Thời tới cho thuê căn hộ dịch vụ thu về doanh thu lớn cho chủ căn hộ

Với hơn 2,3 tỷ bỏ ra để cải sửa chữa căn nhà của mình thành một tòa nhà căn hộ dịch vụ cho cho thuê chị Trâm hiện nay đang rất hạnh phúc với quyết định của mình khi lượng khách tìm thuê đã hết phòng và doanh thu hàng tháng duy trì rất tốt. Đây là một tín hiệu rất đáng mừng cho nhiều người cho thuê căn hộ dịch vụ.

Mục lục

Những yếu tố giúp cho nhu cầu thuê căn hộ dịch vụ tăng nhanh

Trong thời điểm cuối 2022 đầu 2023 nhu cầu tìm thuê căn hộ tăng nhanh trên thị trường bất động sản và đến thời điểm hiện tại nhu cầu vẫn chưa có dấu hiệu của sự hạ nhiệt, với nhu cầu tăng vọt sẽ kéo theo nhiều yếu tố tăng theo và giá thuê là một trong những yếu tố chính, khi giá thuê tăng nhiều người với mức thu nhập không quá cao hoặc ở mức trung bình khó lòng để trụ lại được ở những căn hộ chung cư đã thuê trước khó chính vì vậy lựa chọn thay đổi chọn thuê một căn hộ dịch vụ đang là một trong những việc đang được rất nhiều anh chị em lựa chọn.

Những yếu tố giúp nhu cầu thuê căn hộ dịch vụ tăng nhanh
Những yếu tố giúp nhu cầu thuê căn hộ dịch vụ tăng nhanh

Ngoài việc giá thuê căn hộ chung cư đang tăng mạnh thì một trong những yếu tố khác kiến cho nhiều người chọn thuê những căn hộ dịch vụ là các chủ căn hộ cho thuê hiện nay xây dựng các tòa nhà dịch vụ trong mỗi căn hộ đều được lắp đặt bố trí nội thất vô cùng đầy đủ và tiện nghi, chưa kể đến vị trí của những tòa nhà căn hộ này khá đẹp không gần trường thì cũng gần những khu công nghiệp hoặc gần những tuyến đường lớn giúp cho việc di chuyển đến công ty, trường học trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Giá cả phù hợp vị trí thuận tiện kèm theo đó là nội thất tiện ích đầy đủ đã làm cho căn hộ dịch vụ trở thành một trong những nhu cầu thuê lớn của nhiều người.

Nên tìm thuê và cho căn hộ dịch vụ trên website nào

Đối với người thuê tìm được một nơi mà có nhiều căn hộ đang cho thuê để dễ dàng lựa chọn mà phải là nơi uy tín chất lượng cao chính là mối quan tâm của họ. Và website nhận được sự tin tưởng của rất nhiều anh chị thuê căn hộ tốt không đâu xa lạ đó chính là Thuecanho123.com với số lượng tin cho thuê cực kỳ lớn đa dạng từ loại hình, vị trí cho đến mức giá. Sẽ cực kỳ dễ dàng cho những ai muốn chuyển từ trọ lên căn hộ sinh sống. Không chỉ có việc tìm thuê mà nếu bạn là một chủ căn hộ như chị Trâm đang có căn hộ muốn cho thuê vậy thì có thể tham khảo cách của chị Trâm là chủ động liên hệ với các bạn chăm sóc khách hàng bên thuecanho123 để các bạn ấy hỗ trợ và tư vấn giúp chị đăng tin cho thuê căn hộ của mình trên website cực kỳ nhanh gọn và hiệu quả đặc biệt là hoàn toàn miễn phí, người chủ căn hộ sẽ không cần phải trả một khoản phí nào cho các bạn chăm sóc khách hàng cả, tất cả đều với tiêu chí phục vụ chăm sóc khách hàng với mức độ cao nhất và làm hài lòng mọi khách hàng. Và như kết quả với nhu cầu lớn kèm theo đó là chị chủ động đăng tin cho thuê chỉ sau 1 tuần chị Trâm đã cho thuê “Full” phòng.

Một vài điểm chủ căn hộ cần chú ý khi cho thuê

Đồng ý với nhiều chủ căn hộ là hiện nay nhu cầu thuê căn hộ dịch vụ tăng cao chính vì thế việc cho thuê đều khá thuận lợi và dễ dàng tuy nhiên, cho thuê như thế nào để đạt doanh thu lợi nhuận cao nhất cho thể thì không phải ai cũng biết và hiểu, việc bạn có một căn hộ đầy đủ nội thất mới sơn sửa hoàn toàn, căn hộ thoáng mát sạch sẽ đây sẽ là một trong những điểm cộng cực kỳ lớn so với một căn hộ bình thường có nội thất nhưng không quá mới không quá sạch sẽ và trông tù túng. Với 2 căn hộ trên chắc chắn giá cho thuê của 2 căn là khác nhau mặc dù vị trí không cách xa nhau là mấy, với những căn đẹp chất lượng giá cho thuê lúc nào cũng cao và thu hút người thuê hơn nhiều, chính vì đó mà trước khi cho cho thuê căn hộ của mình bạn cần phải có sự chuẩn bị về chất lượng để giúp cho việc cho thuê trở nên dễ dàng và lợi nhuận doanh thu từ việc cho thuê căn hộ được duy trì ở mức cao nhất.

Một vài lưu ý khi cho thuê căn hộ dịch vụ
Một vài lưu ý khi cho thuê căn hộ dịch vụ

Ngoài ra bạn cần phải chủ động quảng cáo căn hộ cho thuê của mình đến với người có nhu cầu thuê và cách đơn giản và hiệu quả nhất đó chính là đăng tin cho thuê trên các website mà chúng tôi đã đề cập ở phần nội dung trên. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp cho việc cho thuê căn hộ của những chủ căn hộ sẽ trở nên dễ dàng hơn và những anh chị có nhu cầu tìm thuê căn có thể tìm được cho mình một căn phù hợp nhất cả về giá lẫn về lượng. Đừng quên truy cập vào website thuecanho123.com để tìm thuê hoặc cho thuê căn hộ nhé.

Có thể bạn quan tâm
Lên trên