Thu nhập trung bình vẫn có cơ hội thuê căn hộ Đông Anh Eurowindow River Park

06/04/2022

Người lao động có mức thu nhập trung bình hoàn toàn có cơ hội thuê căn hộ Đông Anh thông qua dự án căn hộ chung cư Eurowindow River Park. Một trong những cái tên “hot” nhất trên thị trường căn hộ Hà Nội ở thời điểm hiện tại. Vậy đây có thực sự là cơ hội cho người đi thuê hay không. Cùng nhau lý giải ngay bên dưới bài viết này.

Mục lục

Eurowindow River Park cơ hội cho người với mức thu nhập trung bình

Giá thuê “hạt dẻ” cho người thu nhập không cao

Được biết mức giá bán ra của dự án chỉ từ 1,7 tỷ đồng (21 triệu đồng/m2). Theo mặt bằng chung, đây được đánh giá là mức “hợp túi tiền” của nhiều người. Trong khi, trước đó Hà Nội liên tục chứng kiến mức tăng vượt của cả giá bán căn hộ lẫn giá cho thuê. Từ đó có thể thấy, đây đúng là cơ hội an cư cho nhiều người.

Cụ thể ở mức giá thuê theo khảo sát thị trường, người lao động chỉ cần chi khoảng 5 - 6 triệu đồng/ tháng đối với căn hộ 2 phòng ngủ, gần 70m2 cùng nội thất từ cơ bản đến đầy đủ. Tất nhiên, căn hộ rộng hơn đồng nghĩa số tiền lớn hơn. Tuy vậy, mức giá nhìn chung vẫn “hạt dẻ”. Thị trường thuê căn hộ Hà Nội hiếm hoi khi có sự phát triển của một dự án cao cấp nhưng mang mức giá bình dân.

Giá thuê “hạt dẻ” cho người thu nhập không cao
Giá thuê “hạt dẻ” cho người thu nhập không cao

Thông tin liên quan đến giá thuê, giá bán căn hộ chung cư liên tục tăng sau những tháng đầu năm 2022 chính là “nỗi lo” cho nhiều gia đình trẻ, các cá nhân có thu nhập không vượt trội. Một số bài phỏng vấn cũng chỉ ra rằng, nhiều trường hợp có thu nhập ổn định cũng “vụt” mất cơ hội sở hữu chung cư.

Tuy nhiên trong số đó, người dân có thu nhập thấp hơn lại lo âu nhiều hơn, bởi giá bán căn hộ tăng, thì giá thuê cũng sẽ tăng. Ấy vậy, cái tên dự án Eurowindow River Park lại nổi lên như cứu cánh cho người có mức thu nhập trung bình. Hàng loạt bài báo lớn đưa tin về dự án trên, và cũng chung một nội dung, rằng đây chính là cơ hội “an cư” cho nhiều gia đình. Tại thuecanho123 ghi nhận số lượng khách hàng đăng tin cho thuê của dự án trên cũng khá phổ biến.

Địa điểm thuê căn hộ huyện Đông Anh lý tưởng trong các năm tới

Sức ảnh hưởng của huyện Đông Anh ngày càng tiến xa tại khu vực thủ đô Hà Nội, bởi trong tương lai nơi đây sẽ lên thành phố cùng hai huyện khác là Mê Linh và Sóc Sơn. Chính là bước ngoặt đánh giá sự thăng hạng, đồng thời chứng minh được tiêu chuẩn dân số, diện tích, đơn vị trực thuộc, và hơn hết chính là khả năng phát triển kinh tế, ổn định xã hội của Đông Anh.

Địa điểm thuê căn hộ Đông Anh lý tưởng trong các năm tới
Địa điểm thuê căn hộ Đông Anh lý tưởng trong các năm tới

Lợi thế ngay trên quốc lộ 5 (đường quốc lộ Trường Sa), cư dân không khó để di chuyển đến các xã quận trong thành phố Hà Nội. Vị trí đắc địa này còn thể hiện qua khả năng liên kết vùng, nhiều chuyên gia bất động sản đã đánh giá rất cao khả năng kết nối ở hiện tại cũng như trong tương lai của căn hộ Eurowindow River Park.

Cụ thể, dự án được đặt ngay cửa ngõ Đông Bắc Hà Nội, đây cũng chính là một ưu điểm lớn giúp cư dân dễ qua lại giữa các tỉnh thành phố như Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Vĩnh Phúc… Hơn thế, nhờ vào hệ thống quy hoạch giao thông đồng bộ của Hà Nội, người dân có thể linh hoạt trong quá trình di chuyển, chọn lựa phương tiện đi lại.

Ngoài ra, khi thuê căn hộ chung cư nhiều khách hàng còn phân vân trong việc lựa chọn “phong thủy”. Hơn bao giờ hết, Eurowindow River Park chính là dự án có vận khí tốt nhờ việc giáp sông Hồng và sông Đuống. Địa điểm hiếm hoi, hội tụ nhiều yếu tố mang đến cho người có thu nhập trung bình đi thuê.

Tiện ích nội khu không thể bỏ qua tại Eurowindow River Park

Giá thuê hay vị trí đúng là một phần quyết định để giúp người lao động chọn lựa thuê căn hộ Đông Anh Eurowindow River Park. Bên cạnh đó, không gian sống, tiện ích bên trong cũng là một lý do đáng để cân nhắc. Cùng lời giới thiệu “căn hộ cao cấp giá bình dân”, dự án cũng mang đến những trải nghiệm đầy đủ về không gian sống trong và ngoài căn hộ, tiện ích từ cơ bản đến đẳng cấp.

Nhà đầu tư căn hộ không chỉ mang đến chuỗi trải nghiệm cơ bản cho cuộc sống ăn ở sinh hoạt. Với tên gọi “cao cấp” Eurowindow cung cấp đầy đủ các dạng tiện ích đẳng cấp như hồi bơi bốn mùa, khu TTTM, khu phức hợp Fitness Spa, chuỗi siêu thị, shophouse, nhà mẫu giáo nội khu, vườn dạo xanh, khu BBQ ngoài trời…

tiện ích nội khu không thể bỏ qua tại Eurowindow River Park
Tiện ích nội khu không thể bỏ qua tại Eurowindow River Park

Ngoài ra, căn hộ Eurowindow rất được lòng người đi thuê trong “mùa Covid”. Bởi không gian được bố trí đầy đủ quan cảnh, cây xanh tạo ra môi trường sinh hoạt lành mạnh. Toàn bộ hệ sinh thái xanh được đồng bộ một cách khoa học, giúp cư dân an tâm thoải mái sống.

Eurowindow River Park “mồi nhử” cho thuê căn hộ giá bình dân trong tương lai?

Theo dự kiến, năm 2025-2030 là thời điểm 3 huyện Đông Anh, Mê Linh, Sóc Sơn tiến lên thành phố, hoàn thiện bước đầu kế hoạch. Chính vì thế người dân trên các địa bàn nói trên đều hy vọng nhiều vào các dự án chung cư có mức giá bình dân. Không chỉ chung cư Eurowindow, người lao động còn mong chờ nhiều hơn như thế, mong mỏi các nhà đầu tư bước vào thị trường này sau “mồi nhử” Eurowindow.

Xem thêm nhiều tin đăng cho thuê căn hộ Đông Anh giá rẻ tại: https://thuecanho123.com/ha-noi/huyen-dong-anh.html

Nhưng điều đáng nói, thời điểm chuyển đổi ở tương lai, do thế, các nhà đầu tư lẫn nhiều chuyên gia đều hạn chế đưa ra những đánh giá, rằng thị trường cho thuê chung cư Hà Nội có hướng phát triển cho loại hình cao cấp, mức giá phải chăng như thế không. Bởi theo nguyên tắc thị trường, đa số nhận định hiện tại đều khẳng định, về lâu dài, giá thuê căn hộ vẫn tăng nếu không muốn nói là tăng cao. Đây chính là thách thức của các nhà đầu tư địa ốc trong thời gian tới.

Lời Kết

Người dân có thu nhập trung bình mong muốn thuê căn hộ cao cấp nhưng giá bình dân thì Eurowindow River Park là một gợi ý rất đáng quan tâm. Bởi ngoài giá thuê phù hợp, chung cư này sở hữu vị trí đắc địa tại Đông Anh, trong tương lai còn tiến lên thành phố. Các giá trị mang lại thông qua chuỗi tiện ích của căn hộ. Nhìn chung giá thuê trong tương lai sẽ tăng, tuy nhiên nhiều người dân hy vọng, Eurowindow sẽ là tiên phong cho loại hình chung cư cao cấp với mức giá thuê tốt.

Có thể bạn quan tâm