Series cho thuê chung cư ngày tết phần cuối - kết đẹp cho người cố gắng

06/02/2023

Series cho thuê căn hộ chung cư ngày tết sau cùng đã đi đến phần cuối. Chúng tôi muốn khai thác chủ đề này nhiều hơn, để quý bạn đọc đâu đó chính là những người đi thuê, những môi giới hay cả chủ nhà đều hiểu hơn về “cái nghề” cho thuê căn hộ. Series tết năm 2023 này xin được phép khép lại bằng câu chuyện “kết đẹp cho người cố gắng” cùng chúng tôi lắng nghe thật kỹ câu chuyện này nhé.

Mục lục

Người đăng tin cho thuê xuyên tết nhận kết đẹp

Anh Hiệp vừa mới hôm qua đã gọi điện thông báo cho chúng tôi, anh đã cho thuê được căn hộ của gia đình ở Đông Anh rồi. Anh cho biết bản thân thường xuyên theo dõi những bài viết trên website Thuecanho123.com, chính vì thế cứ cái gì hay ho là anh lại học theo để hướng dẫn lại cho người thân, và lần này là tự đích thân anh được bố mẹ giao cho việc cho thuê căn hộ chung cư ở ngoại ô của gia đình.

Người đăng tin cho thuê xuyên tết nhận kết đẹp
Người đăng tin cho thuê xuyên tết nhận kết đẹp

Anh hớn hở đăng tin lên website, nhưng ngặt nỗi đúng ngay mùa tết đăng lên cả 1 tuần trời với gói VIP, gói tin mà như chúng tôi đưa tin trước đó sẽ giúp tiếp cận khách thuê nhiều hơn so với gói miễn phí. Nhưng đến khi đi làm trở lại sau tết, anh vẫn chưa tìm được một vị khách nào muốn thuê căn hộ của gia đình mình. Anh Hiệp chia sẻ: “Tính từ lúc đăng tin lên website đến nay cũng đã hơn 3 tuần, lúc đầu mình hứa với gia đình chắc chắn sẽ có khách trong vòng 2 tuần mà thôi, nhưng không ngờ sang đến tuần thứ 3 rồi, tức đã hết tết mình cũng không có khách đến hỏi thăm, lo lắm luôn ấy chứ. Tại đọc bài trên blog cứ thấy mấy chủ nhà đăng tin VIP là nhanh cho thuê, nhất là cho thuê xuyên tết lại càng tốt, nhưng không ngờ đến phiên mình lại thiếu may mắn đến thế.”

Nhưng sau cùng một cái kết đẹp đã xuất hiện, chính vào ngày hôm qua chúng tôi đã nhận được cuộc điện thoại thông báo anh đã cho thuê được căn hộ Đông Anh của gia đình. Anh Hiệp cũng là người cuối cùng khép lại series cho thuê chung cư ngày tết này của chúng tôi, một cái kết thật đẹp cho người cố gắng đăng tin xuyên tết, những người như anh chính là động lực để giúp chúng tôi phát triển hơn hệ thống website của mình, để làm giảm thiểu thời gian tìm kiếm khách hàng.

Được, mất gì trong đăng tin cho thuê căn hộ chung cư ngày tết

Chúng tôi xin phép không nhắc về lý do tại sao căn hộ của anh Hiệp dù đã đăng xuyên tết, đăng với gói tin VIP nhưng lại mất thời gian hơn 3 tuần để cho thuê. Nhưng chính anh Hiệp lại là người tự phân tích đưa ra nguyên nhân, và nguyên nhân gốc rễ là căn hộ của gia đình anh đang phải cạnh tranh với vô số các “giỏ hàng” căn hộ cho thuê trong dự án chung cư trên. Bạn biết rồi đấy, ở huyện Đông Anh, nếu nhắc đến một dự án đang thu hút khách hàng nhất hiện nay có lẽ là dự án hoành tráng nào.

Được, mất gì trong đăng tin cho thuê căn hộ chung cư ngày tết
Được, mất gì trong đăng tin cho thuê căn hộ chung cư ngày tết

Để khép lại series cho thuê căn hộ ngày tết năm 2023 một cách trọn vẹn, chúng tôi xin phép tóm tắt những được, mất trong khi các khách hàng lựa chọn đăng tin trong thời gian này nhé. Đầu tiên nói về ưu điểm trước, hầu hết những vị khách hàng cố gắng duy trì dịp tết có sử dụng gói tin VIP đều may mắn cho thuê được, riêng một số trường hợp hệ thống căn hộ cạnh tranh trong dự án hay khu vực quá lớn thì đã không thể kịp tìm khách trong thời gian trên.

Vậy nếu ưu điểm là cho thuê căn hộ chung cư vào dịp tết sẽ dễ có khách, thì nhược điểm của việc này cũng là khá lớn. Bởi việc bạn phải tiếp nhận các cuộc gọi của khách hàng, có khi nó thời điểm giữa khuya hay cũng có lúc là thời khắc bạn đang chúc tết gia đình họ hàng như chị Lộc, được chúng tôi ghi nhận trong series này phần 2. Hay đôi lúc bạn cũng gặp tình huống khó đỡ, khi đầu năm đã bị “bom” hàng như trường hợp anh Giang vượt đường xa để mong đón tiếp được khách đến thuê được nói đến ở phần 3. Những tình huống điển hình trong việc đăng tin cho thuê căn hộ xuyên tết năm 2023 đã được chúng tôi mang đến cho quý độc giả, hy vọng đây là series bổ ích giúp các bạn có cái nhìn chân thật trong quyết định có cho thuê xuyên tết hay không, cùng đón chào series này ở tết năm 2024 nhé.

Có thể bạn quan tâm