Thành công cho thuê căn hộ TPHCM nhờ đúng 1 bí kíp

20/03/2023

Không chỉ dừng lại ở việc đăng tin thông thường, giờ đây chị Kiều đã trở thành một đối tác thân thiết của trang chuyên cho thuê căn hộ TPHCM - Thuecanho123.com bởi hành trình hơn 2 năm đồng hành. Những ngày đầu khó khăn, đăng tin mãi không có khách chị gọi điện than phiền, thì giờ đây chỉ cần có căn hộ trống đăng lên là chị sẽ thành công cho thuê. Chị Kiều cho biết, một phần là nhờ may mắn, nhưng phần còn lại là nhờ đúng 1 bí kíp. Vậy đó là gì? Bạn có tò mò không? Cùng chúng tôi tìm câu trả lời trong bài viết này nhé.

Mục lục

Từng thử nhiều cách trong cho thuê căn hộ TPHCM

Chị Kiều từ một môi giới BĐS nhà đất, nhưng cách đây khoảng 3 năm chị đã chọn trở thành một môi giới cho thuê chung cư tại TPHCM, đặc biệt là những dự án cao cấp tại Quận 2. May mắn là cả hai vợ chồng chị đều làm trong nghề này nên có thể hỗ trợ lẫn nhau trong công việc, tìm ra những phương pháp giúp cho thuê hiệu quả. Nói một cách đơn giản là làm cách nào để đăng tin lên trên internet là sẽ có khách vào hỏi thuê ngay. Chi phí thấp và tốc độ tìm được khách thuê nhanh chính là 2 yêu cầu mà vợ chồng chị đặt ra trong quá trình hành nghề môi giới.

Từng thử nhiều cách trong cho thuê căn hộ TPHCM
Từng thử nhiều cách trong cho thuê căn hộ TPHCM

Quá trình tìm kiếm đó của chị đã mất gần 1 năm trời, từ website người bạn thân giới thiệu, cho đến website sếp ở công ty cũ chỉ cho, rồi nhiều website tự nghiên cứu mày mò mà có được. Nhưng ấy vậy mà, vợ chồng chị lại không tìm được website nào đáp ứng đồng thời cả 2 tiêu chí trên. Nhiều người bạn trong nghề với chị nói, “tiền nào của nấy”, muốn nhanh thì phải bỏ ra nhiều tiền. Nhưng chính vì sự “cố chấp” của chị, mà sau hơn một năm chị đã tìm ra được một website cũng là bí kíp duy nhất khiến 2 năm qua, bất kì căn hộ nào của khách ký gửi, chị cũng đều cho thuê rất nhanh chóng mà lại với chi phí “hạt dẻ”.

Thành công cho thuê nhờ đúng 1 bí kíp

Chắc hẳn là nhiều người vẫn đang tò mò không biết vợ chồng chị Kiều đã đúc kết được bí kíp gì mà khiến họ tự tin nhận mình thành công đến thế. Nhắc lại một lần nữa, yêu cầu của chị Kiều là tìm ra một phương pháp giá rẻ nhưng cho thuê nhanh chóng. Đúng vậy, bí kíp duy nhất giúp anh chị thành công cho thuê căn hộ TPHCM chính là nhờ vào đăng tin VIP trên website Thuecanho123.com. Điều này đã được anh chị duy trì trong suốt 2 năm qua, từ thời gian đầu vắng khách, khiến chị phải liên tục gọi điện đến đường dây CSKH để than phiền. Nhưng mà rồi sau đó, khi chuyển đổi một chút về gói tin đăng, chị Kiều đã nhanh chóng nhận về được thành công.

Thành công cho thuê nhờ đúng 1 bí kíp
Thành công cho thuê nhờ đúng 1 bí kíp

Người trực tiếp tư vấn, hướng dẫn hỗ trợ chị Kiều cách đây 2 năm chính là CSKH Kiều Anh của Thuecanho123.com - một trong những nhân viên xuất sắc trong nghĩa vụ đồng hành để hướng đến thành công cho thuê chung cư của khách hàng. Thời gian đầu Kiều Anh nhận không ít những cuộc gọi than phiền của chị Kiều về việc đăng tin cho thuê đã lâu nhưng mãi chưa thấy khách. Trong khi nhiều môi giới khác đã cho thuê thành công, hoặc là nếu ở những website khác thì đã có khách thuê rồi. Tuy nhiên với sự nhẫn nại, đặc biệt là cách xem xét tình hình của các dự án mà chị Kiều nhận làm môi giới cho thuê, thì Kiều Anh đã sẵn sàng tư vấn gói VIP cho chị Kiều.

Dĩ nhiên rồi, với tiêu chí giá rẻ mà phải cho thuê nhanh thì chị Kiều không chấp nhận bỏ tiền ra thêm để lên gói tin VIP. Nhưng sau nhiều lần thuyết phục và sự phân tích một cách chuyên sâu của nhân viên CSKH Kiều Anh của Thuecanho123 thì chị Kiều cũng thử. Đúng vậy, thành công cũng không đến nhanh như thế, dù đã lên gói VIP xong lượng khách gọi để chốt nhà cũng chẳng tăng là bao. Nhân viên Kiều Anh lại tiếp tục nhận về những cuộc gọi than phiền từ vợ chồng chị Kiều.

Đăng tin VIP chính là bí kíp
Đăng tin VIP chính là bí kíp

Nhưng mãi đến sau đó 1 tháng, chị Kiều quay lại và chủ động đăng gói VIP thì may mắn đã đến, ngay lập tức đã có khách chốt thuê ngay. Chị Kiều đến hôm nay mới chia sẻ: “Thực ra tôi đã thấy được độ hiệu quả ngay từ lần đầu đăng tin VIP do Kiều Anh tư vấn. Trước đó đăng gói tin thường, chẳng thấy mấy ai gọi, nhưng lên tin VIP là có khách gọi hỏi ngay mặc dù họ không chốt. Nhưng phải mất một tháng sau, khi mà tôi trải nghiệm các website khác, so sánh hai tiêu chí là giá và tốc độ cho thuê. Thì tôi quyết định liên hệ với bạn Kiều Anh để đồng hành đăng tin cho thuê căn hộ TPHCM VIP tại Thuecanho123. Đến nay đây được cho là bí kíp thành công nhất của tôi, đã là quyết định đăng tin tại Thuecanho123”.

Như vậy, thành công cho thuê chung cư TPHCM của chị Kiều không phải dễ dàng mà có được. Chị đã mất khá nhiều thời gian cho việc tìm tòi và nghiên cứu. Và cho đến cuối cùng bí kíp chị đút kết ra được không đâu khác chính là đăng tin gói VIP tại Thuecanho123.com chúng tôi. Bài chia sẻ hôm nay đến đây cũng xin được tạm dừng, hẹn gặp lại quý vị độc giả ở các bài viết tiếp theo nhé.

Có thể bạn quan tâm