Giá cho thuê căn hộ tăng và hướng xử lý cho người thuê

30/03/2023

Vốn thời gian gần đây rất nhiều các trang báo lớn đều đưa tin về giá căn hộ đang tăng, đây được xem là tin vui của chủ căn hộ bởi sau một thời gian dài ảnh hưởng của dịch giờ đây giá thuê tăng là điều cực kỳ vui tuy nhiên đây lại là vấn đề hết sức đau đầu của người thuê bởi với tình hình như hiện nay giá thuê tăng quá nhanh mà thu nhập lại không theo kịp, hiện nay đây là vấn đề lớn của nhiều người thuê căn hộ.

Mục lục

Giá cho thuê căn hộ tăng có hướng xử lý như thế nào

Chúng tôi xin được phép giới thiệu cho những ai đang thuê căn hộ một vài phương án giúp cho người thuê có thể xử lý được trong khi giá cho thuê căn hộ đang có xu hướng tăng.

1. Thỏa thuận với chủ căn hộ cho thuê

Đây chính là cách mà rất nhiều người khá thích và lựa chọn bởi nó nhanh và tiện, khi tới thời gian kết thúc hợp đồng, đa số chủ căn hộ đều sẽ chủ động liên hệ với người thuê để hỏi về vấn đề thuê tiếp tục hay dừng lại và sẽ kèm theo một điều khoản giá cho thuê sẽ tăng lên bao nhiêu phần trăm.

Thỏa thuận giá căn hộ cho thuê phù hợp cho 2 bên
Thỏa thuận giá căn hộ cho thuê phù hợp cho 2 bên

Nếu bạn cảm thấy chủ căn hộ cho thuê với mức giá tăng lên quá cao, hãy chủ động đàm phán về giá ngay từ lúc này, đừng bỏ đi vội nếu bạn cần đang muốn thuê căn hộ đó, thỏa thuận lại mức giá sao cho phù hợp nếu phù hợp bạn hoàn toàn có thể tiếp tục thuê và ở tại căn hộ đó mà không cần phải quá lo lắng, nếu không được hãy tiến tới bước tiếp theo.

2. Tìm kiếm căn hộ cho thuê ở mức giá phù hợp

Nếu bạn đã thỏa thuận với chủ căn hộ tuy nhiên vẫn không có sự thống nhất về giá, lúc này hãy nghĩ đến việc đi tìm một chỗ ở mới, hãy tìm kiếm một căn hộ cho thuê khác ở khu vực phù hợp nằm trong mức giá mà bạn mong muốn, sẽ có rất nhiều cách khác nhau để tìm thuê căn hộ hợp lý, nhanh chóng và một trong những cách được nhiều người lựa chọn và nhanh nhất hiện nay đó là tìm căn hộ cho thuê tại website chuyên về cho thuê căn hộ chung cư Thuecanho123.com, đã có rất nhiều người tìm thuê được một căn hộ cực kỳ chất lượng phù hợp với đúng yêu cầu của họ tại website chuyên cho thuê căn hộ cực kỳ uy tín này.

Tìm căn hộ phù hợp trên website chuyên cho thuê căn hộ Thuecanho123
Tìm căn hộ phù hợp trên website chuyên cho thuê căn hộ Thuecanho123

Với một giao diện được thiết kế đơn giản dễ tìm, bạn hoàn toàn có thể điền khu vực, và mức giá mong muốn vào thanh tìm kiếm căn hộ, ngay lập tức sẽ có những căn hộ cho thuê xuất hiện, việc của bạn là tìm được một căn cho thuê sao cho phù hợp nhất.

3. Thay đổi khu vực thuê căn hộ

Dù đã tìm trên các phương tiện nhưng vẫn không có được căn hộ ưng ý, vậy thì tại sao bạn không thử thay đổi địa chỉ, khu vực muốn thuê căn hộ đến những khu vực xa trung tâm, tại đây có thể thời gian di chuyển đến các quận trung tâm thành phố sẽ xa hơn tuy nhiên mức giá cho thuê lại rẻ và đa dạng loại hình căn hộ từ căn hộ chung cư cho đến dịch vụ, mini, … việc tìm được căn hộ ưng ý sẽ dễ dàng hơn. Chấp nhận di chuyển xa nhưng thuê được một căn hộ tốt về chất lượng và giá cả đang là sự lựa chọn của khá nhiều người hiện nay.

Kết luận

Với 3 phương pháp trên bạn hoàn toàn có thể giải quyết bài toán về giá cho thuê căn hộ đang theo đà tăng lên hiện nay cực kỳ hiệu quả, tuy nhiên sẽ còn nhiều cách khác mà chúng tôi không tổng hợp phân tích tại đây nhưng 3 phương pháp bên trên được nhiều người nhận xét là hiệu quả và nhận được sự tán thành nhiều đến từ người đi thuê căn hộ. Hy vọng rằng với chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm và cho thuê được căn hộ một cách nhanh và tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm