Giá cho thuê căn hộ cao tuy nhiên thị trường cho thuê căn hộ quận 1 chưa bao giờ hạ nhiệt

26/07/2022

Có lẽ chắc hẳn ai cũng biết rằng quận 1 là một quận trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, tại đây được xem như là một khu vực ăn chơi nổi tiếng bậc nhất, có rất nhiều những căn hộ chung cư được xây dựng tại đây, giá cho thuê của mỗi căn hộ tại quận 1 không hề rẻ, có những căn hộ cho thuê có giá lên đến 30 - 45 triệu đồng / tháng, tuy nhiên vẫn có người chọn thuê căn hộ chung cư quận 1, vậy đâu là lý do để giải thích cho việc này, hãy cùng chúng tôi phân tích dưới đây nhé

Mục lục

Vì sao nhiều người lại chọn thuê căn hộ chung cư Quận 1

Có rất nhiều lý do để giải thích cho lý do vì sao quận 1 lại được ưu tiên được nhiều người lựa chọn thuê căn hộ cho dù giá cho thuê căn hộ ở đây cao đến như vậy. Hãy cùng chúng tôi xem qua một vài lý do dưới đây nhé.

Vị trí địa lý Quận 1 quá tuyệt vời

Có thể nói Quận 1 là một quận có vị trí tuyệt vời, nằm ngày trung tâm thành phố, có sông, từ Quận 1 bạn có thể di chuyển qua các quận khác một cách dễ dàng và nhanh chóng, tại đây tập của nhiều những khu vui chơi giải trí nổi tiếng, thu hút nhiều bạn trẻ đến sinh sống và làm việc.

Tập trung của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn

Có thể nói rằng Quận 1 có số lượng doanh nghiệp tập trung tại đây rất lớn, kể cả trong và ngoài nước, nếu thuê căn hộ ở tại đây, việc di chuyển đến địa điểm làm việc của bạn sẽ vô cùng dễ dàng và nhanh chóng hơn. 

Tập trung nhiều công ty, doanh nghiệp
Tập trung nhiều công ty, doanh nghiệp

Các công ty, doanh nghiệp tai Quận 1 không chỉ tập trung có một hay hai lĩnh vực mà có thể nói ở đây có nhiều công ty, doanh nghiệp với nhiều lĩnh vực khác nhau từ ngân hàng, bất động sản, ... kéo theo nhu cầu chổ ở tại đây là vô cùng lớn

Tiện ích dịch vụ thu hút nhiều bạn trẻ

Quận 1 được xem là một trong những quận có tụ điểm ăn chơi nổi tiếng bậc nhất ở thành phố, những tụ điểm này thu hút rất nhiều những bạn trẻ đến vui chơi và giải trí, việc chọn thuê những căn hộ Quận 1 để sinh sống và làm việc tại đây, bạn sẽ dễ dàng chọn tận hưởng được những tiện ích của quận 1 mà không cần phải đi qua các quận lân cận.

Tiện ích dịch vụ quận 1
Tiện ích dịch vụ quận 1

Không chỉ những tụ điểm an chơi dành cho các bạn trẻ mà còn những điểm tham quan du lịch nổi tiếng như: Dinh Độc Lập, Nhà thờ Đức Bà,... cũng là một trong những điểm thu hút được rất nhiều bạn trẻ.

Tình trạng an ninh được đảm bảo

Có thể thấy với sự sầm uất của Quận 1, nếu không kiểm soát an ninh chặt chẽ thì tình hình an ninh tại đây sẽ khó để kiểm soát, và hiển nhiên tình trạng an ninh của Quận 1 luôn được đảm bảo ở mức rất cao, hệ thống an ninh camera được lắp đặt trên các tuyến đường hoạt động liên tục 24/7, luôn có đội bảo vệ trật tự, công an đi tuần tra liên tục, đảm bảo tình trang an ninh luôn được đảm bảo ở mức cao nhất.

Tình trạnh an ninh được đảm bảo
Tình trạnh an ninh được đảm bảo

Giá thuê căn hộ chung cư Quận 1 có phải toàn cho thuê giá cao hay không?

Rất đồng ý với quan điểm rằng quận 1 là một trong những quận trung tâm thành phố, ở đây mức sống cao, và giá đất tại đây luôn nằm ở mức top những khu vực có giá bất động sản cao nhất, vì vậy rất nhiều người đã nghĩ rằng những căn hộ chung cư Quận 1 cho thuê đều có một mức giá cao chót vót không thể thuê được. Nếu bạn nghĩ như vậy thì có lẽ bạn chưa xem qua những căn hộ chung cư quận 1 cho thuê tại website: https://thuecanho123.com/ho-chi-minh/quan-1.html rồi, tại đây không chỉ có những căn hộ cao cấp giá cao mà có những căn hộ tầm trung hoặc giá rẻ cho thuê rất nhiều, bạn có thể sinh sống tại quận 1 tận hưởng được những tiện ích chất lượng của quận mà vẫn đảm bảo rằng mức thuê nhà phù hợp với ban. Những căn hộ chung cư quận 1 cho thuê với mức giá từ 5 - 12 triệu / tháng là không hề ít, việc chọn thuê những căn hộ như vậy thực sự không quá khó khăn với bạn.

Căn hộ quận 1 cho thuê giá rẻ
Căn hộ quận 1 cho thuê giá rẻ

Thuê những căn hộ chung cư giá rẻ ở Quận 1, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây, chắc chắn rằng những dịch vụ và tiện ích căn hộ không thể so sánh như những căn hộ cao cấp chất lượng cao nhưng nó hoàn toàn vẫn đáp ứng được những yêu cầu cơ bản của bạn.

Hãy lựa chọn cho mình một căn hộ chung cư thật ưng ý ngay nhé!

 

 

Có thể bạn quan tâm