Khách hàng nói gì khi đăng tin cho thuê căn hộ tại Thuecanho123.com

Với hơn 10.000 chủ nhà và môi giới đã tin tưởng sử dụng dịch vụ đăng tin tại website cho thuê căn hộ -  Thuecanho123.com. Phía đơn vị đã nhận về không ít những “feedback” những lời khen và góp ý chân thành đến từ các khách hàng đã trải nghiệm. Vậy trong bài viết này, hãy để chúng tôi lọc ra các góp ý đến từ những khách hàng có thời gian gắn bó lâu năm với website, để xem họ nói gì về Thuecanho123 nhé.

 
Mục lục

Cảm ơn vì những lời góp ý của khách hàng đăng tin cho thuê

Sự thật mất lòng, câu nói này khiến không ít doanh nghiệp đang theo đuổi mảng thương mại điện tử BĐS ngần ngại. Nhưng đối với Thuecanho123, một nền tảng với gần 5 năm có mặt trên thị trường, sẽ không ngần ngại lắng nghe các ý kiến đóng góp đến từ phía các khách hàng đăng tin cho thuê căn hộ. Từ đó cải thiện chất lượng dịch vụ để phục vụ mỗi ngày một tốt hơn cho các khách hàng.

Nhân viên hỗ trợ muộn
Nhân viên hỗ trợ muộn

Nhân viên hỗ trợ muộn: Chị Hải (tất cả tên nhân vật, công ty đã được thay đổi), có hơn 3 năm đăng tin cho thuê tại website cho biết, bản thân có nhiều hài lòng, tuy nhiên vẫn còn một số điểm mong đơn vị khắc phục: “Chị hài lòng vì website bên mình cho chị một lượng khách thuê đều đặn, vì là môi giới tự do, khó cạnh tranh với các đơn vị công ty. Nhưng mà nhờ website thì chị cũng có khách ra vào. Tuy nhiên điều khiến chị chưa hài lòng, chính là đôi lần chị không liên lạc được với nhân viên hỗ trợ. Nghe giải thích, thì nhân viên đó cho biết thời gian trên bạn đang phải nghe cuộc gọi một khách hàng khác. Nhiều lúc cần để lên gấp tin đăng, nhưng phải mất cả 15 phút sau mới được hỗ trợ. Chị mong bên mình bố trí đội ngũ CSKH nhiều hơn, để kịp thời xử lý các tình huống gấp như của chị.”

Không tiền lệ cho khách hàng lớn: Đơn vị môi giới MGroup, một trong những khách hàng “sỉ” đã đồng hành tại Thuecanho123 từ giữa năm 2020 cho đến nay. Với số lượng nhân viên môi giới đông, lượng căn hộ chốt được trong một tháng có khi đến gần trăm căn, cũng không tránh khỏi những “muộn phiền” và muốn góp ý đến website: “Đơn vị chúng tôi mỗi tháng duy trì đều đặn 20-25 triệu để các nhân viên có thể thay phiên nhau đăng tin. Tuy nhiên có đôi lần các bạn môi giới bên chúng tôi nhận cùng 1 căn và sẽ lên cùng một nội dung, chúng tôi biết điều này là không được phép tại Thuecanho123, nhưng đây chỉ là một vài lần hy hữu mà các bạn kiểm duyệt viên tại website bên mình lại không thể bỏ qua, và bắt buộc hủy tin đăng. Chúng tôi rất mong, những trường hợp hy hữu trùng tin như trên có thể xem xét để bỏ qua.”

Duyệt tin chậm
Duyệt tin chậm

Duyệt tin chậm: Anh PTM ngụ Quận 6 - là chủ của một vài căn hộ trên địa bàn này cũng gửi lời góp ý: “Trong suốt 2 năm qua, thì anh luân phiên đăng tin cho thuê căn hộ ở 3 website, trong đó ở website Thuecanho123 bên mình anh ưu tiên hơn, vì hiệu quả tốt hơn. Tuy nhiên khác với hai bên còn lại anh đăng, thì tin bên mình có khi lại mất đến 20, 30 phút mới được hiển thị, tính chậm trễ này anh không thích chút nào. Mặc dù cũng là muốn tốt cho khách hàng, bởi nhiều lần tin của anh cũng sai nội dung, thiếu diện tích và giá đều được các bạn kiểm duyệt liên hệ lại để sửa chữa, giúp anh hài lòng vì hai site còn lại không được như thế. Nhưng thời gian kiểm có khi đến vài chục phút như trên thì anh không muốn chút nào.”

Dù là nhỏ hay lớn, vấn đề xuất phát từ website hay chính bản thân khách hàng, thì Thuecanho123.com vẫn cố gắng giải quyết và rút kinh nghiệm để cải thiện. Vừa qua Thuecanho123 đã bố trí thêm nhân viên CSKH nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách có nhu cầu gấp, cũng như đào tạo thêm bộ phận nhân viên kiểm duyệt nhằm khắc phục tình trạng chậm duyệt tin như khách hàng phản ánh.

Thuecanho123.com nhận “cơn mưa” lời khen

Trong gần 5 năm qua, Thuecanho123.com bên cạnh nhận được những lời góp ý, thì cũng nhận về không ít lời khen vì ngày càng hoàn thiện. Thật vui vì chúng tôi có cơ hội đồng hành cùng các khách hàng thân thương, luôn “khen - chê” để chúng tôi mỗi ngày một tốt hơn.

Thuecanho123.com nhận “cơn mưa” lời khen
Thuecanho123.com nhận “cơn mưa” lời khen

Chú HT, người với gần 2 năm tin tưởng và lựa chọn đăng tin cho thuê căn hộ duy nhất tại website Thuecanho123.com chỉ vì xem thấy đơn vị này trên một trang báo danh tiếng tại Việt Nam. Chú cho biết: “Hóa ra không phải chỉ nước ngoài mới cung cấp những công cụ đăng tin như thế này. Thuecanho123 là website theo chú biết là của 100% người Việt mình, với những nhà sáng lập là các cử nhân trong mảng lập trình, kinh tế và thương mại. Họ cùng nhau lập nên một website để đăng tin cho thuê chung cư với chi phí rẻ, lại còn nhanh có khách thuê. Tất nhiên không phải tỉ lệ 100%, nhưng trên thang điểm 10 chú vẫn chấm Thuecanho123 điểm 9,5, vì vậy nên chú mới tin tưởng mà đồng hành trong suốt 2 năm qua.”

Nhóm đăng tin TN Group cũng đã quyết định đồng hành cùng Thuecanho123.com vì hài lòng chất lượng và dịch vụ: “Đại diện cho TN Group, rất vui vì được hợp tác cùng Thuecanho123 trong gần 3 năm qua. Trải qua nhiều giai đoạn biến đổi thị trường, sử dụng nhiều nền tảng đăng tin khác nhau, nhưng sau cùng đơn vị chúng tôi đã chọn lựa được website bên mình. Việc kết hợp giữa quảng cáo trên mạng xã hội và tích cực đẩy tin tại website đã giúp các căn hộ được ký gửi của chúng tôi luôn trong tình trạng ‘cháy hàng’. Tất nhiên cũng có giai đoạn khách chốt đơn sẽ vắng, tuy nhiên thời gian diễn ra không quá lâu.”

Thuecanho123.com nhận “cơn mưa” lời khen
Thuecanho123.com nhận “cơn mưa” lời khen

Công ty PH Corp cũng vừa quyết định ký hợp đồng đăng tin dài hạn với Thuecanho123 vì mang lại hiệu quả tốt trong hơn 3 tháng sử dụng dịch vụ đăng tin cho thuê căn hộ tại đây: “Đây là đơn vị đầu tiên chúng tôi quyết định ký kết hợp đồng chỉ sau 3 tháng đánh giá hiệu quả. Đội ngũ nhân viên được phân bổ sử dụng đăng tin tại Thuecanho123 đã phản hồi rất tốt, vì cho rằng tỉ lệ chốt khách tại website đạt đến 80%, con số chênh lệch khá nhiều so với nhiều website khác chúng tôi sử dụng. Đặc biệt ngân sách để chi trả cho việc đăng tin tại đây rất thấp, giúp công ty chúng tôi tối ưu được tiền bạc rất nhiều, nhất là trong giai đoạn kinh tế đang khó khăn như hiện nay. Tôi biết cũng nhiều công ty phải phá sản vì bài toán kinh tế này.”

Trong suốt nhiều năm vận hành website Thuecanho123.com cũng gặp không ít khó khăn, tuy nhiên dưới sự dẫn dắt của những người lãnh đạo, sự nhiệt huyết và cố gắng không ngừng từ đội ngũ nhân viên và hơn hết chính là sự đồng hành của quý khách hàng thân thương từ khắp cả nước. Việc tin tưởng và quyết định hợp tác với website chuyên đăng tin cho thuê căn hộ chung cư như Thuecanho123 không phải là một quyết định dễ dàng, vì hiện nay vô số các website khác cũng đang phát triển mạnh mẽ. Nhưng dưới sự ủng hộ và góp ý chân thành ừ các khách hàng gần xa, Thuecanho123 ngày nay đã có cho mình một chỗ đứng vững chắc, tự hào là website chuyên cho thuê căn hộ số 1 Việt Nam.

 
Có thể bạn quan tâm
Lên trên