Không còn “delay”, chủ cho thuê căn hộ TPHCM có phương thức mới

18/01/2023

Nhân dịp cuối năm, chúng tôi cũng xin gửi đến câu chuyện của một vị chủ nhà hiện đang là đối tác của Thuecanho123.com được gần 1 năm. Không phải tình cờ nhưng chị Loan đã biết được và chủ động đăng tin lên trang cho thuê căn hộ TPHCM, và theo chị từ lúc đổi sang đăng tin tại đây tình hình căn hộ của chị tiến triển tốt, không còn “delay” như trước. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn câu chuyện này bên dưới đây nhé.

Mục lục

Đổi phương thức cho thuê căn hộ TPHCM chủ nhà không bị “delay”

Trước khi biết đến website của chúng tôi, chị Loan luôn luôn tìm đến các môi giới mỗi khi có căn hộ trống cần cho thuê. Thời điểm đó, tùy theo thỏa thuận và giá trị căn hộ mà chị phải trả ít nhất là nửa tháng tiền thuê nhà hoặc 2 tháng tiền thuê xem như là hoa hồng môi giới nếu căn hộ cho thuê thành công. Chuyện sẽ chẳng có gì cho đến khi chị biết được người bạn của mình cũng cho thuê chung cư TPHCM nhưng lại không cần đến môi giới. Hỏi ra mới biết, người bạn này chủ động đăng tin lên các website về BĐS để tìm kiếm khách hàng.

Đổi phương thức cho thuê căn hộ TPHCM chủ nhà không bị “delay”
Đổi phương thức cho thuê căn hộ TPHCM chủ nhà không bị “delay”

Tất nhiên chị Loan đã lường trước được khó khăn, bởi không dễ để một căn hộ có thể cho thuê nhanh chóng, vì nhiều lúc chị ký gửi môi giới cũng mất đến hàng tháng trời mới dẫn khách đến ký hợp đồng với chị. Việc “delay” quá lâu khiến chị sốt ruột, trong khi gia đình chỉ có mỗi chồng là đi làm, chị thì quanh quẩn nhà cửa rồi chăm lo cho các con, nên phần lớn chị luôn có thời gian rỗi trong ngày. Nghe chị bạn tự mình cho thuê, nên chị Loan cũng nối bước, nào ngờ đâu là thành công thiệt.

Chị Loan kể lại: “Còn nhớ cách đây khoảng một năm, khi đó chị nghe người bạn nhắc đến cái tên Thuecanho123, cái tên nghe lạ, tại trước nay có biết gì đâu. Nhưng căn hộ ký gửi đã lâu mà chưa có khách, mình nôn nóng chứ đúng không, cũng tương tự như đi máy bay mà cứ bị “delay” vậy. Thế là chị quyết thử một lần xem sao, đúng là lần đầu hơi choáng với vất vả thật, tại nhiều khách gọi lắm, nội chuyện sắp xếp được thời gian dẫn khách xem nhà, rồi thêm nghe, trả lời tin nhắn của khách hỏi cũng tốn khá nhiều thời gian. Nhưng đổi lại căn đầu tiên mà chị đăng lên Thuecanho123.com chỉ mất 5 ngày đã có khách thuê. Về sau này thì tùy thời điểm mà có căn chị cho thuê nhanh có căn cũng phải 1 tháng mới có khách. Nhưng nói gọn lại thì nhờ đổi sang phương thức mới này mà căn hộ TPHCM cho thuê của chị không còn “delay” quá lâu nữa”.

Thuecanho123.com hết mình vì khách hàng

Thuecanho123 chúng tôi luôn tự hào là một thương hiệu Việt “chính gốc”, được xây dựng và phát triển bởi các chuyên gia Việt Nam. Ở đây chúng tôi mang đến những điều phù hợp và tốt nhất cho khách hàng của mình là những người có căn hộ cho thuê và những khách hàng đang có nhu cầu tìm thuê căn hộ TPHCM. Những khó khăn của quý khách chúng tôi luôn hiểu thấu và cố gắng giảm thiểu nó từng ngày. Từ việc nâng cấp hệ thống website để giúp thời gian đăng tin hay tìm kiếm chung cư để thuê diễn ra nhanh chóng. Đến việc làm sao tối ưu về độ nhận diện thương hiệu, để giúp ngày càng nhiều người biết đến thương hiệu “nội địa” này, giúp mở rộng tệp khách hàng, tạo thành một cộng đồng kết nối hoàn hảo cho chủ nhà và khách thuê.

Thuecanho123.com hết mình vì khách hàng
Thuecanho123.com hết mình vì khách hàng

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển chúng tôi không thiếu sự thiếu sót, nhưng trước các đối thủ mạnh, chúng tôi vẫn cố gắng làm tốt vai trò của mình là đưa đến một nền tảng đăng tin uy tín, minh bạch và hiệu quả cao. Chúng tôi hiểu rõ hơn ai hết việc một căn hộ để trống quá lâu sẽ khiến chủ nhà bị ảnh hưởng như thế nào hoặc người thuê đã nhiều tháng liền chưa tìm được căn hộ nào để thuê. Chúng tôi muốn các khách hàng của mình đúng nghĩa là “thượng đế”, mọi vấn đề sẽ được giải quyết trong “nháy mắt” mà thôi.

Không riêng gì chị Loan, chúng tôi đã rất vui vì liên tục nhận được lời góp ý những câu chuyện thú vị trong lúc sử dụng dịch vụ tại Thuecanho123 của các khách hàng. Mọi người đưa ra các ý kiến để giúp website ngày càng phát triển, kể những câu chuyện những hành trình mà họ biết đến và rồi sử dụng đăng tin tại đây. Tập thể đơn vị đã đang và sẽ quyết tâm nỗ lực hết mình để phát triển Thuecanho123 ngày càng rực rỡ hơn nữa, chiếm được sự yêu thương mà đồng hành của quý khách hàng. Chúng tôi sẽ chứng tỏ một website nội địa sẽ có sức mạnh ra sao để thị trường Việt không “lép vế” ngay “sân nhà” của mình. Những ngày cuối năm, hoạt động thuê và cho thuê căn hộ có phần trầm nhẹ, xong hoạt động đăng tin vẫn được diễn ra xuyên suốt bởi nhiều môi giới, vì dùng cách này có thể giúp họ nhanh cho thuê hơn trong dịp ra năm mới. Năm mới tết đến, chúng tôi hy vọng các quý khách hàng thân thương của mình sẽ đạt được mọi điều như ý, phát tài phát lộc một đời an yên, Thuecanho123.com kính chúc quý khách hàng một năm mới “An khang thịnh vượng”.

Có thể bạn quan tâm