Lý do bạn nên chọn thuê chung cư Ba Đình

16/09/2022

Nhà ở trung tâm không còn mấy xa lạ với nhiều người dân. Mọi phân khúc nhà ở đều có thể bắt gặp tại các quận trung tâm Hà Nội trong đó có Ba Đình. Là trung tâm hành chính - chính trị của thủ đô, do đó mọi mặt đời sống ở khu vực này thường cao hơn rất nhiều so với các nơi khác. Nếu bạn đang phân vân chưa biết quyết định lựa chọn quận này để sinh sống hay không, vậy thì cùng Thuecanho123.com chúng tôi hôm nay đưa ra lý do để thuyết phục được bạn chọn lựa thuê chung cư Ba Đình nhé. Giờ thì sẵn sàng bắt đầu với chúng tôi ngay.

Mục lục

2 lý do khiến bạn nên thuê chung cư Ba Đình

Nếu bạn chưa biết mình nên tham khảo tin đăng hay mức giá cho khu vực quận trung tâm này ở đâu uy tín thì hãy chọn ngay trang cho thuê căn hộ Ba Đình của Thuecanho123.com để tham khảo nhé. Bạn sẽ phải nhanh chóng tìm thuê nhà ở tại đây bởi vì 2 lý do mà chúng tôi sắp đề cập bên dưới đây.

1. Giá căn hộ Ba Đình phong phú từ bình dân đến cao cấp

Nếu bạn chưa một lần tham khảo tin đăng có tại website chúng tôi, thì có lẽ bạn sẽ nghĩ căn hộ trung tâm như quận Ba Đình chắc chắn phải có giá “trên trời” và không dành cho những người ít tiền. Quả đúng là vậy, tại quận này hầu hết các dự án chung cư thương mại đều có mức giá thuê từ cao cho đến rất cao so với thu nhập của một lao động phổ thông. Tuy nhiên đó chỉ mới là một phần trong chuỗi loại hình có mặt tại quận, nếu bạn cần thuê chung cư Ba Đình giá 5 triệu, dĩ nhiên điều này hoàn toàn có thể xảy ra. Bạn sẽ vô tư tìm được nhiều căn hộ chỉ có mức giá từ vài triệu đồng/tháng. Loại hình căn hộ mini, căn hộ dịch vụ Ba Đình cho thuê đang rất thịnh hành hiện nay, phổ biến đa loại mức giá. Tất cả đều là do nhu cầu của nhiều người mong muốn sống tại trung tâm để thuận tiện cho nhu cầu cá nhân.

Giá căn hộ Ba Đình phong phú từ bình dân đến cao cấp
Giá căn hộ Ba Đình phong phú từ bình dân đến cao cấp

Dù bạn là ai, có mức thu nhập bao nhiêu thì quận vẫn đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu thuê nhà chung cư của bạn. Bạn cần một căn hộ cao cấp, làm sao để thể hiện ra độ “chịu chơi”, hoặc đơn giản là một căn hộ hạng sang ngay giữa thủ đô. Chính xác thì Ba Đình vẫn có thể chiều luôn bạn. Bên cạnh một số cái tên quá quen thuộc như: chung cư D2 Giảng Võ, Ngọc Khánh Plaza, The Lancaster Hà Nội, Vinhomes Metropolis - Liễu Giai, Platinum Residences Ba Đình thì những dự án “hót hít” gần đây cũng khiến nhiều người đi thuê háo hức, kể qua: Grandeur Palace Giảng Võ, Discovery Central, Hà Nội Aqua Central…. Với giá thuê có căn lên đến 30 hay thậm chí là 40 triệu đồng/tháng đối với căn “limited” của các dự án trên đã khiến nhiều khách thuê không khỏi trầm trồ về độ xa hoa, đẳng cấp mà chúng mang lại.

Căn hộ cho thuê tại Ba Đình phong phú đủ loại mức giá, từ loại hình bình dân căn hộ mini căn hộ dịch vụ đến loại hình cao cấp với giá thuê lên hàng chục triệu đồng mỗi tháng. Điều này đáp ứng hầu hết tất cả các nhu cầu của người dân, từ người có thu nhập chưa cao đến người có thu nhập cực kỳ ổn định. Đây là lý do đầu tiên chúng tôi muốn gửi đến bạn trong việc đưa ra đáp án của việc tại sao bạn nên chọn thuê căn hộ chung cư quận Ba Đình.

2. Hưởng lợi ích trung tâm từ việc thuê chung cư quận Ba Đình

Lý do kế đến để bạn nên lựa chọn thuê nhà chung cư quận này chính là tiện ích tuyệt vời mà khu vực này sẽ mang đến cho bạn. Trải nghiệm không chỉ về giải trí giáo dục, mà còn giúp bạn tiếp cận được chuỗi hoạt động sầm giao thương sầm uất của một quận trung tâm. Chúng được làm rõ hơn ở:

Tiện ích xã hội phát triển

Tất nhiên không thể đánh đồng ở khu vực xa trung tâm sẽ không giúp bạn tiếp cận được các vấn đề liên quan đến y tế, giáo dục hay giải trí. Nhưng nếu bạn chọn thuê căn hộ tại Ba Đình bạn sẽ nhanh chóng tìm đến các tiện ích xã hội trên với rất ít thời gian. Bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, quán ăn… có mặt khắp các ngóc ngách của quận. Sự vượt trong tiện ích nhờ vào sự phát triển trước đó cho đến hiện tại của quận, đã tạo nên một quận trung tâm được nhiều chuyên gia đánh giá là đáng sống nhất thủ đô.

Hưởng lợi ích trung tâm từ việc thuê chung cư quận Ba Đình
Hưởng lợi ích trung tâm từ việc thuê chung cư quận Ba Đình

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện

Chắc bạn đã không ít lần nghe hay xem thấy được nhiều dự án đưa vấn đề này vào để thu hút khách thuê, nhất là ở các khu vực vùng ven trung tâm. Thông thường ở các khu vực này, chủ yếu sẽ cho khởi công các công trình mang tầm vĩ mô, kết nối trực tiếp vào trung tâm hoặc các tỉnh thành lân cận. Mang tầm vĩ mô, do đó quá trình hoàn thành tốn không ít thời gian, để chờ đợi được hạng mục hoàn tất và đưa vào hoạt động e rằng là “quá lâu” so với nhu cầu hiện tại của một người đi thuê nhà để sống. Chính vì thế bạn nên ưu tiên chọn lựa nhà trung tâm, bởi hạ tầng đã được sớm hoàn thiện từ trước, mặc dù áp lực về giao thông trong khu vực nội thành sẽ cao hơn rất nhiều. Nhưng chắc chắn các phương án giải quyết liên quan đến nâng cấp hay thi công mới sẽ được tiến hành gấp rút hơn nhằm phục vụ người dân.

Việc bạn quyết định thuê chung cư ở khu vực nào thì cũng mang lại nhiều tác động từ tích cực đến tiêu cực. Nhưng để hài hòa cuộc sống, đáp ứng nhu cầu nhà ở từ bình dân đến cao cấp, đặc biệt là hưởng đầy đủ các tiện ích của một quận trung tâm phát triển thì không thể bỏ qua quận Ba Đình. Trên đây là 2 lý do chúng tôi muốn gửi đến bạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin cần thiết liên quan đến việc thuê hay đầu tư cho thuê chung cư Ba Đình trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm