng, tin đăng của người này chỉ được hiển thị ở những website miễn phí, đáng chú ý là “không mấy tên tuổi”, rất ít lượng user vào để tìm thuê căn hộ ở những website như trên.

Theo ưu điểm mà các đơn vị phát hành tool này giới thiệu, thì khách hàng hợp tác với họ, khi đăng tin sẽ tốn ít tiền hơn so với việc đăng tin trực tiếp tại một website nào đó. Ví dụ cho dễ hiểu, thì anh A nạp 200 nghìn đồng để dùng tool này, thì anh sẽ được đăng tin ở nhiều website cùng một lúc, nếu mua gói cao hơn, anh cũng có thể đăng được tin VIP và được hứa là số tiền phải trả cho tin VIP này thấp hơn so với việc anh đăng trực tiếp tại website B.

Đăng tin cho thuê căn hộ
Đăng tin cho thuê căn hộ

Lại một bài toán đánh vào đòn tài chính, quả thực đã nhiều môi giới cũng không ngại trải nghiệm thử. Tuy nhiên kết quả nhận về lại không như mong đợi, họ cũng phải tự mình đăng tin cho thuê, cũng phải chi trả tiền nhưng tin đăng của họ chỉ xuất hiện ở những website ít ai biết đến, gói rẻ nhất thì cũng chỉ đủ để họ đăng tin miễn phí mà thôi. Còn gói cao hơn thì họ không chắc chắn để trải nghiệm, vì bản thân họ hiểu được, chi ít tiền hơn là sao lên được gói tin cao, điều này là thiếu an toàn.

Chủ động đăng tin cho thuê chung cư là hiệu quả và tiết kiệm nhất

Vậy để chủ động trong việc đăng tin căn hộ chung cư cho thuê sao cho hiệu quả và tiết kiệm nhất, chúng tôi khuyên bạn nên tự mình tìm đến những website uy tín để đăng tin. Mặc dù mất nhiều thời gian hơn, khi phải đăng tin nhiều lần ở nhiều website, nhưng bạn có thể chủ động được số tiền mình phải chi trả, trả bao nhiêu và hưởng được những ưu đãi gì.

Chủ động đăng tin cho thuê chung cư là hiệu quả và tiết kiệm nhất
Chủ động đăng tin cho thuê chung cư là hiệu quả và tiết kiệm nhất

Như tại website Thuecanho123.com chúng tôi, mỗi tháng đều có chương trình ưu đãi dành riêng cho các khách hàng thân thiết cũng như các khách lần đầu đăng tin tại website. Chúng tôi có chính sách giảm 50% gói tin VIP đặc biệt cho lần nạp tiền đầu tiên, khuyến mãi tặng tiền lên đến 25%, giảm “kịch khung” cho các nhóm đối tượng là khách hàng nhóm, khách hàng công ty… Rất nhiều ưu đãi với chính sách rõ ràng, hoàn tiền ngay khi tin đăng không được hiển thị, báo lỗi khi tin đăng chưa đáp ứng yêu cầu…

Thay vì nạp tiền vào và không thể nắm chắc được tin đăng của mình hiển thị ra sao. Thì việc lựa chọn một hoặc một vài website để tiến hành đăng tin cho thuê chung cư trực tiếp là điều được chúng tôi khuyên dùng. Nhiều môi giới giàu kinh nghiệm cũng khuyên những người đi trước và chủ nhà nên làm khách này thay vì nhờ đến các tool đăng tự động trên thị trường hiện nay. Chúng tôi hy vọng bài viết này đã mang đến một thông tin hữu ích dành cho quý độc giả đang quan tâm đến vấn đề dùng tool để đăng tin căn hộ chung cư cho thuê như đề cập trên.

Có thể bạn quan tâm
Lên trên