Thu nhập ở mức trung bình có nên thuê căn hộ Quận 1 hay không

25/08/2022

Thuê một căn hộ chung cư quận 1 tưởng chừng như là chuyển dễ như ăn kẹo đối với nhiều người tuy nhiên nó lại là vấn đề khiến cho nhiều người gặp nhiều khó khăn, có những người sẽ là lần đầu đi thuê căn hộ hoặc đôi khi là những người đi làm ở các công ty và không có nhiều thời gian để tìm hiểu những thông tin về thuê căn hộ chung cư đặc biệt là đối với việc thuê căn hộ chung cư tại quận 1, một trong những khu vực có mức sống cao nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Mục lục

Giá thuê căn hộ chung cư quận 1 có phù hợp cho những người thu nhập trung bình hay không.

Có rất nhiều những ý kiến khác nhau về việc những người có mức thu nhập trung bình từ 10 - 15 triệu / tháng có nên tìm thuê căn hộ chung cư quận 1 hay không khi đang làm việc tại một công ty có trụ sở đặt tai quận 1.

Hiện nay đang có rất nhiều người lầm tưởng rằng với một mức sống cao như quận 1, những căn hộ cho thuê tại đây đều có mức giá rất cao, việc một người thu nhập ở mức trung bình thì thuê căn hộ ở đây là điều quá xa xỉ, họ nên chọn những nơi xa và chịu khó đi làm xa để vừa tiết kiệm được tiền vừa có mức sống không quá cao, tuy nhiên đó là những quan điểm khá là sai lầm đối với nhiều người, nếu xét trên tình hình hiện những căn hộ cho thuê hiện tại thì chính xác là mức giá những căn hộ cho thuê tại đây rất cao.

Giá thuê căn hộ chung cư quận 1
Giá thuê căn hộ chung cư quận 1

Tuy nhiên đó là những căn hộ chung cư cao cấp hạng sang chính vì thế giá cho thuê những căn hộ này cao là điều hết sức bình thường, tại quận 1 hiện nay vẫn có rất nhiều những căn hộ cho thuê chỉ với tầm giá từ 5 - 8 triệu / tháng với diện tích đa dạng khác nhau, vẫn là những căn hộ chung cư, vẫn có thể sử dụng được những tiện ích của quận 1, vừa gần chổ làm mà vẫn đảm bảo được mức giá thuê căn hộ hợp lý.

Thuê căn hộ giá rẻ quận 1 cần quan tâm đến những điều gì

Khi bạn đã thấy rằng ngay tại quận 1 không chỉ có những căn hộ chung cư cao cấp mà còn có những căn hộ chung cư cho thuê tại quận 1 với nhiều  mức giá phù hợp cho rất nhiều người có mức thu nhập khác nhau. Vậy khi thuê căn hộ như vậy, người thuê cần quan tâm những điều gì để có thể thuê được một căn hộ tốt và ưng ý nhất cho bản thân.

Những điều khoản thỏa thuận về mức giá cho thuê căn hộ

Giá tiền thuê căn hộ là điều mà được rất nhiều người quan tâm đến, tuy nhiên việc thuê căn hộ quận 1 bạn cũng nên quan tâm và chú ý đến những thỏa thuận về mức giá khi thuê, hãy đảm bảo rằng không có sự thay đổi về mức giá và chúng sẽ luôn duy trì trong khi hợp đồng thuê căn hộ còn hiệu lực, tránh tình tráng 3 tháng đầu tiên thuê căn hộ với mức giá 5 triệu tuy nhiên sau 3 tháng giá của căn hộ sẽ tăng lên 10 triệu.

Chất lượng căn hộ và hiện trạng nội thất bên trong căn hộ

Chất lượng căn hộ là điều mà bạn phải hết sức quan tâm đến, việc chọn thuê một căn hộ số tiền cọc sẽ không phải là ít, nếu chọn những căn hộ có có chất lượng thấp sẽ làm cho chất lượng cuộc sống của bạn giảm xuống, trong một số trường hợp không chịu được sẽ bỏ đi trước thời hạn và sẽ bị mất số tiền cọc trước đó.

Chất lượng căn hộ quận 1 cho thuê
Chất lượng căn hộ quận 1 cho thuê

Những căn hộ cho thuê hiện nay đều sẽ đi kèm theo những nội thất bên trong căn hộ, việc kiểm tra kỹ những nội thất đó, tình trạng hiện tại có hư hỏng hay bị vấn đề gì về chất lượng hay báo ngay cho chủ căn hộ để xử lý và giải quyết tốt nhất.

Tình trạng an ninh và chất lượng môi trường xung quanh căn hộ

An ninh là yếu tố mà bạn chắc chắn phải nên để ý tới nó, việc chọn một căn hộ cho thuê có bảo vệ ra vào có thẻ từ sẽ là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong an ninh giúp bạn có thể có chất lượng cuộc sống tốt hơn, hơn nữa thuê căn hộ có môi trường xung quanh mát mẻ, hàng xóm thân thiện sẽ giúp bạn tránh được nhiều tình trạng về stress trong cuộc sống, thư giản sẽ giúp nhanh chóng tái tạo lại năng lượng và phát triển tốt hơn.

Nên tìm thuê căn hộ chung cư quận 1 ở đâu

Đây có lẽ là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm đến bởi hiện nay số lượng căn hộ chung cư tại quận 1 cho thuê là rất lớn, việc tìm được một căn hộ cho thuê vừa với mức giá mà còn phải phù hợp với yêu cầu của bản thân là điều không phải đơn giản. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm thuê căn hộ chung cư quận 1 thì website: https://thuecanho123.com/ho-chi-minh/quan-1.html dành cho bạn, tại đây sẽ có rất nhiều những căn hộ chung cư cho thuê trên địa bàn quận 1 với đa dạng về mức giá và chất lượng từ những căn hộ chung cư cao cấp sang trọng đến những căn hộ cho thuê giá rẻ phù hợp cho tất cả mọi người.

Cho thuê căn hộ chung cư quận 1
Cho thuê căn hộ chung cư quận 1

Thêm vào đó trên website có thêm tìm kiếm những căn hộ theo từng yêu cầu của khách thuê như tìm kiếm căn hộ quận 1 theo mức giá, theo diện tích, theo số phòng, ... việc tìm thấy một căn hộ ưng ý và phù hợp nhất với bản thân của bạn thật là điều quá dễ dàng. Trong mỗi tin cho thuê, đều có đầy đủ thông tin họ tên và số điện thoại liên hệ với chủ căn hộ, bạn sẽ là người làm việc trực tiếp với người cho thuê để đảm bảo sự an toàn và nhanh chóng nhất.

Có thể bạn quan tâm